Điểm danh 5 loại phấn chống nắng high-end “đáng đồng tiền bát gạo” bạn phải thử ngay

Chống nắng là bước không thể bỏ qua trong mùa hè, tuy nhiên thay vì sử dụng kem chống nắng, các nàng có thể sử dụng phấn chống nắng tích hợp trang điểm. Đã là cô nàng sành điệu, phấn chống nắng high-end chính là sản phẩm cho bạn.

#1. Sum:37 Baked away essence BB

Đây là loại phấn chống nắng tích hợp chức năng trang điểm giúp bạn tạo được một lớp nền trang điểm, bảo vệ da hoàn hảo. Sum:37 Baked away essence BB mang chỉ số chống nắng cho da lý tưởng lên đến 50+++ giúp bảo vệ làn da trước tác động của tia UV.

Dòng phấn chống nắng high-end Sum 37 Baked away essence BB được là dòng mỹ phẩm lên men nên mang đến hiệu quả dưỡng ẩm cho da, giúp da mịn và hạn chế kích ứng da tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp nâng tông da trắng sáng hơn.

#2. Color Science Sunforgettable Loose Mineral Sunscreen SPF 50

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, khả năng chống nắng bảo vệ da và cho phép tạo lớp trang điểm mịn màng trên làn da là những điểm cộng khiến phấn chống nắng Color Science Sunforgettable Loose Mineral Sunscreen SPF 50 dễ dàng “tán đổ” các chị em.

Không có cấu tạo cầu kỳ mà tối giản chỉ với một cây cọ trang điểm đường kính lớn nhưng khá ngắn gọn và phấn trang nằm gọn trong thân cọ cũng đủ mê hoặc chị em.

Phấn chống nắng này không có chứa các hóa chất, giàu thành phần chống nắng, chống lão hóa đồng thời cấp ẩm để da luôn mềm mại, căng bóng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, phấn có đầy đủ các tone màu từ màu trầm cho đến mà tươi sáng nên bạn gái sẽ có nhiều lựa chọn hơn tùy theo đặc điểm tone da của mình.

#3. Peter Thomas Roth Instant Mineral SPF 45

Khác với những loại phấn chống nắng có màu khác, Peter Thomas Roth Instant Mineral SPF 45 có kết cấu đặc biệt  như bột khoáng không màu, trong suốt nhưng sở hữu khả năng chống nắng với chỉ số SPF lên đến 45.

Dòng sản phẩm này được điều chế với các thành phần chống nắng vật lý, nên khả năng chống nắng rất vượt trội. Khi sử dụng sản phẩm này bạn gái có thể trang điểm thỏa sức chọn các tone trang điểm tùy thích. Kết cấu đầu cọ với các sợi lông siêu mịn, dễ dàng sử dụng.

#4. Jane Iredale Powder Me Dry Sunscreen SPF 30

Đã trót đam mê dòng mỹ phẩm cao cấp, các cô nàng nhất định không được bỏ qua phấn chống nắng high-end Jane Iredale Powder Me Dry Sunscreen SPF 30. Kể từ khi ra mắt, sản phẩm này luôn dành được sự quan tâm của giới chuyên gia trang điểm bởi khả năng bảo vệ da và mức độ thích ứng với làn da quá ư hoàn hảo.

Jane Iredale Powder Me Dry Sunscreen SPF 30 chứa thành phần Titanium Dioxide cùng nhiều hoạt chất cần thiết liên kết với nhau tạo nên một “bức tường” vững chắc bảo vệ làn da một cách toàn diện.

Loại phấn chống nắng này có thể thích ứng với với tất cả các loại da nên chị em không cần mất nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ.

#5. OHUI Sun Science Sunblock Powder

Nhắc đến dòng mỹ phẩm cao cấp chắc chắn không thể thiếu đi thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng OHUI. Không để phái đẹp phải chờ đợi, OHUI đã sớm cho ra mắt trên thị trường dòng phấn chống nắng high-end OHUI Sun Science Sunblock Powder.

Kết cấu chất phấn siêu mịn với các hạt li ti dễ dàng bám sâu vào da, giúp cho OHUI Sun Science Sunblock Powder thấm hút dầu nhờn, kiềm dầu cho da cực tốt, mang đến cảm giác khô ráo nhẹ nhàng. Đặc biệt, với chỉ số chống nắng SPF 50+ sản phẩm giúp bảo vệ da tối đa , rất thích hợp với kiểu thời tiết nắng nóng của mùa hè.

Những sản phẩm chống nắng cao cấp trên đây đều sở hữu khả năng bảo vệ da hoàn hảo nên muốn chăm sóc da mặt tốt nhất, đã đủ để chị em móc hầu bao “đầu tư” ngay một em chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png