Điểm danh 5 loại kem dưỡng ẩm có màu drugstore cho bạn gái ví mỏng

Kem dưỡng ẩm có màu đang được nhiều cô gái lựa chọn. Đặc biệt với cô nàng ví mỏng có thể tham khảo dòng kem lót dưỡng ẩm có màu drugstore để sử dụng hàng ngày mà không quá lo lắng vấn đề chi phí. Làn da của bạn vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng cũng như tạo được lớp kem lót ổn định để có thể an tâm thực hiện các bước trang điểm da khác một cách hiệu quả.

Và sau đây, sẽ là top 5 kem lót dưỡng ẩm có màu drugstore dành cho những nàng ví mỏng.

#1 Kem lót dưỡng ẩm Mary Kay Tinted Moisturizer With Sunscreen SPF 20

Sản phẩm được nhiều khách hàng và Beauty Blogger ca ngợi trong suốt thời gian vừa qua. Bởi giá thành vừa “mềm” nhưng công dụng của nó mang đến thì khỏi phải chê. Nó độ che phủ lỗ chân lông tốt. Đồng thời giúp cho da mặt của các cô nàng trở nên mịn màng và không có cảm giác sần sùi. Kem lót dưỡng ẩm Mary Kay Tinted Moisturizer With Sunscreen SPF 20 được sản xuất bởi những thành phần lành tính, an toàn cho da.

Mặt khác, đặc thù da của phụ nữ chúng ta là da dầu. Do đó, sản phầm này còn có khả năng kiềm dầu cho da cao, không làm cho tuyến nhờn trên mặt bạn tiết ra nhiều nhưng vẫn giữ được độ ẩm cân bằng da. Nó chính xác là có thể định tone màu da và tạo hiệu ứng căng mọng. Chắc chắc, không ai có thể từ chối sản phẩm này sau khi sử dụng.

#2 Kem lót dưỡng ẩm L.A Girl Pro Prep HD Smooth Face

Đây là loại kem lót dưỡng ẩm cho da đáng chú ý nữa về mặt công dụng lẫn giá thành. Sản phẩm có khả năng tạo độ mềm mịn và nâng tone màu da. Với những dưỡng chất có trong kem lót L.A Girl Pro Prep HD Smooth Face sẽ giúp cho da bạn giữ được độ ẩm nhất định trong khi trang điểm. Ngoài ra, các khuyết điểm như mụn, tàn nhang,… cũng được sản phẩm hỗ trợ che khuyết điểm đi một cách tinh tế. Tin rằng, sản phẩm  L.A Girl Pro Prep HD Smooth Face sẽ tạo một lớp bảo vệ nhưng vẫn mang đến nét trang điểm tự nhiên cho làn da của bạn.

#3 Kem lót dưỡng ẩm The Balm BalmShelter Tinted Moisturizer SPF 18

Thêm một ứng cử viên lọt vào top kem lót dưỡng ẩm sử dụng hiệu quả nhưng giá thành thì vô cùng yêu chiều chiếc ví của bạn. Đây là một sản phẩm có dạng gel. Nó có khả năng che đi các khuyết điểm và thu nhỏ lỗ chân lông một cách hoàn hảo.

Đồng thời, sản phẩm cũng giữ lại được độ ẩm cần thiết cho da chứ không làm mất đi. Vì thế, mà làn da của bạn sẽ trông căng mướt và mịn màng sau khi trải nghiệm The Balm BalmShelter Tinted Moisturizer SPF 18 sau lần đầu sử dụng.

#4 Kem lót dưỡng ẩm Canmake Smooth Skin Primer

Sản phẩm này quả thật là một cứu tinh cho những nàng da dầu. Bởi nó vừa có khả năng ngăn chặn tuyến bã nhờn trên da mặt tiết dầu, vừa có năng lực bổ sung độ ẩm cần thiết để chăm sóc da mặt trong khi make up. Đồng thời, độ che phủ lỗ chân lông to luôn nhận được những lời khen có cánh không ngớt từ người sử dụng. Đây đúng là một sản phẩm vừa nâng tone da vừa dưỡng ẩm nhưng hiệu quả trang điểm cũng được đánh giá cao.

#5 Kem lót dưỡng ẩm Wet N Wild

Một trong những loại kem lót dưỡng ẩm có màu đã khuấy động công cuộc làm đẹp da của các chị em thì không thể thiếu cái tên Wet N Wild. Bởi khả năng hiệu chỉnh màu da của sản phẩm cực kì tốt. Đồng thời, những vùng da bị lão hoá cũng sẽ được cải thiện khi phủ một lớp kem lót này lên. Cùng với đó là khả năng cung cấp và duy trì độ ẩm trên da là vô cùng hoàn hảo. Đây đích thị là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong túi mỹ phẩm của phái nữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png