Điểm danh 5 dòng toner dành riêng cho cô nàng có làn da nhạy cảm khó chiều

Toner là một bước cân bằng da không thể vắng mặt trong mọi chu trình skincare của các cô gái. Đặc biệt là da nhạy cảm cần được chọn toner kỹ lưỡng hơn để không kích ứng da. Đẹp365 sẽ giúp các bạn gái sở hữu da nhạy cảm tìm được toner thích hợp bằng top 5 dòng toner dành riêng cho làn da nhạy cảm.

1. Sisley’s Floral Toning Lotion

Sisley’s Floral Toning Lotion là một dòng toner dành cho da nhạy cảm. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về skincare thì đây là một sản phẩm “đắt xắt ra miếng”. Tuy khá đắt tiền nhưng toner này làm tốt nhiệm vụ làm sạch, làm dịu và làm mềm da trước các bước làm đẹp da mặt tiếp theo. Các loại serum chống lão hóa hoặc kem dưỡng cũng sẽ thẩm thấu vào da bạn tốt hơn sau khi dùng toner này.

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là các loại hoa như hoa hồng, hoa ngô và hạt cây phỉ. Các nàng có làn da khô hoặc da nhạy cảm sẽ là đối tượng chính là dòng toner này của Sisley hướng đến. 

2. MUN’s No. 11 Anarose Rejuvenating Rose Toner

MUN’s No. 11 Anarose Rejuvenating Rose Toner là một dòng toner còn khá xa lạ với các bạn gái Việt Nam. Tuy nhiên, nếu không thử trải nghiệm sản phẩm này thì thật là một thiếu sót với các tín đồ skincare cho làn da nhạy cảm. Lấy cảm hứng từ Nhật Bản, chức năng chính của dòng toner này là cấp nước, làm mềm và cân bằng độ pH cho da.

Chiết xuất từ hoa hồng từ Bulgaria, toner sẽ làm dịu mát những làn da nhạy cảm nhất, tránh khỏi tình trạng khô căng sau khi rửa mặt. Trong khi đó, các thành phần như Hyaluronic acid và Salicylic acid sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cấp nước và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da. Ngoài ra, chiết xuất từ quả Goji Berry cũng mang đến hiệu quả chống lão hóa đáng bất ngờ cho dòng toner này. 

3.  Kate Somerville Nourish Hydrating Firming Mist

Nourish Hydrating Firming Mist đến từ thương hiệu Kate Somerville là một dòng toner thích hợp cho da nhạy cảm. Điểm đặc biệt là sản phẩm này được thiết kế với dạng xịt phun sương như xịt khoáng.

Kết cấu sản phẩm nhẹ nhàng và ẩm mượt trên da cùng mùi hoa oải hương thoang thoảng. Thành phần của toner có chứa các chất chống oxy hóa như chiết xuất rễ củ cải và tảo. Một sản phẩm “2 trong 1” vừa là toner vừa là xịt khoáng tiện dụng và tiết kiệm, tại sao không?

4. Pai Lotus & Orange Blossom Bioaffinity Skin Tonic

Pai là một nhãn hàng chăm sóc da dành riêng cho làn da nhạy cảm. Vì thế, nghĩ đến toner dành cho da nhạy cảm là không thể không nhắc đến Pai và Lotus & Orange Blossom Bioaffinity Skin Tonic. Làn da nhạy cảm thường sẽ bị tác động và kích ứng suốt cả ngày dài. Vì thế, sản phẩm toner của Pai ra đời để xoa dịu những tổn thương và cân bằng độ pH ổn định cho da.

Hai thành phần nổi bật của dòng toner này là hoa sen và hoa cam. Chiết xuất từ hoa sen giàu vitamin, acid amin và các khoáng chất giúp cải thiện kết cấu da. Trong khi đó, hoa cam lại giữ vai trò nâng tông và làm sáng da. Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn và các thành phần hóa học thường gặp trong các loại toner khác. Vì thế, các nàng có làn da nhạy cảm có thể hoàn toàn yên tâm khi “kết bạn” với toner nhà Pai. 

Vì làn da nhạy cảm của mình, bạn nên chọn lựa cẩn thận cho từng bước skincare, kể cả toner. Với “bật mí” về 4 sản phẩm toner “xịn” nhất dành cho da nhạy cảm trên đây, hy vọng mỗi cô nàng đều sẽ tìm được một dòng toner “chân ái” của cuộc đời mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png