Điểm danh 4 mặt nạ làm trắng da từ matcha trà xanh cực hiệu quả

Matcha trà xanh loại nguyên liệu thiên nhiên có công dụng chăm sóc da tuyệt vời bao gồm làm trắng da, dưỡng ẩm, chống oxy hóa giúp da tươi trẻ mịn màng. Muốn da trắng bật tone nhanh chóng với trà xanh bạn chỉ cần áp dụng thường xuyên các loại mặt nạ sau đây.

1. Mặt nạ matcha trà xanh với sữa tươi

Sữa tươi rất giàu dưỡng chất vừa tốt cho sức khỏe lại có công dụng làm đẹp da “thần kỳ”. Đắp mặt nạ trà xanh và sữa tươi giúp se khít lỗ chân lông, da trắng sáng mịn màng. Đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả làn da trắng sáng lên trông thấy chỉ sau 2 tuần áp dụng.

Nguyên liệu: 1 thìa bột matcha trà xanh, 2 thìa sữa tươi không đường

  • Sau khi làm sạch da và thông thoáng lỗ chân lông, bạn sử dụng hỗn hợp vừa trộn đắp lên bề mặt da.
  • Giữ nguyên từ 20-30 phút, sau đó rửa mặt lại với nước mát. Bây giờ thì bạn hãy cảm nhận làn da mát mịn căng bóng.

2. Mặt nạ matcha trà xanh sữa tươi, sữa ong chúa

Cùng với nguyên liệu bột trà xanh và sữa tươi, nhưng lần này bạn cần kết hợp thêm sữa ong chúa.

Bên trong sữa ong chúa có chứa đến 18% protein, 5.5 % chất béo cùng nhiều loại vitamin khác  nhau như A, C, D,E cùng nhiều khoáng chất khác. Trong đó protein và peptid có tác dụng chống viêm kháng khuẩn giúp da khỏe mạnh. Còn nhóm các vitamin thực hiện chức năng làm mờ các đốm nâu, nám, tàn nhang và giúp cho bề mặt da trắng sáng.

Nguyên liệu: 1 thìa  bột trà xanh, 1 thìa sữa tươi, 2 viên sữa ong chúa

Dùng sữa rửa mặt trà xanh để làm sạch da, rồi cho hỗn hợp lên mặt, đắp mặt. 30 phút sau rửa mặt lại với nước.

3. Mặt nạ matcha trà xanh với nước vo gạo

Nước vo gạo chứa nhiều dưỡng chất vừa có tác dụng làm trắng da, se khít lỗ chân lông giúp da mềm mịn đồng thời chống lão hóa rất tốt.

Nguyên liệu: 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa nước vo gạo đã được đông đặc

Trộn hai cả hai loại nguyên liệu để tạo thành hỗn hợp mặt nạ. Dùng đắp lên da mặt trong 20 phút rồi làm sạch với nước.

4. Mặt nạ matcha trà xanh với sữa chua, mật ong

Thêm một loại mặt nạ làm trắng da “thần thánh” cho bạn là kết hợp cả 3 loại nguyên liệu giàu dưỡng chất: trà xanh, sữa chua và mật ong. Công dụng làm mịn da, trắng da, làm đều màu da.

Nguyên liệu: 1 thìa trà xanh, ½ thìa sữa chua, ¼ thìa mật ong  vài giọt nước cốt chanh

Thực hiện: làm sạch da mặt với sữa rửa mặt trà xanh.  Sau đó trộn nguyên liệu thành hỗn hợp vừa sánh đặc rồi đắp lên mặt. Đợi 25 phút sau bạn sửa mặt lại với nước.

Ngoài những công thức dưỡng trắng từ trà xanh trên đây, muốn làn da trắng hồng hiệu quả , bật tone da nhanh chóng thì kem nén dưỡng trắng Hazeline Matcha và Lựu Đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kem nén dưỡng trắng Hazeline Matcha và Lựu Đỏ là dòng kem được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với hai loại nguyên liệu chính là tinh chất matcha trà  xanh và tinh chất lựu đỏ. Công dụng tuyệt vời của sản phẩm là cung cấp dưỡng chất làm trắng da, làm mịn da và chống lão hóa da cực hiệu quả.

Đặc biệt, dòng kem dưỡng này có chứa vitamin C tác dụng tăng sức đề kháng, ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin, kháng viêm chống khuẩn bảo vệ làn da bạn luôn khỏe mạnh. Nên kết hợp với sữa rửa mặt trà xanh để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng những công thức làm trắng da  mà Đẹp 365 mang đến sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng. Còn chần chờ gì không “triển” ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png