Điểm danh 4 loại siêu phẩm dưỡng da highend từ xứ Kim Chi đáng giá “đồng tiền bát gạo”

Mặc dù có giá cao ngất ngưỡng nhưng những loại kem dưỡng da Highend không bao giờ khiến bạn gái phải thất vọng về hiệu quả “thần kỳ” mà chúng mang lại cho làn da. Nếu bạn quyết định “chi mạnh tay” để chăm sóc làn da nhất định không được bỏ qua những sản phẩm đến từ xứ Kim Chi này đâu nhé!

1. Ohui Phyto Vital Intensive Essence

Ohui là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc rất thành công trên thị trường Việt Nam. Hầu hết những phụ nữ Việt có điều kiện kinh tế đều tìm đến các sản phẩm chăm sóc da của Ohui, trong đó có kem dưỡng da Ohui Phyto Vital Intensive Essence.

Chỉ riêng về thiết kế bên ngoài đã phần nào đánh giá được đẳng cấp và chất lượng sản phẩm, Ohui Phyto Vital Intensive Essence được thiết kế trong hộp tròn và hộp đứng cùng tone màu trắng sang trọng, từ kiểu dáng đến họa tiết trang trí đều sang chảnh.

Hiệu quả bên trong sẽ khiến bạn bất ngờ hơn khi biết đến một loại kem dưỡng da lại được chiết xuất từ các nhân sâm quý và các dưỡng chất quý hiếm khác. Công dụng của loại kem dưỡng Ohui là khả năng “tái sinh” làn da mới, tăng sinh và bổ sung collagen giúp làn da căng mọng, tươi sáng.

2. Sulwhasoo Radiance Energy Mask

Các bước dưỡng da ban đêm rất quan trọng, có tính quyết định đến sức khỏe vẻ đẹp làn da vì vậy  không hề “quá đáng” nếu như bạn lựa chọn những loại kem dưỡng da thực sự có chất lượng. Sulwhasoo Radiance Energy Mask chính là dòng kem dưỡng cao cấp hội tụ đầy đủ ưu điểm nổi bật rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Sulwhasoo Radiance Energy Mask là loại mặt nạ dưỡng da được sản xuất theo công thức mới dựa trên những nguyên liệu thiên nhiên cao cấp. Công dụng của sản phẩm là đào thải độc tố giúp thư giãn, tạo “khoảng thở” cho da, mặt nạ dưỡng này còn cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng làn da tươi trẻ lên trông thấy.

3. SU:M37 Secret Essence

Nếu đã quyết tâm thay đổi diện mạo “lột xác” làn da thì bạn nên đầu tư ngay loại kem dưỡng da cao cấp SU:M37 Secret Essence. Đây là loại “nước thần” giúp các mỹ nhân Hàn sở hữu được làn da luôn luôn tươi trẻ rạng ngời và “trẻ mãi không già”.

Để mang được hiệu quả từ các bước dưỡng da ban đêm đạt kết quả tốt nhất cho phái đẹp, các chuyên gia đến từ thương hiệu mỹ phẩm SU:M37 đã dày công nghiên cứu và điều chế trên 80 loại thảo mộc thiên nhiên quý hiếm. Các dưỡng chất thiên nhiên trải qua quá trình lên men sẽ cho thành phẩm là một dòng kem dưỡng da, chống lão hóa cực kỳ hiệu quả. Loại kem dưỡng này có thể loại bỏ nhanh được các vết thâm nám, sạm màu và vết nhăn trên da rất nhanh.

4. DR. JART+ Cicapair ™ Tiger Grass Re.Pair Serum

Thêm một gợi ý tuyệt vời cho những bạn gái chuyên săn lùng dòng mỹ phẩm highend là dòng kem dưỡng da DR. JART+ Cicapair ™ Tiger Grass Re.Pair Serum.

JART+ Cicapair ™ Tiger Grass Re.Pair Serum ra đời dựa trên việc ứng dụng công nghệ lên men mới kết hợp với 100% nguyên liệu thiên nhiên chắt lọc các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh một cách toàn diện. Loại kem dưỡng này có công dụng trực tiếp dưỡng mắt, xóa thâm dưỡng ẩmlàm trắng sáng làn da.

Ban đêm là thời điểm da bắt đầu một chu trình tái sinh mới, sử dụng kem dưỡng da highend đẳng cấp từ chất lượng sẽ giúp cho các bước dưỡng da ban đêm phát huy tối đa hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu làn da đẹp tuyệt không thua mỹ nhân nếu biết cách “đầu tư” cho mỹ phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png