Đây là những highlighter đáng đồng tiền bát gạo mà bạn không nên bỏ qua

Phấn highlight luôn là must-have-item trên bàn trang điểm của mọi cô nàng. Và, trong số các dòng highlight, đâu là sản phẩm yêu thích của bạn? Cùng Đẹp365 điểm qua những highlighter đáng đồng tiền bát gạo mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Bobbi Brown Shimmer Brick

Đây chính là dòng highlighter cổ điển nhất mà cô nàng nào cũng biết. Sản phẩm giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào, nhẹ nhàng và vô cùng lãng mạn. Mỗi hộp phấn có 4 tone màu khác nhau của cùng 1 sắc thái như nâu, hồng, cam, nude,… Thiết kế hộp vuông với vỏ đen quen thuộc vô cùng nhỏ gọn, rất phù hợp để bỏ vào giỏ xách hay các loại túi đựng đồ trang điểm mang đi du lịch.

Với thành phần phấn mịn nhuyễn, bạn sẽ không cần lo lắng lớp trang điểm của mình bị cakey.

MAC Hyper Real Foundation

Các sản phẩm của M.A.C chính là sản phẩm trang điểm “nhà người ta” và chưa bao giờ làm mọi người thất vọng. Không chỉ son môi hay cọ trang điểm, M.A.C còn ưu ái cho bạn một dòng highlighter vô cùng xịn sò. Bạn sẽ ưng ý ngay lập tức với thiết kế lọ thuỷ tinh của MAC Hyper Real Foundation. Tuy nhiên nhớ cẩn thận khi mang ra ngoài kẻo vỡ bạn nhé!

Highlighter dạng lỏng sẽ toả ra ánh sáng vô cùng lung linh và tinh tế, giúp mặt bạn tràn đầy sức sống. Các cô nàng newbie cũng rất dễ để sử dụng sản phẩm này đấy. Chắc chắn bạn sẽ nổi bật nhất trong đám đông!

Revlon Shoot The Moon Glow Gelée

Những cô nàng luôn cảm thấy thích thú với các thiết kế bắt mắt đừng bỏ qua dòng highlighter này bạn nhé! Vỏ hộp hình tròn màu xanh với những ngôi sao vàng vô cùng bắt mắt và đáng yêu.

Kết cấu sản phẩm ở dạng thạch sẽ giúp bạn cảm nhận da được mát hơn ngay khi vừa sử dụng. Hơn nữa, dạng thạch cũng dễ hấp thụ vào da hơn và dễ để tán đều lớp highlight vừa đánh. Bạn sẽ cảm nhận được sóng mũi, gò má và các điểm khác trên gương mặt sáng bừng lên một cách đầy rực rỡ và tinh tế.

Chantecaille Liquid Lumière

Đây là một trong những dòng highlighter mà bạn sẽ muốn dùng trên cả gương mặt của mình. Sản phẩm ở dạng lỏng, cũng không có ánh nhũ quá nổi bật nên bạn có thể vừa dùng như các sản phẩm bắt sáng thông thường, lại vừa có thể kết hợp với kem dưỡng ẩm để tạo nên một lớp nền hoàn hảo hơn.

Với thành phần từ Tre, chiết xuất hạt đậu, và glucosamine, Chantecaille Liquid Lumière giúp thúc đẩy làn da săn chắc hơn, mịn màng hơn và chống lão hoá cho da. Sản phẩm còn giúp che đi các khuyết điểm trên mặt và làm đều màu da của bạn.

Mecca Cosmetica Enlightened From Within Illuminating Balm

Sản phẩm đến từ Úc này sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời. Với tone màu gần tương đồng với màu da, những cô nàng thích trang điểm tự nhiên nhưng vẫn muốn gương mặt sáng hơn có thể lựa chọn Mecca Cosmetica Enlightened From Within Illuminating Balm. Đặc biệt, sản phẩm chứa dầu jojoba, dầu dừa,… giúp chăm sóc da ngay khi sử dụng.

Bạn có thể dùng riêng Mecca Cosmetica Enlightened From Within Illuminating Balm hoặc mix cùng phấn nền đều được.

Guerlain Météorites

Những hạt phấn đầy màu sắc có khiến bạn nhớ đến chiếc kính vạn hoa của tuổi thơ? Và, không chỉ “đẹp vỏ”, sản phẩm còn “tốt cả nước sơn” nữa đấy! Các hạt phấn highlight này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên gương mặt như làm sáng mặt, che đi các nốt mụn sưng đỏ, các vết nám, tàn nhang,…

Sau khi biết đến các dòng highlighter này, bạn sẽ không còn băn khoăn chọn một sản phẩm yêu thích cho mình nữa rồi phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png