4 lí do bạn gái phải sở hữu 1 hộp phấn chống nắng ít nhất 1 lần trong đời

Bên cạnh dòng kem chống nắng thì dùng phấn chống nắng cũng là cách bảo vệ da rất tốt trước ánh nắng mặt trời. Nếu bạn đang còn phân vân, đắn đo không biết có nên sử dụng phấn chống nắng thay vì kem hay không thì những lý do sau đây sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất!

#1. Phấn chống nắng dễ dàng sử dụng

Phấn chống nắng thực chất là các thành phần khoáng chất cùng với thành phần chống nắng được bào chế dưới dạng bột siêu mịn, siêu nhỏ có khả năng len lỏi vào các lỗ chân lông, kiềm dầu cho da hiệu quả. Nhờ vào đặc điểm cấu tạo hạt phấn khô nên khi dùng phấn chống nắng, nàng có thể dễ dàng tán ở các vị trí “khó đỡ” như hai bên cánh mũi, rìa má, phần nhân trung… giúp cho tất cả các vùng da trên mặt đều được bảo vệ.

Bởi được điều chế dưới dạng phấn hạt nên sản phẩm cũng được trang bị cọ trang điểm để dặm, rất dễ dàng sử dụng. Thậm chí, bạn cũng không cần sử dụng đến tay và lo lắng mất an toàn vệ sinh. Hơn nữa, sản phẩm chống nắng dạng phấn còn rất thuận tiện khi bạn muốn dặm lại.

#2. Phấn chống nắng an toàn cho mọi làn da

Thêm một điểm cộng nữa chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các cô nàng đó là độ “thân thiện” với làn da. Nếu như kem chống nắng thường gây nên một số tác dụng phụ không mong muốn như bưng bít lỗ chân lông và gây mụn thì dùng phấn chống nắng sẽ tránh được điều này. Khả năng này là nhờ vào những thành phần có tác dụng chống nắng cho da rất tốt nhưng lại có tính chất dịu nhẹ, không hề gây kích ứng làn da. Vì vậy, cho dù sở hữu làn da khô hay da dầu thì bạn cũng không phải lo về tình trạng dị ứng khi dùng phấn chống nắng.

#3. Tạo lớp màng bảo vệ tia UV hiệu quả tối đa

Những hạt phấn siêu nhỏ khi bắt gặp lượng dầu trên da sẽ cho phép tạo ra một lớp màng bảo vệ da khá chắc chắn mà không hề bị phai nhạt đi môi trường. Đặc biệt khả năng bảo vệ da trước tác động của tia UVA và UVB tương tự kem chống nắng vật lý. Bởi trong phấn chống nắng, thành phần tạo chất bao gồm các bột khoáng chất, hỗn hợp chất titanium dioxide cùng kẽm oxide mang đến hiệu quả chống nắng cao không kém mà vẫn có thể sử dụng như một loại phấn phủ kiềm dầu. Nhờ có thành phần tạo chất này mà phấn chống nắng có thể bảo vệ da, ngăn cho làn da không bị thâm sạm, cháy nắng, tàn nhang, nám do tiếp xúc với ánh nắng. Tốc độ lão hóa làn da cũng vì thế mà bị “chững” lại.

#4. Dễ tẩy trang

Thông thường kem chống nắng dạng kem đặc sệt có độ bám vô cùng chắc vào da nên nếu không xử lý bằng dầu tẩy trang thì nguy cơ xuất hiện các loại mụn ẩn, mụn đầu đenmụn trứng cá rất dễ xảy ra. Ngược lại, khi dùng phấn chống nắng chỉ tạo ra lớp màng mỏng vừa đủ nên rất dễ tẩy trang và chỉ dùng sữa rửa mặt cũng có thể làm sạch da mà không lo bít da.

Những lý do trên đây đã giúp phấn chống nắng chinh phục hàng triệu cô nàng sử dụng, còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm sử dụng phấn chống nắng một lần để biết đâu bạn sẽ dễ dàng bị chinh phục ngay bởi dòng sản phẩm này ngay từ lần đầu tiên!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png