Đây là 5 sản phẩm mặt nạ ngủ mà mọi cô gái đều sở hữu!

Mặt nạ ngủ đang là xu hướng chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả được nhiều cô nàng áp dụng. Bạn có nhiều sự lựa chọn như mặt nạ trắng da, mặt nạ cấp ẩm… cho công cuộc làm đẹp của mình. Đúng như tên gọi, việc của bạn là chỉ cần thoa mặt nạ và đi ngủ mà vẫn có được làn da căng mịn tuyệt vời vào sớm mai thức dậy. Dưới đây là  5 sản phẩm mặt nạ ngủ hiện nay đang được ưa chuộng nhất mà Đẹp365 tổng hợp được.

Water Sleeping Mask – Laneige

Một lớp gel tuyết mát lạnh được thoa nhẹ nhàng lên làn da mặt của bạn với kết cấu nhẹ nhàng, thẩm thấu nhanh chóng giúp dưỡng ẩm cho da, khiến làn da thông thoáng là những gì bạn nhận được từ  Water Sleeping Mask của Laneige. Phản ánh của người dùng về Water Sleeping Mask – Laneige đa phần là da giảm lượng khô, thay vào đó là sự mịn màng, mềm mại. Ngoài những tác dụng trên, điều khiến sản phẩm này được đánh giá cao còn là phù hợp với làn da nhạy cảm và giúp cho việc trang điểm ban ngày trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

The Body Shop – Drop Of  Youth

So với những sản phẩm mặt nạ ngủ khác thì The Body Shop – Drop Of  Youth có kết cấu gel lỏng hơn một chút, nhưng đó lại không thành vấn đề, khi thành phần dưỡng da ban đêm của sản phẩm được chú trọng. Đây chính là những thành phần khiến làn da của bạn trở nên căng mỏng, dẻo dai và đặc biệt dường như có sức sống hơn. Tuy The Body Shop – Drop Of  Youth có mùi hương nhưng bạn sẽ không cảm thấy khó chịu mà ngược lại yếu tố này sẽ giúp bạn được thư giãn nhờ sự thơm mát của hương hoa.

Vichy Aqualia Thermal Night Spa Sleep Mask

Các review từ các tín đồ mỹ phẩm đều khẳng định Vichy Aqualia Thermal Night Spa Sleep Mask có nhiều thành phần làm mềm da hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác. Kết cấu gel của Vichy Aqualia Thermal Night Spa Sleep Mask mang lại cảm giác ấm áp hơn. Sau khi thoa để qua đêm, sáng dậy bạn làm sạch da mặt lại thì sẽ khá bất ngờ về làn da.

Green Tea Sleeping Pack – Innisfree

Với thành phần chủ đạo là trà xanh, loại mặt nạ ngủ này sẽ mang hương thơm thanh nhẹ của vị matcha. Ngoài thành phần làm mát khiến da được thư giãn thì chính những dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ mang lại sự thay đổi ở làn da của người dùng. Cóết cấu của Green Tea Sleeping Pack – Innisfree dạng gel với nhiều hạt nhỏ nhẹ nhàng thấm sâu vào làn da, sản phẩm có khả năng dưỡng sâu và sáng và khỏe hơn. Hơn nữa, nếu đang tìm một sản phẩm chăm sóc da nhờn mụn thì đây sẽ là loại mặt nạ tối ưu dành cho bạn.

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

Thành phần chính của Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask là các tinh chất thảo dược tốt cho làn da. Trong quá trình ngủ, sau khi được thoa lớp sản phẩm da của bạn được tái tạo một cách nhẹ mà hiệu quả được kiểm nghiệm ngay sáng hôm sau. Cảm nhận thực tế của người dùng sau khi sử dụng của Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask là da sáng, rạng rỡ, khỏe và có sức sống hơn trước khi sử dụng mặt nạ ngủ.

Với những sản phẩm gợi ý trên đây, bạn đã chọn được cho mình loại mặt nạ ngủ tối ưu cho làn da của mình chưa nào? Đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm thật nhiều thông tin làm đẹp bổ ích nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png