Đâu là tiêu chí đánh giá 5 sao cho kem che khuyết điểm?

Để có một lớp nền hoàn hảo, làm sao có thể thiếu kem che khuyết điểm thần thánh. Vì không ai may mắn sở hữu một làn da hoàn hảo, nếu như bạn đang trong rong quá trình điều trị mụn, da bị mẩn đỏ khiến bạn tự ti khi ra đường. Đừng lo lắng, kem che khuyết điểm sẽ là cứu tinh nếu bạn đang còn tự ti về nhan sắc của mình. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn, đánh giá 5 sao cho các dòng kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay.

#Kem che khuyết điểm là gì?

Kem che khuyết điểm (Concealer) là một dạng mỹ phẩm dùng để che giấu quầng thâm, các lỗ nhỏ li ti trên khuôn mặt hay các vết mụn nổi, sẹo,… Kem che khuyết điểm sẽ giúp che đi các sắc tố khác nhau trên khuôn mặt, làm đều màu hơn vùng da. Ngày nay kem che khuyết điểm còn được cải tiến rõ rệt, có thể dùng để thay thế kem lót, giúp da sáng hơn, đều màu hơn, che đi toàn bộ những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

# Những tiêu chí đánh giá 5 sao kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay

#1. Dạng kem che khuyết điểm

  • Dạng lỏng

Dễ thấm vào da, tạo lớp nền mỏng nhẹ, ít chứa các chất gây dị ứng. Nhược điểm duy nhất của kem dạng lỏng là lớp kem mỏng, các khuyết điểm lớn không thể che hết được.

  • Dạng phấn

Là dạng ít thấy trong bộ mỹ phẩm của bạn do không tiện lợi bằng các dạng còn lại. Che khuyết điểm dạng phấn sẽ giúp lớp makeup bám trên da lâu hơn song lại khó sử dụng, không sử dụng đúng sẽ dẫn đến tình trạng da không đều màu, tạo thành các rãnh trên da.

  • Dạng thỏi

Đây là dạng phổ biến nhất. Dạng thỏi thường nhỏ gọn chỉ bằng cây son nhỏ, dễ sử dụng, mức độ che phủ tốt, ngoài ra còn ngăn ngừa mụn. Màu sắc đậm chính là nhược điểm của loại kem che khuyết điểm này, có thể không phù hợp với một số màu da.

  • Dạng kem

Là dạng được sử dụng thường xuyên trong makeup chuyên nghiệp. Đây là dạng có thể che được hầu hết các khuyết điểm trên da, có thể điều chỉnh màu sắc từ nhạt đến đậm, độ đồng nhất và độ bám dính cao.

#2. Độ che phủ

Đây chắc chắn là thứ bạn cần để tâm khi chọn một loại kem che khuyết điểm. Độ che phủ cao sẽ giúp bạn hạn chế được những khuyết điểm còn sót lại trên khuôn mặt, giúp da đều màu và tươi tắn.

#3. Độ vón cục

Một dòng kem che khuyết điểm mà dày cộm, khó tán, dễ vón cục  khiến da thiếu tự nhiên thì bạn nên loại bỏ chúng ngay và tìm cho mình loại sản phẩm mềm mịn, khiến da thoải mái hơn.

#4. Khả năng bám dính

Tùy vào thời gian làm việc cũng như tiếp xúc với môi trường bên ngoài mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bạn sẽ không muốn gặp tình trạng đang vui chơi chỗ đông người hay gặp đối tác quan trọng mà lớp kem che khuyết điểm trôi đi, nhất là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay.

#5. Giá thành

Đây chắc là tiêu chí mà bạn quan tâm nhất. Một dòng kem che khuyết điểm tốt mà giá còn hạt dẻ thì ngại gì mà không sở hữu chúng nhỉ.

#6. Khả năng giữ ẩm

Đây cũng là tiêu chí dành cho các bạn có làn da khô. Chọn các sản phẩm kem che khuyết điểm giữ ẩm tốt hoặc là kết hợp tốt cùng lớp kem dưỡng ẩm sẽ giúp làn da bớt dầu cũng như giảm hình thành mụn.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá kem che khuyết điểm. Hãy lựa chọn cho mình loại kem che khuyết điểm tốt nhất cho bản thân, tự tin thoải mái suốt một ngày dài năng động.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png