Dầu dừa có thật sự là sản phẩm hoàn hảo cho da mặt bị khô?

Dầu dừa là một trong một trong những sản phẩm có nhiều công dụng tốt với sức khoẻ cũng như làm đẹp. Gần đây nhiều bạn gái truyền tai nhau rằng sử dụng dầu dừa có thể giúp hạn chế tình trạng da mặt khô. Điều này có thực sự đúng không? Hãy tìm hiểu ngay với Đẹp365 để hiểu rõ hơn nhé!

Lợi ích của dầu dừa trong việc chăm sóc da mặt bị khô

cách tẩy trắng răng tại nhà

Theo mẹo vặt của nhiều người cho biết thì dầu dừa vẫn được xem là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời nhờ vào hàm lượng axit béo. Nhưng, thực sự là điều sai lầm đấy! Dầu dừa quá dày để ngấm vào lỗ chân lông của bạn cũng như là hydrat hóa làn da của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn hạn chế tình trạng da mặt khô với dầu dừa, thì hãy áp dụng song song với kem dưỡng ẩm. Khi thoa dầu dừa lên mặt thì đồng thời cũng thoa một lớp kem dưỡng ẩm để kết hợp hiệu quả hơn. Bên cạnh đó,  Tiến sĩ Zeichner cũng nói thêm rằng bạn có thể sử dụng dầu dừa như một loại tẩy trang hoặc sữa rửa mặt vì dầu dừa hòa tan dầu.

trị da mặt khô bằng dầu dừa

Dầu dừa có trị mụn cá được không?

Theo tiến sĩ Zeichner cho biết, dầu dừa có thể giúp trị mụn trứng cá. Trong dầu dừa có hàm lượng cao linoleic acid làm dịu da. Linoleic acid là chất luôn bị thiếu trong da của những người bị mụn trứng cá. Đồng thời, dầu dừa cũng chứa axit lauric. Đây là chất có khả năng kháng khuẩn giúp làm giảm mức độ vi khuẩn gây mụn trên da và giảm viêm.

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng dầu dừa không thích hợp để điều trị mụn trứng cá. Vì họ cảm thấy dầu dừa quá nặng và gây mụn, bít lỗ chân lông. Tiến sĩ Zeichner cũng lý giải rằng: Kết cấu da mặt của mỗi khác nhau và có lẽ xu hướng trị mụn của họ cũng khác. Nhưng nếu bạn muốn dùng loại dầu mặt tự nhiên nào đó thì hãy thử dầu dừa. Nói tóm lại, nó có thể giúp hoặc nó có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. 

Cuối cùng sử dụng dầu dừa chăm sóc da mặt liệu có an toàn không?

Nếu nói dầu dừa là một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời thì có lẽ là không đúng. Dầu dừa vô hại nếu bạn sử dụng đúng cách và đúng liều lượng và ngược lại. Dầu dừa là một chất tẩy rửa và tẩy trang hiệu quả, nhưng đồng thời cũng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. 

Dù vậy, có thể tóm gọn lại rằng dầu dừa là một trong những loại dầu mặt thiên nhiên có tác dụng khóa độ ẩm cho da mặt khô tốt. Nếu da mặt khô bạn có thể sử dụng dầu dừa để giúp hạn chế tình trạng da khô, kết hợp với dưỡng ẩm thường xuyên cho da bạn sẽ có được làn da tươi trẻ.

trị da mặt khô bằng dầu dừa

Nhưng đối với việc điều trị mụn trứng cá thì có lẽ chưa thuyết phục. Nếu tình trạng mụn trứng cá nhiều và kéo dài, bạn nên đi bác sĩ và áp dụng phương pháp điều trị khoa học và cao cấp hơn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đẹp365 sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn hơn về công dụng của dầu dừa. Chúc bạn luôn có một làn da sạch mụn và khoẻ mạnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png