Da nào mà chẳng có essence điều trị cơ chứ!

Các tinh chất essence đã được nhiều người ca ngợi là “siêu phẩm” trong quy trình chăm sóc và làm sáng da mặt bị khô. Nếu bạn đang tìm cách kết hợp essence vào chế độ dưỡng da hằng ngày thì Đẹp365 sẽ giới thiệu những loại sản phẩm phổ biến sau.

Những dòng Essence siêu đỉnh mang đến hiệu quả làm sáng da tức thời

#1 Đối với da thường: COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence

Da thường là loại da cân bằng nhất và dễ chăm sóc nhất. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ tinh chất nào mà bạn mong muốn. Và COSRX nên là một trong số đó.

COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence được yêu thích nhờ vào khả năng làm sáng da, giúp làn da bạn thêm phần rạng rỡ và không gây cảm giác nhờn rít. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chứa thành phần chất nhầy ốc sên. Chất nhầy ốc sên có thể giữ ẩm cho làn da của bạn để tạo ra hiệu ứng da ngậm nước rất bóng và mịn màng, hạn chế tình trạng da mặt bị khô. Thêm vào đó, tinh chất này cũng giúp làn da của bạn trở nên nổi bật hơn bằng cách làm sáng và điều trị các vết thâm. 

essence

#2 Đối với da nhờn: Banila Co. Hi Bye Clean Up Sebum Control Essence

Với đặc tính làm dịu và hồi sinh làn da, Essence của Banila sẽ hoạt động tốt nhất trên bề mặt da dầu. Tinh chất này không chỉ giữ ẩm hiệu quả mà còn hút sạch dầu thừa nhờ vào công thức đặc biệt bao gồm trà xanh và nước cây phỉ. Nhờ đó, da mặt của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, hạn chế được tình trạng mụn trứng cá. 

essence

#3 Đối với da hỗn hợp: Missha The First Treatment Essence Intensive Moist

Đối với làn da hỗn hợp, tốt nhất là nên cân bằng da với một loại tinh chất dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Vì vậy, Essence của Missha chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm có chức năng thanh lọc và nuôi dưỡng da hỗn hợp và mang lại cho bạn vẻ ngoài tuyệt vời với làn da trong suốt như pha lê. Và dòng Missha The First Treatment Essence Intensive Moist

essence

này cũng được xem là một sự thay thế hợp lý cho tinh chất trị liệu SK-II đắt tiền. Chẳng có lý do nào để các nàng da hỗn hợp có thể bỏ qua sản phẩm này cả! 

#4 Đối với da khô: Innisfree Jeju Orchid Enriched Essence

Đối với da mặt bị khô thì việc hạn chế bong tróc và chống mất nước là điều cực kỳ cần thiết. Tinh chất gel của nhà Innisfree này có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có khả năng tăng cường hàng rào độ ẩm cho da khô, giúp làn da của bạn luôn đảm bảo căng bóng vì được dưỡng ẩm đầy đủ. Bên cạnh đó, Innisfree Jeju Orchid Enriched Essence cũng giúp da mềm mại và khỏe mạnh hơn. Thật là một dòng sản phẩm đáng trải nghiệm có phải không nào?

essence

#5 Đối với da dễ bị mụn trứng cá: Leegeehaam Tea Tree 90 Essence

Leegeehaam Tea Tree 90 Essence có chứa tinh chất tràm trà với khả năng làm dịu nốt mụn cực kỳ hiệu quả. Mùi hương dịu nhẹ của tràm trà còn mang lại cho các nàng cảm giác thư giãn sau một ngày để cho da hoạt động “hết công suất”. Ngoài việc làm dịu vết mụn đỏ, sản phẩm còn giúp giữ ẩm cho da rất tốt

Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu cho vùng da bị mụn trứng cá. Bởi vì trong thành phần của dòng essence này chứa 90% chiết xuất từ ​​tràm trà nên việc lạm dụng quá nhiều sản phẩm có thể dẫn đến kích ứng da. 

essence

Cách điều trị da mặt bị khô bằng 5 loại essence mà Đẹp365 đã giới thiệu thật dễ dàng có phải không nào? Hãy luôn lắng nghe và thấu hiểu làn da của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png