Đã là cô nàng yêu làm đẹp thì không thể bỏ qua 5 mặt nạ giấy sau

Sản phẩm làm đẹp đang làm mưa làm gió và gây thổn thức cho bao trái tim bạn gái hiện nay chính là mặt nạ giấy. Theo thời gian, mặt nạ giấy ngày càng khẳng định vị thế của mình và được đánh giá rất cao tại Mỹ và các nơi trên thế giới. Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn 5 loại mặt nạ giấy được Rate 10 sao mà bạn nên trải nghiệm.

#1 Mặt nạ giấy SK-II

Nhắc đến SK-II sẽ làm bạn nhớ đến hai chữ “nước thần” và khả năng tái sinh da từ thương hiệu này mang lại. Do vậy mặt nạ giấy SK-II nằm trong danh sách các loại mặt nạ must-have thì không còn là điều xa lạ. Thông điệp của nhà sản xuất đằng sau sản phẩm này chính là giúp các cô gái tiến gần đến ước mơ có làn da đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, đúng là “tiền nào của nấy” nên giá sản phẩm này sẽ không hề “sinh viên” tí nào nha. Hiệu quả nó mang lại là giúp dưỡng trắng da, trẻ hóa da và tăng độ đàn hồi cho da.

#2 Mặt nạ Dr.Jart bổ sung nước

Cấp nước luôn là điều cần thiết dù bạn sở hữu bất kì loại da nào. Mặt nạ này phù hợp cho mọi loại da. Với công dụng chính là hydrat hóa làn da cho bạn. Điều này nghĩa là sẽ bổ sung lượng nước cho da và tạo rào chắn để giúp da giữ nước, tươi tắn. Đặc biệt, công thức không chứa các sản phẩm gây hại như paraben. Thay vào đó, được tích hợp thêm các chất allantoin, collagen biển, nước hoa cúc, và nước cây phỉ – một đại gia đình của các thành viên làm đẹp.

#3 Mặt nạ kem trứng – Egg Cream

Đến đây đã xuất hiện một đại diện cực kỳ phù hợp chăm sóc cho các nàng da khô. Vậy tác dụng của nó là gì? Với công thức được chiết xuất từ thiên nhiên như: trứng, nước dừa, niacinamide và các chiết xuất từ thiên nhiên khác sẽ giúp đánh thức làn da của bạn. Mang đến một làn da không bị xỉn màu, luôn mềm mại và được dưỡng ẩm xuyên suốt. Đừng đắn đo mà hãy trải nghiệm ngay cảm giác làn da được thay đổi và cải thiện.

# 4 Mặt nạ Peter Thomas Roth Un-Wrinkle 24k Gold Intense Wrinkle Sheet Mask

Mặt nạ có chiết xuất từ vàng? Nghe thật lạ nhưng cũng không kém phần đẳng cấp các bạn nhỉ. Mặt nạ giấy này được xem là công cụ đắc lực trong việc chống lão hóa. Công thức được tập trung chứa 18 loại neuropeptide và peptide, axit vàng 24k giúp bạn chiến đấu với dấu hiệu tuổi tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của hyaluronic tinh khiết làm tăng khả năng hydrat hóa và làm dịu da.

#5 Mặt nạ làm dịu da Avene

Avene được biết đến là thương hiệu dược – mỹ phẩm với lịch sử phát triển lâu đời  gần 300 năm. Và luôn tạo được nhiều thiện cảm trong lòng người tiêu dùng vì chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại. Thế nên việc mặt nạ Avene lấy được sự tin tưởng của các chuyên gia quả là điều hiển nhiên. Công dụng chính của chiếc mặt nạ giấy này là làm dịu và hồi sinh lại làn da. Với thành phần chính cực kỳ tinh khiết và không gây kích ứng da được chiết xuất từ dòng suối khoáng Avene. Hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ và làm dịu, thư giãn làn da. Chỉ cần 20 phút đắp mặt nạ, bạn sẽ thấy một diện mạo tươi mới bất ngờ.

Chính vì những công dụng, sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Mặt nạ giấy đang dần trở thành một vật bất li thân với bất kì bạn gái nào. Hãy móc hầu bao và mua ngay để tự thưởng một bữa tiệc món ăn đầy chất dinh dưỡng cho làn da của mình. Bạn gái cũng đừng quên đón đọc Đẹp365 thường xuyên để bắt ngay mọi xu hướng của thế giới làm đẹp nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png