Da khô có nên sử dụng phấn chống nắng hay không?

Phấn chống nắng là một trong những sản phẩm mỹ phẩm rất được ưa chuộng trong những ngày nắng nóng hiện nay. So với việc dùng kem chống nắng cho vùng da mặt thì sử dụng phấn chống nắng đem lại sự tiện lợi hơn rất nhiều. Thế nhưng, liệu sản phẩm này có phù hợp với làn da khô không khi phấn trang điểm luôn là cái tên khiến những cô nàng da khô dè chừng?

Phấn chống nắng có ưu điểm gì?

Phấn chống nắng là loại phấn được tạo ra từ bột khoáng nghiền siêu mịn. Nhờ có kết cấu đặc biệt này mà phấn chống nắng có khả năng len lỏi sâu và đều hơn trên bề mặt da do với kết cấu kem mà bạn thường dùng. Các hạt phấn khi sử dụng lên da mặt sẽ dễ dàng kết hợp với lớp dầu tự nhiên có sẵn trên da để tạo thành lớp nền bảo vệ khá chắc chắn. Một ưu điểm tuyệt vời được nhiều cô nàng chia sẻ khi sử dụng phấn chống nắng là cảm giác bị bí bít lỗ chân lông dường như được hạn chế tối đa. Với kích cỡ siêu nhỏ, kích thước của những hạt phấn không lớn hơn kích thước của các lỗ chân lông nên khả năng che lấp lỗ chân lông là không có.

Phấn chống nắng không chú trọng vào khả năng trang điểm, tuy nhiên sản phẩm vẫn có thê hỗ trợ phần nào trong quy trình make-up của bạn. Cụ thể, bạn có thể phủ lên da mặt lớp phấn chống nắng sau khi lớp dưỡng ẩm cho da đã khô. Lúc này, phấn chống nắng sẽ phát huy tác dụng bảo vệ da và hoạt động như một loại phấn phủ kiềm dầu và cho bạn làn da mịn màng, khô ráo hơn.

Có nên dùng phấn chống nắng cho da khô hay không?

Tuy phấn chống nắng thường được dùng cho loại da dầu nhiều hơn vì khả năng kiềm dầu cho da cũng như kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu làn da khô và muốn sử dụng phấn chống nắng thì nên ưu tiên những loại phấn chống nắng dạng nước. Ở dạng này, phấn chống nắng cho lớp nền của da có độ ẩm mịn màng, duy trì độ ẩm cao cho làn da trong suốt quá trình sử dụng một cách hiệu quả nhất, đồng thời dễ dàng trong việc phủ và len lỏi vào các phần da thường khó đảm bảo cho việc sử dụng phấn như chân tóc, khóe mũi, khóe miêng. Hơn nữa, với đặc tính có độ ẩm bổ sung, làn da của bạn dường như sẽ được phủ lớp nền mịn màng, chắc chắn sẵn sàng cho những lớp trang điểm tiếp theo một cách hoàn hảo nhất.

Lưu ý gì khi sử dụng phấn chống nắng?

Phấn chống nắng chỉ nên dùng để chăm sóc da mặt thì tốt hơn là dùng cho toàn thân. Ngoài ra, khả năng chống nắng của phấn chống nắng bị hạn chế nên bạn cần canh thời gian để phủ lại lớp phấn chống cho phù hợp. Thông thường sau khoảng 2 -3 tiếng đồng hồ, bạn nên phủ thêm một lớp phấn chống nắng cho làn da.

Nói tóm lại, câu trả lời của Đẹp365 là cô nàng da khô hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng phấn chống nắng. Vì thế, đừng ngại ngầ gì mà không “tậu” ngay một sản phẩm phấp chống nước cho túi make-up của mình để việc trang điểm thêm phần dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé cô gái xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png