“Nuông chiều” bản thân với rountine chăm sóc làn da cơ thể trước giờ ngủ chuẩn chỉnh từ A-Z

Muốn da đẹp tự nhiên thì phải biết chăm sóc và nuông chiều bản thân, đặc biệt là làn da của mình. Trước giờ ngủ cũng chính là giai đoạn nàng bỏ hết mệt mỏi của một ngày dài “chiến đấu” cùng deadline và hàng tỉ những áp lực xung quanh. Vậy sao không tranh thủ một ít thời gian ít ỏi này trong ngày để chăm sóc da bạn nhỉ?

1/ Nhâm nhi thứ gì đó nhẹ nhàng

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để giúp đưa bản thân vào một giấc ngủ sâu, giải toả mọi căng thẳng của một ngày làm việc mệt nhoài đó là một thứ nước uống thật nhẹ nhàng, Một tách nước ấm, trà không pha quá đậm hoặc sữa không đường kết hợp cùng mật ong nguyên chất, nghệ tây,… đều được đấy nhé!

2/ Giảm ánh sáng của đèn

Có thể bạn đã biết đến “bí thuật” này trước đây nhưng tắt đèn trước khi đi ngủ là một chiến lược quan trọng để giúp đồng hồ sinh học của bạn hoạt động tốt hơn, từ đó các cơ quan trong cơ thể sẽ giúp đào thải các chất độc và kích thích tái tạo tế bào da mới hiệu quả.

3/ Tắm và thư giãn

Đừng bao giờ nghĩ đến việc đi ngủ với lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn hoặc sau khi tập thể dục mà không tắm đấy nhé! Để da đẹp tự nhiên thì trước khi đi ngủ mỗi tối, hãy đảm bảo rằng bạn luôn dành thời gian để tẩy trang và tắm sạch hằng ngày bạn nhé! Nếu có thời gian, bạn có thể dành thời gian để ngâm mình trong bồn nước ấm để giải tỏa căng thẳng. Áp lực và stress cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe làn da của chúng ta.

Bạn có thể chọn: sữa tắm Dove Dưỡng ẩm chuyên sâu cho những giây phút thư giãn của mình. Sản phẩm đã và đang được yêu thích do khả năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Với thành phần ¼ Kem Dưỡng Da Mặt giúp cấp ẩm và khóa ẩm hiệu quả, cho làn da căng bóng, mịn màng, sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu có chứa stearic acid vốn là lipid tự nhiên của da, kết hợp cùng thành phần dầu cám gạo có khả năng chống oxy hóa hiệu quả gấp 4 lần Vitamin E, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Không dừng lại ở đó, Glycerin trong sữa tắm Dove hấp thụ nước từ môi trường bên ngoài và tạo một lớp màng bảo vệ da, hạn chế sự thoát hơi nước và dưỡng chất trên bề mặt da, giữ da luôn căng mướt.

4/ Nghe nhạc thư giãn

“Tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm em chill”, bạn đã từng như thế? Vào buổi tối, trong lúc đang tắm và skincare, một số bản nhạc yêu thích chính là liều thuốc tinh thần hiệu quả và giúp da cũng “nhẹ nhàng” hơn. Da đẹp tự nhiên nào khó nếu bạn chịu khó đúng không nào?

5/ Dùng tinh dầu

Tinh dầu với một số mùi hương thư giãn sẽ có tác dụng giúp bạn bình tĩnh lại. Ngoài ra, bạn có thể dùng tinh dầu để dưỡng ẩm cho da. Một số loại tinh dầu đang được yêu thích hiện nay như tinh dầu hương thảo, tinh dầu lavender,… hiện nay đều sẽ giúp da bổ sung vitamin E giúp bạn có làn da đẹp, căng mướt mịn màng.

Trước khi ngủ nếu áp dụng những chu trình skincare này thì da đẹp lên mỗi ngày đấy nhé! Chúc bạn có làn da đẹp tự nhiên và có thể tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png