Da đẹp hơn nhờ đá thiên nhiên, bạn đã thử chưa ?

Ai mà không thích sở hữu làn da đẹp rạng ngời phải không nào. Ngoài những cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản như mỹ phẩm, mặt nạ,…bạn còn biết những cách khác? Bạn đã nghe thử qua việc chăm sóc da bằng các loại đá thiên nhiên? Chế phẩm của đá thiên nhiên cũng là một trong những cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản rất được tin dùng đấy.

# Đá thiên nhiên có tác dụng gì?

Tại sao lại lựa chọn đá thiên nhiên để làm đẹp da? Từ xa xưa đá đã trở thành một vật dụng quá quen thuộc với tất cả mọi người. Tùy theo đặc tính, nguồn gốc mà các loại đá có những công dụng nhất định. Chúng có ảnh hưởng lớn đến chúng ta cả về mặt tâm trí lẫn cơ thể. Một số loại đá được dùng để tăng thêm phong thủy cho gia chủ. Một số khác thì được dùng để chữa lành vết thương, giảm năng lượng tiêu cực. Chính nhờ đặc tính chữa lành vết thương mà các loại đá này được đưa vào các loại kem dưỡng để sử dụng rộng rãi. Chúng sẽ giúp các vết thương ngoài da, vết nám, sạm giảm nhanh chóng, trả lại sự thuần khiết cho làn da.

# Các loại tinh thể tốt nhất cho da của bạn

Amethyst

Loại đá này còn biết đến với một cái tên cực đặc biệt “February’s purple birthstone”. Loại đá này chứa rất nhiều ion âm rất có ích trong việc chống viêm, nhất là viêm da. Ngoài ra, Amethyst còn giúp điều trị mụn, giảm các vấn đề về mụn nhọt và mẩn đỏ trên da. Bên cạnh đó, loại đá sẽ giúp tinh thần sẽ trở nên sảng khoái, các áp lực, căng thẳng giảm rõ rệt.

Thạch anh

Thạch anh có tác động khá tích cực đối với vấn đề lão hóa da như nếp nhăn, nám, chân chim. Các nữ thần Ai Cập xưa đã sử dụng thạch anh, té nước lên mặt để xóa nếp nhăn và dấu chân chim. Tinh thể này còn có công dụng khác là dẫn truyền và khuếch đại tác dụng của các loại đá khác.

Tourmaline

Loại đá điện này có tác dụng kích thích và giúp tăng sản xuất collagen. Từ đó, làn da sẽ trở nên căng bóng, mịn màng và đàn hồi tốt hơn.

Citrine

Đặc tính của Citrine là hỗ trợ và kích thích sự tái tạo. Nếu gặp các vấn đề về tế bào chết, muốn tế bào mới sản sinh nhanh hơn, đã có Citrine. Citrine là một dạng đá năng lượng mặt trời, vì thế nó sẽ cung cấp một nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Tâm trạng thoải mái khiến bạn tập trung hơn, các tế bào hoạt động tích cực hơn để nuôi dưỡng da. 

Lapis

Nếu gặp vấn đề về dị ứng và mẩn đỏ và kích ứng, dị ứng, tinh thể Lapis sẽ điều trị giúp bạn. Tinh thể màu xanh tuyệt đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo khi đối phó với sự khó chịu bởi vấn đề về kích ứng và dị ứng da.Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn có thể tìm đến sản phẩm Herbivore Botanicals Lapis Facial.

Ruby

Tinh thể màu hồng đỏ này được mệnh danh là thứ kết nối trực tiếp với trái tim của bạn. Ruby giúp các tế bào máu lưu thông tốt hơn, dẫn truyền oxy tốt hơn đến các cơ quan trong cơ thể. Điều này giúp thúc đẩy sản xuất các tế bào da mới khỏe mạnh.

Kim cương

Kim cương có rực rỡ? Có đấy, và nó cũng giúp cho làn da của bạn rực rỡ hơn như chính bản thân của nó.

Sapphire

Sapphire có tác dụng giúp kích thích tuyến yên, sản sinh ra các sắc tố melanin.

Ngọc trai

Trong những cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản thì không thể thiếu ngọc trai. Ngọc trai giúp dưỡng trắng da, chống oxy hóa, giúp sáng đều màu hơn. Các vết đốm, vết thâm cũng dần biến mất nếu sử dụng kem dưỡng có chứa thành phần ngọc trai.

Bạn biết được bao nhiêu trong số những loại đá kể trên. Hãy thêm vào danh sách cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản với các sản phẩm có chứa các tinh thể trên ngay nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png