Da chẳng còn lo lão hoá với 5 sản phẩm kem chống nắng thấm nhanh, mướt mịn dưới đây

Một trong những nguyên nhân gây lão hóa có ảnh hưởng nhất đối với làn da của bạn chính là tia UV từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam, các nàng phải luôn thật cẩn thận trong việc bôi kem chống nắng để tránh lão hóa da. Cùng Đẹp365 khám phá những sản phẩm kem chống nắng “cực đỉnh” sau đây để bảo vệ da tốt hơn bạn nhé!

#1. Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen 

Bôi kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen là cách bảo vệ da khỏi lão hóa được các bác sĩ da liễu khuyên thực hiện

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen là sản phẩm kem chống nắng bình dân có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công thức non-oily và được thêm vào các vitamin A, C, E có lợi cho làn da. Sản phẩm kem chống nắng được các bác sĩ da liễu đề xuất sử dụng để giúp bảo vệ làn da khỏi tia UV và được dưỡng ẩm đầy đủ.

#2. La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-Light 

Nếu muốn bảo vệ da khỏi tia UV, hãy bôi kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-Light

La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-Light là sản phẩm thân thiện với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm có chất khá lỏng và khi bôi kem chống nắng này, làn da sẽ không cảm thấy nặng nề và khó chịu. Công nghệ màng lọc Mexoplex được thiết kế trên sản phẩm sẽ giúp làn da không bị ảnh hưởng bởi tác hại của tia UV.  Điều này giúp làm chậm lại quá trình lão hóa và đồng thời nuôi dưỡng làn da luôn ẩm mượt và căng mọng. Đặc biệt, sản phẩm La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-Light có thể chống nước nên bạn có thể sử dụng cho những bữa tiệc hồ bơi hay vào những ngày đi biển thật thoải mái.

#3. Cell Fusion C SPF50+/ PA+++

Hãy bôi kem chống nắng Cell Fusion C SPF50+/ PA+++ được các beauty blogger yêu thích này để bảo vệ da

Cell Fusion C SPF50+/ PA+++ là một trong những loại kem chống nắng được nhiều beauty blogger ưa chuộng bởi khả năng tuyệt vời của sản phẩm. Ngoài khả năng chống nắng vượt trội, sản phẩm còn có thể cấp ẩm cho da đầy đủ. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng da bị nhờn dính và bít lỗ chân lông nhờ chất kem nhẹ dịu. Làn da của bạn sẽ luôn trắng sáng và mịn màng mọi lúc mọi nơi khi được bôi kem chống nắng Cell Fusion C SPF50+/ PA+++

#4. Bioderma Photoderm Max SPF 50+

Bảo vệ da bằng cách bôi kem chống nắng Bioderma Photoderm Max SPF 50+ là lựa chọn tuyệt vời

Sản phẩm kem chống nắng của Bioderma có chất kem mịn và rất dễ tán trên da mà không gây nhờn dính. Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max SPF 50+ tuyệt vời này cũng không chứa các nguyên liệu có hại cho da như hương hiệu hay paraben. Các nàng da nhạy cảm cũng có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này để bảo vệ da khỏi ánh nắng mà không lo bị kích ứng.

Ai cũng biết ánh nắng là kẻ thù của lão hoá da, ên cạnh việc sử dụng kem chống nắng, bạn cũng nên bổ sung cho mình các dòng kem dưỡng da chống lão hóa để ngăn chặn các dấu hiệu, yếu tố của tuổi tác trên da của mình. Và bộ sản phẩm gợi ý từ Đẹp365 chính là: Pond’s Age Miracle!

Ngoài bôi kem chống nắng, hãy chăm sóc da bằng bộ sản phẩm của nhà Pond’s

Nhắc đến bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle, bạn sẽ ấn tượng ngay với từ khóa “phức hợp Retinol-C”, “hàm lượng AHA”. Đây chính là hai thành phần làm đẹp hiện đại được phái nữ áp dụng trong quy trình chăm sóc da của mình. Bộ sản phẩm tuyệt vời  Pond’s Age Miracle sẽ giúp làn da chống lão hóa hiệu quả nhờ những thành phần tuyệt vời này. Các vết tàn nhang hay vết thâm mụn đều được sản phẩm “xử lý” gọn gàng và nhanh chóng. Tình trạng nám, sạm da và lỗ chân lông to cũng sẽ được sản phẩm khắc phục, giúp bạn có được làn da rạng rỡ tuyệt vời.

Các sản phẩm kem chống nắng trên là những đề xuất Đẹp365 đặc biệt gửi đến các nàng yêu chăm sóc da. Hãy để hai chữ “lão hóa” biến mất và không còn làm bạn lo lắng mỗi khi ngắm nhìn làn da của mình nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png