Làn da căng mướt như em bé nào có khó với 4 tips này!

Sở hữu làn da căng mướt như em bé thì ai mà không thích phải không nào? Để sở hữu được làn da trăm người thích, vạn người mê như thế không hề khó khăn một chút nào đâu nhé. Chỉ với 4 tips nho nhỏ này là bạn đã có thể “triển” ngay quy trình dưỡng da khỏe đẹp sáng mịn rồi.

1 . Ăn nhiều trái cây và rau quả mọng nước

Làn da của bạn sẽ chính là lời giải đáp cho chính những loại thực phẩm bạn ăn. Nếu bạn thấy mụn trứng cá đang chuẩn bị làm loạn, hãy giảm lượng sữa và các thực phẩm được chế biến từ sữa và bạn sẽ thấy sự cải thiện chỉ trong hai ngày! Ăn trái cây và rau quả mọng nước sẽ cung cấp đủ nước cho làn da của bạn để bạn có được làn da căng mướt mịn màng đấy nhé! Và nếu thường xuyên duy trì thói quen này, bạn sẽ tự hào chẳng cần phải đưỡng da cầu kỳ mà da vẫn trắng mịn.

Bạn thắc mắc đâu là loại trái cây mà bạn nên ăn? To-eat-list của Đẹp365 trong tuần này gồm có: dưa hấu đỏ đỏ, dứa, quả mâm xôi, đào, dưa chuột, cần tây, rau bina, rau diếp đấy! Bạn cũng có thể dùng thêm cam, chanh, lựu đỏ,… nữa nhé!

2. Uống nhiều nước và kiểm tra nước tiểu của bạn để biết dấu hiệu mất nước

Muốn da căng mướt mịn màng thì tiêu chí đầu tiên cần đảm bảo chính là không để da khô mất nước. Một trong những dấu hiệu da mất nước thường thấy chính là nước tiểu có màu vàng đậm thay vì màu vàng nhạt và trong. Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến các triệu chứng khác trên da của mình như da ngứa ngáy, xỉn màu, mắt nhiều quầng thâm hơn. Để cải thiện tình trạng da mất nước, uống đủ nước mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng uống đủ 2 lít nước mỗi ngày bạn nhé!

3. Thường xuyên cấp ẩm cho da

Làn da của các idol thường được nhiều người ngưỡng mộ. Để duy trì da căng mướt nhu thế, bí quyết của họ luôn nằm ở thói quen cấp ẩm cho da thường xuên. Việc cấp ẩm và khóa ẩm thật sự rất quan trọng với da, dù cho là làn da khô hay da dầu, da nhạy cảm đi chăng nữa.

Bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng da có khả năng dưỡng ẩm cho da mỗi ngày và duy trì 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối. Nếu muốn đơn giản hóa quy trình chăm sóc da, đừng quên tẩy trang trước khi đi ngủ để đảm bảo da được sạch mịn bạn nhé! Tiếp theo sau đó, đừng quên làm sạch da với sữa rửa mặt và dùng thêm kem dưỡng ẩm vào mỗi tối đấy.

4. Dùng thêm kem dưỡng nâng tông da

Da căng mướt đòi hỏi bạn có một chu trình dưỡng da nhất quán và luôn kiên trì dưỡng da từng ngày, từng ngày một. Bên cạnh việc bổ sung nhiều trái cây và nước cho cơ thể, bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng nâng tông da có hiệu quả dưỡng ẩm cho da để da có thể căng mướt sáng mịn như làn da em bé. Các loại kem này sẽ nâng tông tức thời để bạn có được làn da trắng sáng ngay lập tức đấy nhé.

*Gợi ý cho bạn:

Pond’s Instabright Tone Up Cream chính là gợi ý dành cho bạn đấy. Sản phẩm mang đến cho bạn công thức dưỡng da hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay: kem sữa lên men. Nhờ vậy bạn sẽ thấy da căng mướt và trắng hồng rạng rỡ. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa vitamin B3, vitamin C để dưỡng trắng da, giúp da đều màu và se khít lỗ chân lông cực hiệu quả. Chưa dừng lại ở đó, Pond’s Instabright Tone Up Cream còn có khả năng chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Nếu bạn đang mong muốn có được làn da căng mướt như da em bé thì 4 tips của Đẹp365 sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ của mình. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 thường xuyên để cập nhật những xu hướng, thông tin làm đẹp mới nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png