Da bong tróc vào mùa đông đã có ngay 4 tips này!

Da bong tróc vào mùa đông là tình trạng khó tránh khỏi. Lúc này, bạn sẽ thấy da sần sùi và bong ra thành từng mảng lớn nhỏ. Với 4 tips của Đẹp365, bạn sẽ có thể nhanh chóng “chạy trốn” tình trạng da khô vào mùa đông đấy.

1/ Bắt đầu dưỡng da từ bên trong

Khi da khô vào mùa đông, bạn sẽ thấy da bong tróc và trở nên sần sùi, nứt nẻ nhiều hơn. Lúc này, hãy cố gắng tập trung vào chế độ ăn uống của bạn vì những gì bạn ăn có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến làn da của bạn đấy. Nếu bạn dùng thực phẩm có chứa nhiều natri, caffeine, đường và rượu, bạn sẽ thấy da ngày càng xỉn màu và khô hơn.

Để cải thiện tình trạng da khô vào mùa đông này, bạn nên bổ sung thực phẩm giàu omegas 3 như quả óc chó, cá hồi, cá mòi, hạt lanh, dầu hoa anh thảo để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

2/ Thay đổi sản phẩm làm sạch da

rua-mat

Nếu bạn đột nhiên nhận thấy làn da bong tróc, có những mảng khô, đóng vảy,… thì đã đến lúc thay đổi sản phẩm làm sạch da của mình rồi đấy! Những dòng sữa rửa mặt có khả năng tạo bọt cao, có mùi thơm nhân tạo với các hạt tẩy tế bào chết, axit glycolic hoặc các thành phần chống mụn trứng cá cao như benzoyl peroxide đều có thể làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da, làm sạch da quá mức và làm tổn thương hàng rào bảo vệ da. 

Bạn nên chuyển sang một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, không mùi cho những tháng mùa đông, thời tiết hanh khô khó chịu này. Bạn có thể chọn Sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash cho làn da bong tróc của mình. Sản phẩm có ưu điểm:

  • Chứa Vitamin F giúp nuôi dưỡng da và củng cố các chất béo cần thiết. 
  • Sữa rửa mặt dạng kem, không tạo bọt, rất phù hợp cho làn da khô, da sần sùi.
  • Dưỡng ẩm cho làn da khô thêm căng mịn, mướt mát. 
  • Được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện chất lượng da theo thời gian, cho cảm giác da mềm mại hơn, không độc hại, không có mùi và được bác sĩ da liễu tin dùng. 

3/ Tẩy da chết dịu nhẹ

Trong thực tế, các tế bào da bong tróc nhẹ nhàng sẽ làm sáng da và giúp serum, kem dưỡng ẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc da bạn đang sử dụng có thể thẩm thấu vào da tốt hơn. Hãy chắc chắn chọn một sản phẩm tẩy da chết cực nhẹ nhàng thay vì axit đậm đặc, bàn chải tẩy da chết có kích thước to hoặc các loại hạt scrub to. 

4/ Sàng lọc các thành phần khiến da bong tróc, dị ứng

Vào mùa đông, bạn sẽ gặp phải tình huống da nhạy cảm hơn. Nếu đã thay đổi sữa rửa mặt của mình, tẩy tế bào chết đúng cách, duy trì thói quen sống lành mạnh,… nhưng vẫn phải vật lộn với làn da khô, đỏ, bong tróc thì hãy kiểm tra lại thành phần trong các sản phẩm dưỡng da bạn đang sử dụng.

Retinoids, retinol, benzoyl peroxide và axit hydroxy là những thành phần dưỡng da hiệu quả vào mùa hè nhưng lại khá…bất lợi cho da vào mùa đông đấy nhé. Hơn nữa, bạn nên tránh xa các sản phẩm có chứa parabens, chất tạo mùi,…

Để có thể dưỡng da bong tróc vào mùa đông an toàn, Đẹp365 sẽ bật mí ngay cho bạn một sản phẩm đang được đánh giá cao hiện nay. Đó chính là: Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream. Sản phẩm có chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ, giúp làm mềm và mịn làn da khô đỏ, bong tróc. Mặc khác, công thức dưỡng ẩm lướt nhẹ trên da, giúp phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên, mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, chất kem mỏng nhẹ hấp thụ rất nhanh, không gây dị ứng và bít tắc lỗ chân lông, giúp làm đầy da và bảo vệ làn da khô của bạn lên đến 12 giờ. 

Da bong tróc, ngứa ngáy và đỏ ửng vào mùa đông không còn là tình huống quá xa lạ nữa rồi. Hãy nhanh chóng áp dụng 4 biện pháp dưỡng da này để da luôn mịn màng, ẩm mượt bất chấp thời tiết hanh khô khi trời vào đông bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png