Học cách trang điểm biến mắt một mí thành thương hiệu bản thân của cô nàng Seulgi

Mắt hai mí sẽ khiến các bạn gái trông xinh đẹp và dễ tạo cảm tình hơn. Nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu cho mình đôi mắt hai mí. Nếu đang sở hữu mắt một mí cũng đừng quá lo lắng, vì bài viết sau đây sẽ giúp nàng trang điểm đẹp cho mắt một mí. Hãy cùng Đẹp365 học cách trang điểm mặt một mí xịn xò với cô nàng Seulgi.

# Seulgi là ai? Phong cách makeup của Seulgi là gì?

Chắc hẳn không ít bạn đang tự hỏi cô bạn này là ai đúng không nào. Seulgi có tên thật là Kang Seul Gi, là thành viên của nhóm nhạc đình đám hiện nay Red Velvet. Cô là một cô gái rất đặc biệt của nhà SM Entertainment. Trong tất cả các ca sĩ, Seulgi là cô gái duy nhất sở hữu đôi mắt một mí. Tưởng chừng như điều này khiến Seulgi cảm thấy kém tự tin nhưng không. Nhờ các cách trang điểm mắt một mí, Seulgi không những không ngần ngại mà còn rất tự tin về đôi mắt của mình. 

trang điểm đẹp cho mắt

Phấn mắt là người bạn đồng hành không thể thiếu của Seulgi. Cô thường chọn phấn mắt đậm như đen, tím, nâu để trang điểm đẹp cho mắt, giúp mắt nổi bật hơn, có chiều sâu hơn. Nhưng đôi lúc Seulgi lại chọn phấn mắt màu cam nhạt đi kèm với son màu đậm để tạo điểm nhấn cho bản thân. Thậm chí có những lúc cô nàng còn kết hợp son màu nhạt chung với phấn mắt vàng và cam. Điều này đã tạo nên một Seulgi rất cá tính và trẻ trung, năng động. Và phong cách trang điểm này vô cùng phù hợp cho mùa hè này đấy. 

# Kiểu trang điểm đẹp cho mắt thường thấy của Seulgi

Bạn có muốn xinh đẹp hơn với cách trang điểm mắt một mí như Seulgi? Vậy hãy để Đẹp365 chỉ bạn từng bước nhé.

– Đầu tiên chúng ta sẽ cần đến phấn trang điểm Art Class By Rodin. Dùng cọ trang điểm chấm vào phần phấn màu nhạt và trung tính, thoa đều theo đường cong của mũi.

– Tăng thêm độ đậm cho vùng chân mày bằng bút kẻ mắt Benefit Precisely My Brow #1.

– Dùng bút kẻ mắt Holika Holika Wonder Drawing Skinny Eyebrow 02 để hoàn thiện vẻ ngoài của phần chân mày, nhất là phải kẻ nhọn phần đuôi chân mày.

– Bấm mi để tạo độ cong cho đôi hàng mi của bạn.

– Sử dụng phấn mắt Bbia Plush Shadow #01 Suede để trang điểm cho vùng da phía trên mi mắt. Sau khi hoàn thành ta cần dùng phấn Bbia Cashmere EyeShadow #04 Cozy Tobacco để trang điểm cho vùng da bên trên và quanh mắt. Bạn cần chú ý đánh phấn ở phần đuôi mắt dài ra chút.

– Dùng bút kẻ mắt Lilybyred Starry Eyes 9 to 9 No.14 Red Brick kẻ đường viền quanh mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Nhớ kẻ phần đuôi mắt dài và nhọn bạn nhé.

– Trong bảng phấn mắt Aritaum Mono Eyes ta chọn màu M06 Red Bean Latte. Với phấn mắt này chúng ta sẽ đánh chồng lên màu mắt vừa kẻ ở bước trước.

– Dùng bút The Saem Power Proof Superslim Eyeliner Teddy Brown để tạo độ sâu cho phần hốc mắt.

– Dán cặp mi giả D-UP Eyelash Secret Line Air 930 Girly đè lên trên cặp mi thật của bạn. Sau khi dán xong hãy dùng tay để điều chỉnh lại và dùng bấm mi để tạo độ cong cho phần mi giả này.

– Sử dụng bút kẻ mắt D-UP Silky Liquid Eyeliner 611 Natural Brown kẻ đường viền nhỏ ở phần đuôi mắt.

– Chúng ta tiếp tục sử dụng bảng phấn Aritaum Mono Eyes với màu M09 Cocoa Powder. Dùng cọ chấm một lượng nhỏ màu này sau đó chấm lên vùng da nhỏ quanh viền mắt trên và dưới.

– Cuối cùng chúng ta dùng mascara Peripera Ink Color Cara 02 Black Espresso để tạo độ cong cho phần mi trên, mi dưới của bạn. Điều này vừa giúp trang điểm đẹp cho mắt, vừa giúp gương mặt có hồn hơn rất nhiều. 

Vậy là xong rồi đấy. Với các bước trang điểm mắt một mí trên, các bạn sẽ trở nên xinh đẹp như cô nàng Seulgi của chúng ta. Hội chị em mắt một mí chắc chắn sẽ cần note các bước trang điểm trên để lung linh hơn khi đi chơi, tham gia event quan trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png