Muốn chống lão hóa không được bỏ qua bước dưỡng ẩm và bí kíp dành riêng cho bạn
kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt

Mặt trời, gió và các chất ô nhiễm môi trường đều có tác động đến làn da của bạn, bất kể bạn sống ở vùng khí hậu nào, thậm chí dẫn đến việc làn da bị lão hóa. Một trong những cách bảo vệ tốt nhất chỉ có thể là kem dưỡng ẩm chống lão hóa chất lượng. Chúng sẽ giúp làn da của bạn xây dựng và duy trì hàng rào độ ẩm. Hãy đọc để tìm hiểu kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt và những thành phần cần có trong kem dưỡng ẩm chống lão hóa bạn nên biết nhé!

Các thành phần chống lão hóa cần có

1. Retinoids

Retinoids là một dạng của vitamin A có tác dụng thúc đẩy phát triển của tế bào da. Các tế bào da của bạn càng trẻ hóa, làn da của bạn trông sẽ càng đẹp hơn. Thành phần này xuất hiện trong sản phẩm dưới nhiều cái tên như retinol, retinyl palmitate, retinaldehyde hoặc retinyl propionate. Nếu thắc mắc kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt, bạn có thể lưu ý đến thành phần này.

2. Peptide

Các thành phần khác mà bạn có thể tìm thấy trong kem dưỡng ẩm chống lão hóa là peptide. Loại dưỡng chất này có tác dụng làm mềm mịn và cải thiện độ đàn hồi của da. Ngoài ra, Peptide cũng có thể giúp cải thiện khả năng phục hồi của da sau khi bị thương và tăng cường sản xuất collagen. 

3. Các Hydroxy Acid

Bao gồm alpha hydroxy acid, beta hydroxy acid, poly hydroxy acid, glycolic acid and salicylic acid. Đây là những thành phần dưỡng ẩm rất quen thuộc, thường xuất hiện trong kem dưỡng ẩm chống lão hóa và kem chống nhăn. Các hợp chất này đóng vai trò như một chất tẩy tế bào chết hóa học. Chúng có tác dụng loại bỏ tế bào da chết và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da mới. Bất cứ loại kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt cũng không thể thiếu thành phần này.

Chống lão hóa với kem dưỡng da ban ngày và ban đêm Pond’s Age Miracle

kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt

Nếu bạn đang phân vân không biết kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt, thì bộ đôi Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm Pond’s Age Miracle chính là sự lựa chọn hoàn hảo bạn có thể cân nhắc đấy! Kem chống lão hóa Pond’s – SPF18 PA++ Pond’s Age Miracle chứa phức hợp vượt trội Advanced CLA4 complex gồm 6 dưỡng chất chuyên biệt có trong dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da cao cấp. Với bảng thành phần sản phẩm lành tính gồm Collagen & HA ngậm nước, kết hợp với Retinol hoạt động liên tục trong 24h. Da bạn sẽ được tái tạo, giảm nếp nhăn từ sâu bên trong, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. 

kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt

Pond’s Age Miracle với phức hợp 10% Hya Collagen và Vitamin B3 giúp phục hồi collagen trên da, đồng thời cấp ẩm chuyên sâu, cho làn da đầy đặn, căng mịn và trẻ trung hơn chỉ trong 7 ngày. Với bộ đôi sản phẩm này, nàng sẽ mãi đắm chìm trong vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Nàng có thể tham khảo đầy đủ thông tin sản phẩm và mua hàng tại đây.

Lưu ý sử dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa đúng cách

kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt

Khi bạn đã tìm thấy loại kem dưỡng ẩm chống lão hóa phù hợp, thì đây là một số điểm chính bạn cần lưu ý trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa.

  • Kem dưỡng ẩm được thiết kế để làm cho lớp ngoài của da mềm hơn và đàn hồi hơn bằng cách tăng mức độ hydrat hóa của da. Nguyên tắc chung khi sử dụng kem dưỡng ẩm là nó phải làm cho làn da của bạn mềm mại, mịn màng và tươi mới hơn. 
  • Một số loại kem dưỡng ẩm được thiết kế để tẩy tế bào chết và loại bỏ tế bào da chết. Nhưng nếu chúng khiến da bạn mẩn đỏ, khô hoặc ngứa, đã đến lúc bạn nên ngừng sử dụng và tìm một thương hiệu khác có thành phần dịu nhẹ hơn.
  • Kem dưỡng ẩm chỉ hỗ trợ làm mờ đi nếp nhăn chứ không xóa đi vĩnh viễn.
  • Một loại kem dưỡng ẩm tốt có thể làm chậm quá trình lão hóa. Bạn sẽ thấy nếp nhăn ít xuất hiện hơn nếu sử dụng đều đặn.
  • Chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa đúng cách. Dùng quá mức quy định có thể khiến da bạn bị kích ứng.

Đến đây chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp dành riêng cho mình và đừng quên theo dõi Đẹp365 để tham khảo những bí kíp làm đẹp khác nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png