Xinh đẹp như Lisa (Black Pink) với tóc uốn ngang vai thì ai mà không mê mẩn

Là thành viên người Thái duy nhất trong nhóm nhạc đình đám BLACKPINK, nữ ca sĩ luôn xuất hiện nổi bật với thân hình bốc lửa cùng mái tóc hoàn hảo mà bất kì bạn nữ nào cũng muốn có. Những kiểu tóc của cô nàng luôn nhanh chóng trở thành hot trend mà giới trẻ Hàn Quốc và cả Châu Á đón nhận, trong đó không thể thiếu đó là mái tóc uốn cụp ngang vai được uốn xoăn của mình.

Cùng Lisa BLACKPINK sở hữu mái tóc uốn ngang vai đầy cuốn hút 

Ở bất kỳ màu tóc nào, cô nàng cũng toát lên được vẻ đẹp gợi cảm của mình. Mái tóc uốn cụp ngang vai với màu đen truyền thống khỏe khắn giúp cô nàng toát lên được vẻ ngoài trẻ trung, năng động mà không kém phần sang chảnh. Không những thế, mái tóc của cô ca sĩ BLACKPINK còn khá ăn nhập và không hề kén trang phục.

Ngoài màu đen khỏe khoắn, vẫn là Lisa Blackpink và mái tóc uốn cụp ngang vai nhưng đã khoác lên mình màu vàng nâu óng ả khiến cô nàng trở nên năng động hơn rất nhiều trong trang phục thể thao, đường phố.

Mái tóc uốn cụp ngang vai là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi bức, bạn cũng không cần lo lắng phải làm tóc quá cầu kỳ cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, một tí son đỏ và má hồng, Đẹp365 tin rằng bạn đã đủ nổi bật và cuốn hút rồi đấy.

Đẹp365 cũng hiểu được rằng, sở hữu một mái tóc đẹp luôn là niềm khát khao của các bạn nữ. Chăm sóc sao cho mái tóc luôn ở điều kiện hoàn hảo cũng là điều mà các bạn lo lắng. Hãy thử sản phẩm mới ra lò nhưng không kém phần xịn xò của DOVE bạn nhé. 

Mới đây, DOVE cho ra mắt sản phẩm mới, đó là bộ dầu gội và dầu xả Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba

#Sản phẩm dầu gội Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba

Image result for DẦU GỘI DOVE BOTANICAL SELECTION CHIẾT XUẤT HOA SEN DẦU JOJOBA

Dove luôn mang đến những sản phẩm với mùi hương tuyệt vời, không lẫn vào đâu được, đúng không nào? Hương hoa và hương trái cây hòa quyện vào nhau khiến bạn chỉ muốn hít hà mãi không thôi. 

Sự kết hợp hoàn hảo của tinh dầu thiên nhiên 100% và chiết xuất nước gạo – hoa sen sẽ giữ cho mái tóc uốn cụp ngang vai của bạn luôn bóng mượt và vào nếp ngay cả khi tiếp xúc với khói bụi và nắng gió. Đồng thời, tác dụng của tinh dầu jojoba sẽ hoạt động trên thân tóc, giữ cho chúng luôn chắc khỏe, đủ độ ẩm mà không gây nhờn rít.

#Sản phẩm dầu xả Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba

Image result for DẦU GỘI DOVE BOTANICAL SELECTION CHIẾT XUẤT HOA SEN DẦU JOJOBA

Dầu gội hoạt động trên da đầu giúp da đầu sạch sẽ và chân tóc được nuôi dưỡng sâu. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua bước dầu xả nếu muốn mái tóc luôn được chăm chút từng tí một. Dầu xả Dove hoạt động như một lớp bảo vệ sợi tóc, giúp khóa ẩm tốt hơn, giúp tóc đàn hồi tốt và không bị chẻ ngọn. Dầu xả còn có chức năng phục hồi tóc hư tổn trong quá trình uốn, duỗi hoặc sấy tóc hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng: 

Bạn làm ướt tóc bằng nước mát, lấy một lượng dầu gội vừa đủ và thoa lên tóc, massage nhẹ nhàng rồi xả sạch với nước.

Tiếp đến, vuốt cho tóc bớt nước, lấy một lượng vừa đủ dầu xả thoa từ thân tóc đến ngọn. Hạn chế tiếp xúc vùng chân tóc nhé. Bạn massage đầu nhẹ nhàng và để dầu xả lưu lại trên tóc khoảng 5 phút. Sau đó xả sạch với nước.

Chú ý, muốn giữ cho mái tóc được bóng mượt, bạn nên để tóc khô tự nhiên. Đồng thời hạn chế sự tác động của máy sấy trong trường hợp không quá cần thiết nhé.

Hãy cùng Đẹp365 và DOVE chăm chút cho mái tóc của bạn. Dove sẽ cùng bạn trên mọi chặn đường có được mái tóc óng ả. Hãy thực hiện ngay từ bây giờ bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png