Cùng Đẹp365 trả lời ngay câu hỏi: làm sao để da trắng như tuyết?

Việc sở hữu một làn da trắng và tươi trẻ là điều mơ ước của nhiều bạn gái .Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc làm sao để da có thể trắng hồng một cách rạng rỡ và tự nhiên. Đừng lo! Hãy cùng Đẹp365 trả lời câu hỏi khó này nhé!

Làm sao để da trắng? – Thử ngay 5 bí quyết sau!

#Tăng cường Vitamin C

Bí quyết đầu tiên đó chính là bạn phải thường xuyên cung cấp các loại vitamin cho da, đặc biệt là vitamin C. Vitamin có công dụng tăng cường độ sáng cho làn da và giúp ổn định cấu trúc da. Việc thường xuyên tăng cường vitamin C cho làn da sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình sản xuất collagen, giúp làn da luôn khỏe mạnh, tươi trẻ.

Có hằng hà sa số những thương hiệu/ sản phẩm chăm sóc da có chứa Vitamin C sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm trắng da của bạn!

Vậy làm sao dưỡng trắng da với việc tăng cường vitamin C ? Rất đơn giản, bạn có thể thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều chất C như: Chanh, cam, dâu tây, cà chua,…Hay bạn có thể uống C – đây cũng là cách cấp C cho làn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá viên uống C nhé, vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn khi sử dụng quá liều đâu.

Hay thậm chí còn có cả lõi lọc nước cung cấp Vitamin C khi… tắm!

#Bổ sung vitamin A cho làn da

Được biết là một trong những trợ thủ đắc lực cho làn da, Vitamin A sẽ giúp cho làn da trở nên trắng hồng và săn chắc.Có khi nào bạn cảm thấy làn da của mình trở nên “lỏng lẻo”, “héo úa” và thiếu sức sống không? Đó chính là lúc cơ thể của bạn bị thiếu Vitamin A đấy. Hãy nhanh chóng bổ sung ngay vitamin A cho cơ thể để làn da được củng cố nhé.

Vậy thì vitamin A có trong những loại thực phẩm nào?  Bạn có thể tăng cường bổ sung vitamin A bằng cách sử dụng sữa không béo, lòng đỏ trứng, hàu,…Hoặc bạn có thể dùng các thực phẩm giàu beta carotene như cà chua, dưa hấu. Không chỉ có tác dụng giúp da săn chắc và khỏe mạnh mà còn giúp bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường.

#Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm

Bí quyết để da trắng không chỉ dừng lại ở việc tăng cường vitamin C và A thôi đâu nàng nhé. Để giúp làn da trắng sáng bạn cần có sự chăm sóc thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng và không khí ô nhiễm.

Trong ánh nắng mặt trời chứa rất nhiều tia cực tím gây hại cho làn da, khiến da không chỉ đen sạm mà còn phá hủy cấu trúc da. Chính vì thế, khi ra ngoài đường ban ngày bạn cần sử dụng các loại trang phục chống nắng chuyên dụng. Bên cạnh đó, nên dùng thêm các dòng sản phẩm kem chống nắng với hàm lượng SPF từ 15 trở lên để bảo vệ làn da tốt hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia nếu như bạn sở hữu một làn da nhạy cảm.

#Tẩy tế bào chết với đường và dầu

Bước tẩy tế bào chết là một trong những bước chăm sóc da quan trọng. Tẩy tế bào chết cho da sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn – nguyên nhân gây ra mụn và khiến da xỉn màu.

Vậy tẩy tế bào chết với đường và dầu bằng cách nào? Đơn giản cực kỳ luôn nè, bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp đường trắng cùng dầu jojoba hoặc dầu olive. Sau đó, bôi hỗn hợp trực tiếp lên da và chà xát, bạn có thể thực hiện trước khi tắm để giúp loại bỏ da chết hiệu quả hơn.

Như vậy, Đẹp365 đã trả lời cho bạn câu hỏi: Làm sao để da trắng rồi nhé. Hy vọng chúc bạn có một làn da trắng hồng và săn chắc với những bí quyết đơn giản trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png