Sử dụng kem dưỡng ẩm có màu thì có nên sử dụng thêm kem nền?

Khi trang điểm, một trong những bước trang điểm quan trọng là phải dưỡng ẩm bằng kem dưỡng ẩm hoặc kem lót dưỡng ẩm. Chính lớp dưỡng ẩm này sẽ hạn chế được các tác hại của chất hoá học đối với làn da. Nhưng có một câu hỏi được đặt ra là nếu sử dụng kem dưỡng ẩm có màu thì có nên sử dụng thêm kem nền hay không? Cùng Đẹp365 đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Bạn cần làm gì để có một gương mặt hoàn hảo?

Là con gái thì phải biết cách trang điểm để tạo điểm nhấn cho gương mặt và giúp bạn toả sáng trong các bữa tiệc hoặc các cuộc vui, và để làm được điều đó, bạn cần thực hiện bước cơ bản làm sạch da để lớp trang điểm trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, để bảo vệ làn da cũng như lớp trang điểm được bền lâu, bạn phải kết hợp giữa kem dưỡng ẩm có màu và kem nền. Đây là bộ đôi không thể thiếu khi bạn phải make up!

Vì sao kem dưỡng ẩm có màu là cần thiết?

Đặc trưng của làn da của phụ nữ Việt Nam là da nhờn. Nguyên nhân khiến da tiết dầu là do thiếu độ ẩm, đòi hỏi da phải tiết ra một lượng dầu để cân bằng. Cũng chính tuyến nhờn dưới da này sẽ làm lớp trang điểm trên bề mặt da của bạn bị trôi đi và khiến bạn mất thời gian chỉnh chu lại vẻ ngoài của mình và những cuộc vui không trọn vẹn.

Chính vì thế, sau khi làm sạch da, bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm có màu để make up cho da vừa được dưỡng ẩm vừa được nâng tone. Làn da của bạn khi dùng kem dưỡng ẩm có màu sẽ được bảo vệ và hạn chế các thành phần hoá học như chì, các gốc dầu xâm nhập làm tổn hại cho làn da. Sản phẩm sẽ làm giảm quá trình lão hoá da do việc trang điểm thường xuyên. Đặc biệt, sản phẩm giúp cho lớp trang điểm không bị bong tróc, được đều màu. Đồng thời, đó còn là bí kíp giúp lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm có màu thì có nên xài kem nền?

Bạn đã tạo nên lớp nền móng vững chắc thì cần một lớp màng bảo vệ bên ngoài trên bề mặt, nhưng kem dưỡng ẩm có màu chỉ có thể mang đến cho làn da những điểm sáng nhất định cho gương mặt và muốn che đi những điểm xấu trên gương mặt, bạn không thể nào bỏ qua kem nền.

Đặc biệt, nếu trang điểm không khéo sẽ hằn lên vùng da và khiến cho việc make up trở thành một thảm hoạ. Sản phẩm giúp che khuyết điểm trên bề mặt da như các vết thâm, quầng thâm mắt… Đồng thời, kem lót kết hợp với kem nền vừa không cho khói bụi làm tắc lỗ chân lông, vừa giúp bạn có một lớp trang điểm hoàn hảo nhất!

Do đó, hãy kết hợp giữa kem dưỡng ẩm có màu và kem lót để giúp cho bạn tự tin với làn da mịn màng và không bị nứt nẻ. Bạn cần đặc biệt chú ý trong thời tiết mùa hè, khi trang điểm thì việc sử dụng dưỡng ẩm cho da rất cần thiết cho da. Bởi nếu thiếu độ ẩm, da bạn sẽ tiết dầu và dễ tạo thành môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển, gây tắc lỗ chân lông và xuất hiện tình trạng da nổi mụn. Chính vì thế, đừng quên dưỡng ẩm khi bắt đầu trang điểm. Ngoài ra, bạn có thể dùng xịt khoáng dưỡng ẩm để khóa chặt lớp trang điểm và trông mượt mà hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png