“Cloud Skin” là xu hướng làm đẹp mới đáng mơ ước nhất năm 2024

Cloudless Skin là xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay từ việc giảm bớt sử dụng phấn highlight. Xu hướng trang điểm này đang lan tỏa mạnh mẽ tại nước ngoài và hứa hẹn sẽ có mặt tại Việt Nam. Vậy Cloudless Skin là gì và các bước để áp dụng kiểu trang điểm đáng mơ ước nhất năm 2024 như thế nào? Đây là những thông tin sẽ được giới thiệu qua bài viết ngay sau đây, bạn hãy cùng Đẹp365 theo dõi và khám phá nào!

Cloudless Skin là gì

Không chỉ có thời trang mới thường xuyên cập nhật xu hướng mới, rất nhiều trào lưu trang điểm tạo làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng yêu thích làm đẹp.

Ví dụ như những năm trước, chúng ta có xu hướng Glass skin hay Mochi Skin rất nội bật. Còn năm nay, một trào lưu làm đẹp mang tên Cloudless Skin đang được lăng xê và dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Làm đẹp theo xu hướng Cloudless Skin là gì?

Cloudless Skinxu hướng trang điểm thiên về diện mạo nhẹ nhàng, mờ ảo và làm sáng da. Bạn có thể liên tưởng đến vẻ đẹp này tựa như ánh mặt trời chiếu qua một dải mây. 

Đây là xu hướng trang điểm rất khác so với các phương pháp khác. Xu hướng này cần kết hợp giữa việc chăm sóc da mặt và trang điểm. Điều này nhằm tạo nên vẻ ngoài thanh tao, rực rỡ nhưng vô cùng tự nhiên. Đồng thời, vẻ đẹp da mặt còn đến từ sự mềm mại, nhẹ tựa như sương với độ che phủ như mây. Điều này sẽ gợi cảm giác dễ chịu, thoáng mát cùng lớp phấn phủ mỏng nhẹ hoàn hảo. 

Xu hướng Cloudless Skin

Cách áp dụng xu hướng làm đẹp Cloudless Skin đáng mơ ước 2024

Để áp dụng xu hướng trang điểm này một cách hoàn hảo, làn da phải được hoàn thiện từ trong ra ngoài. Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn cần nắm vững khi muốn áp dụng phương pháp Cloudless Skin

Bước 1: Chăm sóc da

Bạn sẽ bắt đầu với một loại kem nền siêu dưỡng ẩm, và tiến hành thoa đều. Làn da sẽ trở nên căng mọng, ẩm mượt và sẵn sàng cho bước trang điểm tiếp theo. 

xu hướng Cloudless-Skin bằng cách chăm sóc da

Bước 2: Tạo lớp nền hoàn hảo cùng phấn nền và phấn phủ

Bước trang điểm tiếp theo trong xu hướng Cloudless Skin sẽ sử dụng phấn nền để tạo nên một lớp nền đồng đều và thật hoàn hảo. Để thực hiện việc này dễ dàng, bạn nên sử dụng bộ cọ trang điểm đánh bóng. Kế đến điều quan trọng bạn cần thực hiện là đánh phấn phủ để tạo cảm giác nhẹ nhàng tựa như mây. Đây là thời điểm cần sử dụng phấn phủ Kosas Cloud Set. 

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng một loại phấn phủ khác và nhẹ nhàng thoa lên khắp mặt, chú ý thoa vào hõm má, trán, mũi và cằm. Bạn cũng có thể dùng một ít kem che khuyết điểm cho da mụn lên trên lớp phấn và kết thúc với một lớp phấn phủ nhẹ. Điều này giúp tạo cho làn da có vẻ đẹp mịn màng, bay bổng tựa như làn mây. 

Bước 3: Highlighter

Trang điểm theo xu hướng Cloudless Skin có thể dừng lại ở bước 2 với một lớp nền phủ sương trông vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, nếu muốn tỏa sáng thực sự, bạn hãy thực hiện tiếp với việc sử dụng phấn highlight trong suốt cho phần má, môi và mắt. 

Cuối cùng, bạn hãy sử dụng một loại son dưỡng có màu nhẹ nhàng để hoàn thiện vẻ ngoài của mình. 

Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã chia sẻ đến bạn những thông tin về xu hướng trang điểm Cloudless Skin cũng như 3 bước áp dụng hiệu quả phương pháp này. Đẹp365 hy vọng đã mang đến cho bạn một sự lựa chọn làm đẹp mới và chúc bạn thực hiện thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png