Đọc thử rồi biết, muốn chống nắng cho da mụn nhạy cảm dạng nào là có ngay dạng đó thôi mà!

Thoa kem chống nắng là một bước cực kỳ cần thiết trong thói quen chăm sóc da hằng ngày đúng cách. Nhưng đối với những cô nàng có làn da nhờn hoặc dễ nổi mụn, thoa kem chống nắng đôi khi sẽ khiến lỗ chân lông bị tắc và gây cảm giác nhờn rít khó chịu. Vậy có dòng kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm nào thật sự hiệu quả? 

#1. Kem chống nắng Tatcha Silken Pore Perfecting Sunscreen Broad Spectrum SPF 35

Kem chống nắng Tatcha Silken Pore Perfecting phù hợp với da khô, da hỗn hợp, da dễ nổi mụn và cả da dầu. Với công thức làm mờ hiệu quả, kem chống nắng Tatcha sẽ mau chóng thấm vào da, không để lại lớp kem bóng gây cảm giác bí bách. Bên cạnh đó, với độ che phủ cao, sản phẩm cũng giúp làn da bạn trông mịn màng hơn, se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả. 

kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm
Kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm Tatcha chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong mùa hè sắp tới.

Với chiết xuất từ hoa hồng Nhật Bản, sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp cải thiện kết cấu và tông màu da để bạn có thể giải quyết gần như mọi vấn đề liên quan đến da chỉ bằng sản phẩm chống nắng này. 

#2. Hawaiian Tropic Silk Hydration Faces Weightless Sunscreen

Kem chống nắng Hawaiian có mức giá rất vừa phải, phù hợp với những bạn nữ sinh và sinh viên. Nói về thành phần nổi bật, dòng sản phẩm này chứa nhiều protein tơ tằm và bơ hạt mỡ giúp dưỡng da từ sâu bên trong. 

Bên cạnh đó, công thức kem chống nắng này rất nhẹ nhàng, chất liệu nhẹ như kem đánh bông. Ngoài ra, dòng sản phẩm kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm này từ nhà Hawaiian vừa được xem như một kem dưỡng ẩm, vừa được sử dụng để bảo vệ da dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. 

kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm
Kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm từ nhà Hawaiian sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bảo vệ da suốt cả ngày.

#3. Kem chống nắng dưỡng ẩm EltaMD UV Clear SPF 46 Moisturizing Facial Sunscreen

Khi thoa kem chống nắng lên da, chất kem chống nắng nhẹ nhàng của EltaMD sẽ mau chóng thấm vào da của bạn và không để lại bất kỳ vệt trắng trên da. Công thức kem chống nắng EltaMD được chế tạo bởi các bác sĩ da liễu, cam kết phù hợp với cả làn da nhạy cảm và được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn trứng cá

Ngoài ra, công thức chống nắng này cũng có chứa rất nhiều thành phần dưỡng ẩm cho da như axit hyaluronic, axit lactic giúp hydrat hóa, cải thiện kết cấu và tông màu da. 

#4. ColorScience Sunforgettable Total Protection Brush-On Sheild SPF 30

Kem chống nắng dạng bột này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với những sản phẩm chống nắng dạng kem, dạng gel như thông thường. Chỉ cần một vài thao tác vuốt cọ lên da đơn giản, những khuyết điểm trên gương mặt của bạn sẽ được che phủ một cách hoàn hảo. Mặc dù loại phấn phủ chống nắng này có màu nhưng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại độ che phủ trông rất tự nhiên, không gây cảm giác trắng bệch cho làn da của bạn. 

kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm
Kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm ngoài khả năng bảo vệ da, còn có thể dưỡng ẩm và cải thiện kết cấu làn da

Kem chống nắng ColorScience Sunforgettable Total Protection Brush-On Shield SPF 30 có tổng cộng 5 sắc thái màu.

#5. La Roche-Posay Dry Touch Sunscreen SPF 60

Kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm từ nhà La Roche-Posay rất biết cách chăm sóc toàn diện làn da dầu mụn. Công thức này giúp kiểm soát quá trình tiết dầu trên da vào những ngày hè thời tiết oi bức, do đó, mụn cũng chẳng còn cơ hội tấn công làn da xinh đẹp của nàng nữa. Bên cạnh đó, kem chống nắng Clear Skin có chất kem nhẹ, dễ dàng thấm vào da và không gây ra cảm giác nhờn rít khó chịu. 

kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm
La Roche-Posay là dòng kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm rất đáng thử trong mùa hè này.

5 dòng sản phẩm kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm trên đã đủ để thoả lòng các nàng chưa nào? Ngày hè sắp đến gần, chỉ số tia UV cũng ngày càng tăng cao, hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm thích hợp nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png