Ngày của Mẹ năm nay, hãy cùng mẹ đi spa thư giãn làm đẹp với 3 liệu trình sau nhé

Massage là liệu pháp chăm sóc thư giãn cơ thể, làm đẹp da và khởi nguồn sức sống sống mới tạo tinh thần sảng khoái. Có nhiều Liệu trình massage phù hợp với những người thường xuyên mệt mỏi, stress, đau nhức xương cốt. Chọn những liệu trình massage tặng quà cho mẹ đích thị là món quà “đúng ý” nhất mà mẹ được nhận.

#1. Massage body tinh dầu

Áp lực công việc, gia đình và cả những bộn bề của cuộc sống khiến mẹ thường xuyên chịu những mệt mỏi, stress hay cơ thể đang trên đà lão hóa dễ khiến cho sức khỏe của mẹ ngày một giảm sút. Ngay lúc này một liệu trình massage chăm sóc cơ thể sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Massage body tinh dầu là liệu pháp massage giúp thải độc cơ thể, tái tạo các tế bào da, giúp trẻ hoá làn da, mang lại làn da tươi sáng. Sự kết hợp giữa kỹ thuật massage cùng tinh dầu thảo dược còn giúp cơ thể thả lỏng và thư giãn, kích hoạt khí huyết lưu thông giúp tăng cường sức khỏe giảm bớt những mệt mỏi.

Các loại tinh dầu được sử dụng là tinh dầu chiết xuất từ thảo dược, cây gỗ thơm… có hương thơm dịu nhẹ, tinh chất thiên nhiên tươi mát. Dưỡng chất dồi dào không chỉ làm đẹp da mà còn giúp mang lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Hãy dành ngày cuối tuần để đưa mẹ cùng đi spa massage thư giãn cơ thể, chắc chắn tặng quà cho mẹ bằng liệu trình massage này sẽ khiến mẹ hài lòng.

#2. Massage da mặt đá nóng

Do phải bận bịu với công việc, chăm lo cho gia đình mà mẹ không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, ngày của mẹ năm nay hãy thể hiện tình yêu thương với mẹ bằng liệu trình massage chăm sóc da mặt tự nhiên đá nóng bạn nhé!

Massage mặt đá nóng là liệu pháp chăm sóc làn da sử dụng loại đá massage ở các nhiệt độ khác nhau, được đặt tại vị trí các huyệt trên khuôn mặt với mục đích tác dụng lực và nhiệt để tác động giúp nuôi dưỡng và làm mới làn da. Công dụng của liệu pháp massage mặt đá nóng là sử dụng nhiệt để kích thích tự sinh collagen cho làn da căng mịn, khỏe mạnh, đồng thời giúp hạn chế các vấn đề về da, để bạn có được làn da khỏe mạnh và trẻ khỏe.

Bên cạnh đó, massage mặt đá nóng còn sử dụng nhiệt để kích thích lưu thông khí huyết, mang đến cảm giác thư thái, thư giãn cơ thể, đào thải độc tố tạo nên sinh khí mới giúp cơ thể sảng khoái gạt bỏ những mệt mỏi. Năng lượng từ đá nóng còn giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn.

#3. Massage body ngâm mình thảo dược

Ở những người lớn tuổi, quá trình thoái hóa các cơ xương khớp diễn ra rất nhanh, vì thế những hoạt động đi lại, làm việc quá mức càng khiến cho cơ thể thêm mệt, đau nhức xương khớp. Massage body ngâm mình với thảo dược là liệu trình thư giãn, chống lão hoá, chăm sóc cơ thể có công dụng rất tuyệt vời trong việc giảm nhanh các cơn đau ở các vùng xương, khớp cơ tay chân body.

Kỹ thuật massage sẽ  tác động vào kích hoạt tuần hoàn máu giúp cơ thể được thư thái khỏe mạnh. Đặc biệt sau khi massage, bạn sẽ được ngâm mình vào nước có chứa các loại thảo dược cơ thể hấp thụ “thuốc bổ” có lợi cho da, gân cốt…

Hãy chọn một trong những liệu trình massage trên đây để tặng quà cho mẹ ngay trong ngày kỷ niệm năm nay. Món quà ý nghĩa này giúp mẹ có được một tinh thần tươi mới, một sức khỏe tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png