Tránh ngay 3 lỗi sau đây nếu bạn không muốn trở thành “thảm họa”

Makeup là niềm đam mê “bất diệt” của không ít chị em phụ nữ thời hiện đại. Và cũng chẳng ít lần niềm đam mê này lại khiến phái đẹp của chúng ta trở thành thảm họa. Có thể xuất phát từ cách chọn kem nền, màu son sai, cũng có thể do bạn makeup chưa đúng tông da,… Đẹp365 đã tổng hợp lại cho bạn 3 lỗi có thể xem là “đáng trách” nhất rồi đây, cùng tìm hiểu nào.

1. Tô vẽ bọng mắt quá lộ

Vẽ bọng mắt là một trong những trend rất phổ biến hiện nay, xuất phát từ xứ sở Kim Chi xa xôi. Mục đích ban đầu của việc vẽ bọng mắt là tạo ra hiệu ứng thị giác giúp đôi mắt của bạn trông to hơn. Đôi mắt to tròn lung linh chắc chắn sẽ là một “vũ khí” tuyệt vời để bạn đánh gục mọi trái tim. Vậy thì trend này có gì xấu mà các bạn cần phải tránh?

Trend tô vẽ bọng mắt chẳng hề xấu, thậm chí phải nói là rất đẹp. Điều đáng trách ở đây là các bạn nữ đã lạm dụng hiệu ứng này quá mức khiến trend này phản tác dụng. Bọng mắt một khi được tô vẽ quá đà sẽ tạo một hiệu ứng thị giác chẳng hề có cảm tình chút nào, thậm chí phải nói là khá “dữ tợn”.

Để khắc phục điều này các bạn sẽ cần điều chỉnh cách chọn kem nền, cách đánh phấn mắt của bản thân. Bạn không nên chọn kem nền quá sáng hoặc quá tối. Trong khi đó phấn mắt bạn chọn chỉ nên là màu nâu nhạt và thoa một lượng rất nhỏ lên vùng bọng mắt của mình.

2. Kẻ đầu lông mày quá vuông vức

Lỗi thứ 2 mà rất nhiều bạn gái gặp phải là việc kẻ đầu lông mày quá vuông vức. Chúng ta đều biết rằng lông mày ảnh hưởng không hề nhỏ đến vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Một đôi lông mày sắc sảo và hài hòa sẽ giúp phái đẹp trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

cách chọn kem nền

Và tại đôi lông mày, phần đầu lông mày là điểm quan trọng nhất. Không ít bạn gái muốn gương mặt trở nên ấn tượng và thu hút hơn nên đã vô tình “nhấn nhá” quá mức khiến phần đầu lông mày trở nên vuông và đậm. Đây chính là tác nhân đã cướp mất đi sự hài hòa của hàng chân mày và cả tổng thể khuôn mặt. Hãy nhớ rằng phần đầu lông mày luôn là phần nên được kẻ nhạt và thưa nhất. Có như vậy khuôn mặt mới trở nên hài hòa và trang nhã hơn.

3. Đánh nền lệch màu da cổ

Lỗi đáng trách cuối cùng cũng là một trong những lỗi phổ biến mà ít nàng để ý nhất – đánh nền lệch màu da cổ. Da trắng, đặc biệt là da mặt là điều mà các chị em luôn hướng tới. Nhưng không phải vì vậy mà các bạn gái chọn kem nền cho mặt lệch hẳn màu so với da cổ và da body. Điều này sẽ khiến bạn trông chẳng hề tự nhiên mà ngược lại còn vô tình khiến bạn mất không ít điểm trong mắt người xung quanh.

Để khắc phục điều này các bạn cần biết cách chọn kem nền sao cho phù hợp nhất. Màu kem nền không nên sáng quá mà chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, trùng với màu da hoặc hơi sáng đôi chút để khiến gương mặt trông sáng sủa hơn. Cách chọn kem nền như này sẽ giúp làn da trở nên tự nhiên hơn, giúp bạn thoải mái hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Các bạn, nhất là các bạn newbie có mắc phải lỗi nào trong 3 lỗi makeup trên không? Nếu có thì hãy khắc phục ngay để không tự biến mình thành “thảm họa” nữa nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png