Ampoules đang là hot-trend nhưng có chăng mặt tối của liệu pháp dưỡng da “dùng 1 lần” này

Bạn có biết đến Ampoules – phương pháp điều trị da bằng các chất cô đặc được đựng trong ống thủy tinh hứa hẹn sẽ mang đến làn da khoẻ mạnh chỉ trong 7 ngày? Phương pháp này hiện đang được xem là hot-trend của chị em phụ nữ toàn thế giới. Nhưng Ampoules có thực sự tốt như lời đồn?

# Ampoules là gì? 

Ampoules là một loại tinh chất cô đặc, được ví như là “thuốc bổ” thấm sâu và nuôi dưỡng làn da. Không chỉ đơn giản là chăm sóc,  Ampoules còn giúp điều trị và phục hồi những khuyết điểm da như mụn, sạm đen,… .Đây là phương pháp làm đẹp ưa chuộng của chị em phụ nữ tại Hàn thay cho serum hoặc essence.  

Ampoules vốn được coi là “vũ khí giữ chân khách” của các spa cao cấp hay trung tâm da liễu. Tuy nhiên, do nhu cầu tìm tòi, khám phá và chia sẻ bí quyết làm đẹp, loại tinh chất này được đưa ra rộng rãi ngoài thị trường. 

# Thiết kế dạng ống thủy tinh của phương pháp Ampoules

Tại sao phương pháp Ampoules lại sử dụng ống thủy tinh dễ dùng mà không phải các vật liệu hình dạng khác như chai, lọ? Thiết kế dạng ống nhỏ, kín cho phép các chất cô đặc được giữ và bảo quản một cách trọn vẹn nhất, tránh ảnh hưởng của môi trường. Hoặc bạn cũng có thể nói thiết kế này nhằm giữ cho các chất được “tươi” hơn. Điều này là hoàn toàn đúng, nhất là với các chất nhạy cảm khi tiếp xúc với oxy như Vitamin C hoặc Q10.

Như bạn đã biết thì các loại kem trắng da mặt hiệu quả dạng hũ, lọ sẽ bị giảm công dụng nếu tiếp xúc với không khí trong thời gian dài. Trong khi đó các ống sử dụng một lần này sẽ đảm bảo chất lượng của dưỡng chất cao hơn.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng với các chất nhạy cảm với không khí. Axit hyaluronic – một chất không bị nhạy cảm với không khí vẫn được sử dụng trong phương pháp Ampoules. Vậy thực chất thiết kế này nhằm mục đích gì? 

Theo như một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm làm đẹp: “thiết kế dạng ống của Ampoules chỉ mang đến cho bạn cảm giác chuyên nghiệp chứ chẳng hề có tác dụng gì khác”. Điều này có thể đúng cũng có thể không, đặc biệt với các chất dễ bị oxy hóa ngoài không khí.

Nhưng cũng chẳng thể nào phủ nhận dạng ống của Ampoules tiện dụng. Hiệu quả hơn rất nhiều so với một lọ kem trắng da mặt hiệu quả khi đem đi du lịch xa chẳng hạn. 

kem trắng da mặt hiệu quả

Ampoules có thực sự tốt hơn các loại kem trắng da mặt hiệu quả

# Chất bảo quản liệu có trong ống Ampoules?

Chất bảo quản vẫn là một “bài toán khó” hiện nay. Nếu không có chất này thì các sản phẩm sẽ dễ dàng bị hư hỏng khi tiếp xúc với không khí. Trong khi đó nếu có chất bảo quản thì hiệu quả sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng và tác dụng phụ có thể xuất hiện.

Và thiết kế dạng ống của phương pháp Ampoules là “lời giải” tốt nhất cho tới bây giờ. Do có thiết kế dạng kín và phải sử dụng ngay trong một lần nên nhà sản xuất chẳng cần phải dùng đến chất bảo quản. Cách làm này được đánh giá rất cao, nhất là với những bạn có làn da nhạy cảm. 

kem trắng da mặt hiệu quả

Liệu có chất bảo quản trong ống Ampoules?

# Thân thiện với môi trường

Môi trường đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đó là lý do các ngành công nghiệp mỹ phẩm có xu hướng tìm tới nguyên liệu xanh và có khả năng tái chế. Các ống được dùng trong phương pháp Ampoules hầu như được tạo từ nguyên liệu tái chế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến các sản phẩm có vỏ ngoài đơn giản, gọn nhẹ để giảm lượng rác thải và nguyên liệu tạo thành.

Thiết kế của các dạng Ampoules thân thiện với môi trường

Bên cạnh việc dùng phương pháp Ampoules bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm kem trắng da mặt hiệu quả để giúp da nhanh sáng hơn. Bộ sản phẩm Pond’s Flawless White sẽ là cái tên rất “đáng giá” trong vấn đề này.

Làn da của bạn sẽ được dưỡng trắng không tì vết với hệ hoạt động tăng cường DermaPerfect™. Công thức này cho phép các dưỡng chất tác động vào sâu bên trong da. Làn da sẽ dần trở nên sáng hơn, trắng hơn, các vết thâm, sạm hay lỗ chân lông đều sẽ giảm dần theo thời gian. Bộ sản phẩm kem trắng da mặt hiệu quả Flawless White của Pond’s hứa hẹn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống với làn da không tì vết. Bạn nhớ dùng trọn bộ sản phẩm để cảm nhận hiệu quả làm trắng một cách rõ rệt nhất nhé.

Hãy cùng Đẹp365 bắt trend làm đẹp trên thế giới với liệu pháp dưỡng da 1 lần Ampoules nhé các nàng! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png