Sau khi dùng serum dưỡng ẩm nhất định không được quên bước này nếu không muốn tác dụng ngược

Dưỡng ẩm cho da có vai trò cung cấp nước cho làn da duy trì sự sống và vẻ đẹp rạng ngời. Tuy nhiên khi dưỡng ẩm cần theo quy trình khoa học, đặc biệt không được bỏ sót một bước rất quan trọng sau khi dưỡng ẩm. Vậy đó là bước chăm sóc da nào?

Sau dưỡng ẩm sẽ là bước gì?

Nhiều bạn gái hiểu rất rõ vai trò của việc cấp ẩm cho làn da, vì vậy thường xuyên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, gel dưỡng và cả xịt khoáng dưỡng ẩm để giúp làn da mềm mịn và ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Quan điểm này khiến cho bạn gái chỉ tập trung vào sử dụng serum dưỡng ẩm một cách “cuồng nhiệt” cho làn da của mình mà vô tình lãng quên đi các bước chăm sóc da tiếp theo lại đóng vai trò rất quan trọng. Sau dưỡng ẩm bạn bắt buộc phải thực hiện một bước nữa đó chính là khóa ẩm, nếu không khóa ẩm thì những công sức dưỡng ẩm của bạn sẽ trở thành công cốc.

Khóa ẩm là một lớp màng được xây dựng với chức năng giữ nước ở lại bên trong làn da, ngăn chặn tình trạng mất nước, khô da ngay sau khi dưỡng ẩm. Khóa ẩm có thể quyết định đến hiệu quả của việc dưỡng ẩm nên đây là bước hết sức quan trọng không thể bỏ sót.

Chức năng của khóa ẩm

Khóa ẩm có vai trò rất quan trọng đối với làn da, nếu bạn gái chỉ chăm chăm vào sử dụng serum dưỡng ẩm mà quên dưỡng ẩm thì hiệu quả “có như không”. Mặt khác khóa ẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với làn da.

#1. Cân bằng độ ẩm cho da

Dù là với da khô, da hỗn hợp hay da nhờn mụn đều cần phải dưỡng ẩm, muốn tăng sức đề kháng cho da, sở hữu làn da căng mịn tươi tràn sức sống bạn cần cung cấp một lượng nước đầy đủ thích hợp với nhu cầu làn da. Khóa ẩm chính là “chìa khóa”  giúp cho làn da cân bằng độ ẩm tốt nhất.

Nhờ khóa ẩm thì độ ẩm của làn da trong suốt ngày dài đều ở trạng thái ổn định, không bị mất đi sau vài tiếng đồng hồ từ đó làm tăng hiệu quả dưỡng ẩm.

#2. Ngăn chặn sự mất nước

Một trong những vai trò chủ chốt của khóa ẩm đó chính là ngăn chặn sự mất nước. Sau khi sử dụng serum dưỡng ẩm như kem dưỡng ẩm bạn cần sử dụng ngay sản phẩm khóa ẩm tức thì để bảo toàn lượng ẩm không bị mất đi.

Có lớp khóa ẩm được tạo nên ở bên ngoài bề mặt da, ánh nắng mặt trời hay môi trường xung quanh rất khó lòng có thể làm mất nước của da.

#3. Là lớp màng bảo vệ bề mặt da

Thông thường các sản phẩm chuyên dụng được sản xuất với các thành phần dưỡng chất có kết cấu bền chặt để tạo nên một lớp màng ngoài da. Ngay khi vừa sử dụng lên da, chất kem sẽ tự động liên kết với nhau tạo nên một lớp màng khóa ẩm.

Nhờ có lớp màng khóa ẩm này làn da còn được bảo vệ ngăn chặn mọi sự tác động của ánh nắng mặt trời cũng như các bụi bẩn, độc tố từ bên ngoài môi trường tác động vào da. Có như vậy làn da có được điều kiện tốt nhất để khỏe mạnh lên từng ngày.

Khóa ẩm là một trong những bước chăm sóc da quan trọng, quyết định đến sự thành công của bước dưỡng ẩm trước đó. Bạn gái muốn làn da tươi trẻ rạng ngời thì đừng bao giờ lãng quên bước này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png