15 Sản phẩm “cứu sống” làn da của bạn những ngày cuối hè

Làn da của chúng ta luôn cần được bảo vệ khói ánh nắng, nhưng những ngày cuối hè thì lại cần phải bảo vệ nhiều hơn nữa. Nếu còn lơ là trong việc chăm sóc da, làn da của bạn sẽ bị tổn thương nặng nề. Đừng chần chừ nữa, dưới đây sẽ là những sản phẩm chăm sóc da mùa hè mà bạn cần phải có để “cứu sống” làn da đấy.

Kem chống nắng vật lý tốt sẽ là item không thể thiếu trong hè này

# Dành cho da mặt

Bộ 3 sản phẩm cần cho khuôn mặt của bạn sẽ là:

 • Kem dưỡng ẩm: Koh Gen Do All In One Moisture Gel hoặc Tatcha The Water Cream. Hè nắng nóng sẽ khiến da có nguy cơ bị mất nước trầm trọng. Vì vậy 2 dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm trên sẽ giúp bạn cải thiện lại làn da của mình. Làn da nhạy cảm sẽ thích Koh Gen Do All In One Moisture Gel hơn vì item này không có thành phần dimethicone gây kích ứng da. Còn nếu bạn có làn da khô thì Tatcha The Water Cream sẽ thích hợp hơn hết đấy. Khả năng dưỡng ẩm của Tatcha The Water Cream rất vượt trội, giúp da được cấp ẩm nhanh và toàn diện.
 • Dầu: Dầu Allpa Argan: cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng da sáng khỏe hơn.
 • Kem chống nắng: Glossier Invisible Shield. Item kem chống nắng vật lý tốt này hoạt động như kem chống nắng nhưng lại mang lại cảm giác rất giống serum. Điều nổi bật này sẽ giúp làn da vừa được chống nắng lại còn được cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng da. Loại kem chống nắng vật lý tốt này thực sự tuyệt vời đúng không nào.

Đừng quên kem chống nắng vật lý tốt Glossier Invisible Shield trong hành trang chăm sóc da mặt của bạn.

# Dành cho việc trang điểm

 • Kem nền: Bareminerals Complexion Rescue: dòng kem nền có màu này thực chất lại có kết cấu dạng gel kết hợp với kem. Màu sắc của lớp nền khi apply rất tự nhiên giúp bạn tự tin hơn về làn da của mình.
 • Kem che khuyết điểm: YSL Touché Eclat. Item này có khá nhiều những điểm cộng như kết cấu nhẹ, độ che phủ cao. Những điểm cộng này sẽ giúp ích rất nhiều cho da vào cuối hè này. 
 • Má hồng: Perricone MD No Makeup Blush: màu má khi apply rất đẹp giúp bạn quyến rũ và nữ tính hơn.
 • Mascara: Glossier Lash Slick: đây được đánh giá là dòng Mascara sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Cảm giác sử dụng của dòng mascara này rất tuyệt vời và dễ dàng nên thích hợp cho tất cả mọi người.
 • Son dưỡng môi: Maybelline Baby Lips: dòng son dưỡng này rất thích hợp để sử dụng cho mùa hè. Với khả năng dưỡng ẩm, bạn sẽ không cần lo lắng về đôi môi của mình bị khô trong hè này nữa.

Với việc trang điểm bạn sẽ không cần kem chống nắng vật lý tốt. Thay vào đó 5 item trên sẽ giúp bạn làm điều này.

# Cho cơ thể

 • Lotion: Neutrogena Hydro Boost Body Gel. Dòng lotion này là sự kết hợp giữa nước, glycerin và axit hyaluronic giúp làm dịu da nhanh chóng, cấp ẩm giúp da mềm mịn. Muốn chăm sóc da mùa hè hiệu quả nhất thì dòng lotion này là không thể thiếu nhé!
 • Dầu: Avenue Body Oil. Thiết kế dạng xịt của item này sẽ giúp quá trình chăm sóc da bằng dầu diễn ra dễ dàng hơn. Chỉ với một lớp phủ là bạn đã có thể yên tâm vì da đang được chăm sóc khỏe mạnh.
 • SPF: Supergoop Super Power Sunscreen Mousse: đây là một loại kem chống nắng vật lý tốt có kết cấu dạng bọt. Điểm khác biệt này sẽ giúp cho Supergoop Super Power Sunscreen Mousse có khả năng chống nước lên đến 80 phút. Từ nay bạn sẽ chẳng cần phải lo về mồ hôi vào những ngày cuối hè nữa rồi.

Kết cấu dạng bọt của kem chống nắng vật lý tốt Supergoop Super Power Sunscreen Mousse sẽ giúp bạn an tâm hơn về mồ hôi của cơ thể

# Dòng sản phẩm dưỡng da trắng mướt đều màu Pond’s Flawless Derma

Để tăng cường khả năng chăm sóc cho da vào những ngày này, Đẹp365 đã chuẩn bị cho bạn một dòng sản phẩm cực tốt. Dòng sản phẩm này có tên Flawless Derma đến từ thương hiệu rất quen thuộc Pond’s. Bộ sản phẩm của chúng ta có 3 dòng sản phẩm với 1 sữa rửa mặt cùng 2 loại kem dưỡng da: ban ngày, ban đêm.

Bộ sản phẩm Pond’s Flawless Derma chứa phức hợp DermPerfect 5% được Pond’s cùng các chuyên gia nghiên cứu cho kết quả như việc kết hợp 3 công nghệ LASER, IPL, GLUTA. Với công nghệ Laser sẽ giúp bạn xoá mờ các đốm nâu, giúp da giảm thâm thấy rõ. Ngoài ra, công nghệ IPL giúp thu nhỏ lỗ chân lông trên da, giúp da mịn mượt hơn kết hợp cùng công nghệ Gluta giúp ức chế sự sản sinh melanin, da sẽ trở nên trắng mướt. Nếu muốn có một làn da đẹp rạng ngời như vừa được chăm sóc ở thẩm mỹ viện, hãy chọn ngay bộ sản phẩm Pond’s Flawless Derma bạn nhé!

Ngoài kem chống nắng vật lý tốt, bạn sẽ cần đến Pond’s Flawless White để chăm sóc tốt hơn cho da

Những “gương mặt vàng” mà Đẹp365 vừa tiết lộ sẽ là những dòng sản phẩm mà bạn nên có cho khoảng thời gian này để “cứu sống” làn da của bạn. Nhanh tay dùng ngay các sản phẩm chăm sóc da mùa hè này để có làn da khỏe đẹp nhất trước khi mùa hè kết thúc nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png