Chấm dứt tình trạng da bị ửng đỏ với 9 sản phẩm sau

Hành trình chăm sóc da của bất kỳ cô nàng nào chắc hẳn cũng phải vài lần da bị ửng đỏ. Quen thuộc là vậy, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chấm dứt tình trạng này. Hãy cùng Đẹp365 đến với 9 sản phẩm vừa làm trắng da, vừa xua tan làn da ửng đỏ của bạn.

#Nguyên nhân da ửng đỏ

Bác sĩ Bobby Buka , bác sĩ da liễu hàng đầu ở thành phố New York và là người đồng sáng lập, Giám đốc khoa học của dòng sản phẩm chăm sóc da First Aid Beauty đã từng tiết lộ: “Lý do cơ bản và phổ biến nhất chính là hiện tượng tăng huyết áp, xảy ra khi cơ thể quá nóng.”

Ngoài ra, da ửng đỏ còn do các vấn đề về hóc-môn và di truyền trong cơ thể bạn. Triệu chứng này đôi khi còn là do bệnh chàm, cháy nắng hoặc da nhiễm virus. Hoặc, một nguyên nhân khác dẫn đến làn da đầy những vết đỏ chính là da dị ứng với những sản phẩm chăm sóc da, thức ăn không phù hợp.

#Sản phẩm điều trị da ửng đỏ

REN Evercalm Anti-Redness Serum

Dòng serum “con nhà giàu” $50 này với thành phần chứa polypeptides, beta-glucan, hyaluronic acid giúp dưỡng ẩm cho da của bạn, làm dịu làn da mẩn đỏ và kích ứng. Bạn có thể bảo quản serum trong tủ lạnh để tận hưởng cảm giác da mát lạnh trong những ngày nóng nực.

Aveeno Ultra-Calming Foaming Cleanser

Dòng sữa rửa mặt chiết xuất từ hoa cúc vô cùng dịu nhẹ sẽ đặc biệt thích hợp cho làn da nhạy cảm, dễ kích ứng khi làm sạch da mặt.

Dr. Jart Cicapair Tiger Grass Color Correcting Treatment

Phương pháp điều trị mẩn đỏ từ các loài thực vật này không chỉ chăm sóc da của bạn mà còn chống nắng cho da hiệu quả, hỗ trợ cho quá trình làm trắng da.

IT Cosmetics Bye Bye Redness Neutralizing Correcting Cream

Bột yến mạch, lô hội, bơ, trà xanh có trong kem sẽ giúp bạn che phủ các lớp da mẩn đỏ nhanh chóng như một dòng kem che khuyết điểm thực thụ. Và da dĩ nhiên cũng sẽ được cấp ẩm, chống oxy hoá, làm dịu các vết sưng, mẩn đỏ.

Paula’s Choice CALM Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant

Da mẩn đỏ vẫn cần tẩy da chết. Và lotion chăm sóc da với 1% BHA này chính là cách tẩy tế bào chết cho da an toàn, hiệu quả và vô cùng dịu nhẹ, không gây tổn thương lên da.

SkinRX Lab MadeCera Express Mask

Hydrat ceramides cùng centella asiatica có trong sản phẩm sẽ chữa lành mọi vấn đề trên da của bạn, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng. Bao bì màu hồng đáng yêu cũng là một điểm cộng của dòng mặt nạ này.

Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask

Hoặc bạn có thể đến với dòng mặt nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask. Sản phẩm giúp làm giảm nhiệt độ trên da, phù hợp với các gương mặt đang đỏ bừng lên vì cháy nắng.

Pond’s Radiance Derma Cream

Một dòng kem dưỡng trắng da ban ngày bình dân nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao mà bạn có thể chọn lựa. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da với phức hợp DermPerfect 5% mang đến cho bạn làn da trắng mướt như vừa chăm sóc da tại thẩm mỹ viện. Sản phẩm không chỉ ức chế sự sản sinh melanin, làm mờ thâm mà còn làm dịu da dị ứng, mẩn đỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn có chỉ số chống nắng cao SPF 30 PA++ bảo vệ da khỏi tia cực tím và các gốc tự do gây hại

Bí mật nào cho lần da trắng mướt mịn? Chính là kem dưỡng ban ngày Pond’s Flawless Radiance Derma+.

Thật nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn phải không nào? Hãy nhanh chóng mua về cho mình một sản phẩm để không chỉ làm trắng da mà còn chấm dứt làn da ửng đỏ của mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png