Giải pháp chống lão hóa phổ biến có thực sự phù hợp với làn da bạn?
cách trị vết thâm nám trên da mặt

Chúng ta đang sống trong thời đại của Anti-Aging chống lão hóa da. Ai ai cũng liên tục tìm cách để mong làn da của mình hoàn hảo nhất có thể. Từ tìm cách trị vết thâm nám trên da mặt đến căng da, ngừa mụn, liền sẹo… Nhưng thực tế, có một vài trong số các biện pháp chống lão hóa phổ biến lại đang khiến tình trạng lão hóa nặng nề hơn! Liệu các giải pháp chống lão hóa phổ biến có thực sự phù hợp với làn da bạn?

1. Làm sạch da quá mức

cách trị vết thâm nám trên da mặt

Khi làm sạch quá mức, làn da bị tước đi lớp dầu tự nhiên, độ pH cũng vì thế mà trở nên mất cân bằng. Điều này có thể làm bào mòn lớp axit của da được tạo thành từ các axit béo quan trọng. Da dễ bị tác động bởi môi trường do hệ thống miễn dịch suy yếu – dẫn đến lão hóa da.

Cách khắc phục:

Nhẹ nhàng làm sạch da hai lần một ngày, tránh các chất tẩy rửa mạnh hoặc các loại toner chứa cồn làm khô da. Đối với da nhạy cảm, bao gồm cả da đang điều trị y tế, hãy hạn chế tẩy da chết. 

2. Lạm dụng các thành phần chăm sóc da đặc trị

Một vài thành phần được kể đến trong trường hợp này gồm: Retinoids, Benzoyl Peroxide, Salicylic Acid, thuốc bôi Steroid. Sử dụng liên tục các thành phần này có thể làm bào mòn da. Từ đó khiến da nhạy cảm hơn, làm trầm trọng thêm vấn đề. 

Cách khắc phục:

Thay vì sử dụng các thành phần khắc nghiệt để tìm cách trị vết thâm nám trên da mặt hoặc các dấu hiệu lão hóa khác, bạn nên tham khảo liệu trình từ các chuyên gia. Với các tình trạng da nghiêm trọng, nên làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu. Có thể đây không phải là cách nhanh nhất nhưng sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ da. 

3. Thực hiện tẩy tế bào chết quá mức

Áp dụng các biện pháp tẩy da chết quá thường xuyên, bạn có thể bị mẩn đỏ mãn tính và khiến cho làn da trở nên mỏng manh. Quan trọng hơn, việc lột tẩy quá nhiều sẽ làm suy yếu khả năng miễn dịch của da, gây ra hàng loạt tình trạng da nhạy cảm, khó chịu, thậm chí gây đau đớn. 

Cách khắc phục: 

Tẩy tế bào chết vừa phải, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc da có kinh nghiệm. Đừng quên bổ sung độ ẩm để phục hồi da.

** Cách trị vết thâm nám trên da mặt bằng kem dưỡng da chống lão hóa

cách trị vết thâm nám trên da mặt

Bên cạnh việc thay đổi thói quen, nàng cũng nên kết hợp các sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cách trị vết thâm nám trên da mặt mà Đẹp365 gợi ý cho bạn chính là sử dụng sản phẩm Kem dưỡng Pond’s Age Miracle.  

Kem dưỡng chống lão hóa Pond’s – SPF18 PA++ Pond’s Age Miracle chứa phức hợp vượt trội Advanced CLA4 complex gồm 6 dưỡng chất chuyên biệt có trong dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da cao cấp . Đây là sự kết hợp giữa công nghệ CLA cùng với các hoạt chất tối ưu như VitaminA, AHA và Retinol Booster. Thành phần sản phẩm cũng chứa retinol-C và cả hợp chất Intelligent Pro – Cell Complex giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da tại tầng biểu bì ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Kết quả là bạn sẽ có một làn da thật mềm mại, mịn màng và trông tươi trẻ ngay sau khi thức dậy. 

cách trị vết thâm nám trên da mặt

Kem dưỡng Pond’s Age Miracle chứa phức hợp 10% Hya Collagen và Vitamin B3 là thành phần cần thiết cho một sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa hiệu quả. Nhờ chiết xuất cao nhất của Hyaluronic Acid & Collagen, Pond’s Age Miracle giúp phục hồi collagen trên da, đồng thời cấp ẩm chuyên sâu, cho làn da đầy đặn, căng mịn và trẻ trung hơn chỉ trong 7 ngày. Bạn có thể tham khảo tất tần tật mọi thông tin về sản phẩm và mua hàng tại đây.

Có rất nhiều cách trị vết thâm nám trên da mặt và chống lão hóa an toàn. Hãy là cô nàng thông thái và đừng quên theo dõi Đẹp365 để tìm hiểu thêm những bí kíp chăm sóc làn da hoàn hảo nhất có thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png