Điểm danh 5 loại thành phần tự nhiên có công dụng “ngừa mụn hơn trị mụn” cực hiệu quả

cách trị mụn tại nhà

Mụn xuất hiện làm cho nhiều cô gái đứng ngồi không yên, lo lắng cuống cuồng đi spa hoặc “đắp lấy đắp để” mỹ phẩm điều trị. Mải miết tìm đến các sản phẩm trị mụn đắt tiền, nhưng bạn có hay biết có rất nhiều loại thành phần tự nhiên là “khắc tinh” của mụn, làm sạch mụn và là cách trị mụn tại nhà cực kỳ hiệu quả?

#1. Trái cây họ cam, chanh

Loại trái cây họ nhà cam và chanh có chứa nhiều vitamin đặc biệt là vitamin C có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn tăng sức đề kháng cho da. Đây là điều trị cũng như ngừa với các loại mụn như mụn trứng cá, mụn kích ứng và mụn bọc mủ hiệu quả. Bên cạnh khả năng điều trị mụn, cam và chanh còn có khả năng làm sáng da, trắng da, chống lại quá trình oxy hóa và các dấu hiệu lão hóa da như đốm nâu, tàn nhang.

Cách trị mụn tại nhà bằng cam, chanh:

  • Bổ sung nước cam, chanh tươi mỗi ngày.
  • Sử dụng nước cốt chanh để làm sạch da mụn, tuy nhiên với cách này thì bạn cần sự trợ giúp của kem chống nắng.

cách trị mụn tại nhà

#2. Kiwi

Kiwi mang hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ như vitamin E kali và các chất chống oxy hoá có khả năng ngăn chặn được những tình trạng lão hoá như tàn nhang, nám, sạm màu giúp bạn có một làn da mịn màng trắng sáng. Ngoài ra, vitamin C có trong loại trái cây này cũng ngăn chặn tình trạng da bị khô, thô ráp, nghĩa là da được cấp và dưỡng ẩm khi bạn bổ sung kiwi thường xuyên. Một số nghiên cứu cũng đã khẳng định, vitamin C còn có thể hạn chế tác hại từ tia UV gây ra cho làn da của phái đẹp.

Bạn có thể tạo ra cho mình những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da mặt hiệu quả tại nhà bằng kiwi và các nguyên liệu kết hợp khác.

cách trị mụn tại nhà

#3. Dâu tây

Trong mỗi quả dâu tây đều có chứa rất nhiều vitamin A, vitamin B1, B2, C đặc biệt lượng vitamin C chiếm tỷ lệ nhiều hơn cả, thậm chí nhiều hơn trong cam và dưa hấu. Đây chính là đặc điểm ưu việt để dâu tây có thể phát huy tác dụng “thần kỳ” trong việc tăng cường sức khỏe và làm đẹp da, ngăn ngừa và là cách trị mụn tại nhà hiệu quả.

Cách trị mụn tại nhà với dâu tây rất đơn giản, có thể xay nhuyễn để đắp mặt hoặc ăn, uống sinh tố dâu mỗi ngày. Sau thời gian ngắn tình trạng mụn trên da bạn sẽ được cải thiện đến bất ngờ.

cách trị mụn tại nhà

#4. Bơ

Bơ là loại trái cây được xếp vào loại giàu có dinh dưỡng bậc nhất, vì vậy đã từ lâu loại trái cây này trở thành nguyên liệu làm đẹp của chị em phụ nữ, các thương hiệu mỹ phẩm lừng danh thế giới cũng không thể bỏ qua loại trái cây tuyệt vời này.

Sử dụng mặt nạ từ bơ là cách trị mụn tại nhà cực kỳ hiệu quả giúp điều trị dứt điểm mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông cho làn da mềm mịn và trắng sáng.

cách trị mụn tại nhà

#5. Nghệ

Nghệ từ xưa đã nổi tiếng với khả năng điều trị mụn, xóa mờ thâm nám, cải thiện làn da lão hóa. Bởi theo nghiên cứu, trong nghệ có nhiều vitamin và các thành phần có tác dụng kháng sưng, viêm và tăng cường sản sinh axit amin tăng cường sức đề kháng cho da và cơ thể.

cách trị mụn tại nhà

Với những bạn gái quá bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc làn da mụn với trái cây thì một sản phẩm làm sạch sâu, loại sạch vi khuẩn và bụi bẩn như sữa rửa mặt Hazeline sẽ là lựa chọn tốt nhất. Sữa rửa mặt sáng da Hazeline Nghệ Kiwi được chiết xuất từ nghệ kiwi hỗ trợ ngừa và trị mụn hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm không ít thời gian cho các cô nàng bận rộn!

cách trị mụn tại nhà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png