Cách trị da khô bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Tình trạng da khô nứt nẻ khiến nhiều bạn gái khó chịu, lo lắng. Thậm chí có nhiều bạn gái còn kém tự tin trong sinh hoạt hàng ngày. Trong nhiều phương án khắc phục tình trạng da khô thì trị da khô bằng các nguyên liệu thiên nhiên luôn được cái bạn gái ưu ái lựa chọn vì cực kì an toàn và hiệu quả, lại ít gây kích ứng cho da.

Dưới đây là những cách trị da khô bằng các nguyên liệu thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo.

#Dùng dầu thực vật

Dầu thực vật là một trong những nguồn nguyên liệu giúp hỗ trợ trị da khô hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Nguồn dầu thực vật này lại vô cùng phong phú và đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với da của mình. Bạn có thể dùng dầu ô liu, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu bơ…  Ưu điểm của các loại dầu thực vật này là khả năng dưỡng ẩm khá cao, là cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề da khô, thiếu nước. Ngoài ra, dầu thực vật còn chứa nhiều chất chống oxy hoá, các axit béo tốt cho làn da của bạn.

Cách dùng dầu thực vật cho làn da khô khá đơn giản. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc kết hợp sử dụng với các nguyên liệu khác tạo thành mặt nạ dưỡng ẩm cho da. 

#Dùng sữa tươi

Sữa tươi là một nguồn nguyên liệu dễ tìm, giá thành lại khá “mềm” giúp khắc phục tình trạng da khô một cách hiệu quả. Thành phần có trong sữa tươi có khá nhiều tác dụng tốt cho việc chăm sóc và dưỡng da. Với đặc tính dưỡng ẩm cao, sữa tươi sẽ cung cấp cho làn da khô của bạn độ ẩm thích hợp. Ngoài ra, trong sữa tươi còn chứa thành phần chống viêm giúp làn trở nên dịu nhẹ trước hiện tượng bong tróc, nứt nẻ gây ngứa, khó chịu.

Bạn dùng sữa tươi trị da khô bằng cách thoa trực tiếp vào da rồi lưu lại trên da từ 20-30 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

#Dùng mật ong

Mật ong là nguyên liệu làm đẹp không còn xa lạ với các bạn gái. Nếu bạn đang bị tình trạng da khô làm khó chịu thì hãy dùng mật ong dưỡng da. Nguyên liệu này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da khô nứt nẻ hiệu quả. Nhờ chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên mà da bạn sẽ được cấp ẩm trở lại. Đồng thời, độ lành tính dịu nhẹ của mật ong sẽ nhẹ nhàng xoa dịu tình trạng nứt nẻ, bong tróc thường thấy ở da khô. 

Cách đảm bảo hiệu quả nhanh và sâu cho làn da khi sử dụng mật ong đó là cách đắp mặt nạ. Bạn có thể chỉ sử dụng đúng nguyên liệu mật ong hoặc kết hợp mật ong cùng các nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác để tạo ra mặt nạ dưỡng ẩm cho da khô hiệu quả. Lưu mật ong trên da từ 20-30 phút sẽ giúp dưỡng chất đủ thời gian thẩm thấu. Ngược với sữa tươi sử dụng nước ấm, bạn nên dùng nước lạnh để làm sạch da sau khi đã dùng mặt nạ mật ong để chăm sóc làn da khô.

Ngoài cách dùng các nguyên liệu tự nhiên phổ biến để khắc phục tình trạng da khô nứt nẻ thì bạn gái chúng mình có thể tham khảo thêm việc bổ sung dưỡng ẩm cho da thông qua các sản phẩm chăm sóc da khô từ các thương hiệu uy tín với dòng sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể tham khảo em sản phẩm sữa tắm Dove Deeply Nourishing, được phát triển dựa trên công thức chứa Nutrium Moisture tăng cường bổ sung dưỡng chất dưỡng ẩm sâu cho làn da, sẽ từng bước nuôi dưỡng và cân bằng lại độ ẩm cho làn da của bạn. Sau sử dụng, làn da sẽ được cân bằng độ ẩm, tình trạng da khô nứt nẻ vào thời tiết giao mùa hay ở không gian máy lạnh quá lâu được cải thiện đáng kể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png