Xu hướng sử dụng nước tẩy trang ngày càng lên ngôi tại Nhật và cách sử dụng “chuẩn chỉnh” cho nàng yêu làm đẹp

Chăm sóc da không còn là điều xa lạ đối với phái đẹp. Dù bạn theo các quy trình chăm sóc da 5 bước hay 10 bước, thì bước tẩy trang làm sạch da vẫn là bước quan trọng nhất. Nhiều bạn gái cho rằng nếu chỉ dùng kem chống nắng và không makeup thì không cần tẩy trang. Điều đó sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Với ưu điểm nhanh, tiện lợi, cách tẩy trang kem chống nắng và bụi bẩn bằng nước tẩy trang ngày càng được phái đẹp tin dùng. 

Nước tẩy trang là gì?

cách tẩy trang kem chống nắng

Nước tẩy trang (Micellar Water) là một thuật ngữ chúng ta thường nghe thấy trong các sản phẩm hay quy trình chăm sóc da. Sản phẩm này có kết cấu dạng lỏng tương tự các loại nước thông thường. Nhưng thực tế trong thành phần nước tẩy trang chứa rất nhiều hoạt chất giúp làm sạch da. Các phân tử “micelles” nhỏ xíu trong nước tẩy trang sẽ thấm sâu vào trong, hút sạch các lớp phấn, kem chống nắng, bụi bẩn, làm sạch lỗ chân lông mà không gây khô da.

Nếu bạn chỉ sử dụng kem chống nắng hoặc trang điểm nhẹ thì nước tẩy trang sẽ là một trong những cách tẩy trang kem chống nắng và làm sạch da đơn giản, tiện lợi.

Xu hướng dùng nước tẩy trang lên ngôi tại Nhật

Với đặc tính dịu nhẹ, làm sạch da hiệu quả, đơn giản, nước tẩy trang là loại sản phẩm tẩy trang ngày càng được phái đẹp tin dùng. Đặc biệt, trong các quy trình dưỡng da của phụ nữ Nhật, tẩy trang làm sạch da luôn là bước quan trọng không thể thiếu. Các sản phẩm nước tẩy trang của Nhật luôn đề cao đặc tính tự nhiên, giảm hàm lượng hóa chất. Nước tẩy trang không chỉ là cách tẩy trang kem chống nắng, lớp trang điểm, mà còn giúp dưỡng ẩm. Bên cạnh đó, loại sản phẩm này khá tiện lợi, không cần nhũ hóa vẫn có thể làm sạch sâu. Chính vì thế, việc tiêu thụ nước tẩy trang ở Nhật có sự tăng trưởng tích cực.

Cách sử dụng nước tẩy trang “chuẩn chỉnh”

cách tẩy trang kem chống nắng

Đối với các nàng chỉ dùng kem chống nắng hoặc makeup nhẹ, thì việc dùng nước tẩy trang để làm sạch da là một trong những cách tẩy trang kem chống nắng hiệu quả.

Để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất thì cách sử dụng “đúng chuẩn” cũng rất quan trọng đấy!

Đầu tiên, bạn nên dùng nước ấm lau sơ mặt, làm ẩm da, giúp việc tẩy trang dễ dàng hơn. Sau đó, bạn cho nước tẩy trang ra bông, thoa nhẹ nhàng khắp mặt. Bạn nhớ lưu ý lau kỹ vùng khuất như cánh mũi nhé! Sau khi tẩy sạch kem chống nắng, bụi bẩn, bạn hãy dùng sữa rửa mặt để làm sạch hoàn toàn các lớp bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông.

cách tẩy trang kem chống nắng

Dùng nước tẩy trang Dove Micellar Water Tinh Chất – Serum là một cách tẩy trang kem chống nắng tuyệt vời mà Đẹp365 muốn giới thiệu cho bạn đấy! Dòng sản phẩm mới toanh đến từ thương hiệu mỹ phẩm Dove đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Sản phẩm nổi bật với công nghệ làm sạch sâu 3 tác động: tẩy trang, làm sạch bã nhờn, tẩy tế bào chết cho da. Nhờ thành phần chứa nhiều dưỡng chất, nước tẩy trang Dove Micellar Water Tinh Chất – Serum giúp làm sạch da dễ dàng mà không cần phải chà xát quá nhiều. Bên cạnh đó, bảng thành phần còn chứa 40% tinh chất serum dưỡng ẩm, hoạt chất Niacinamide giúp cấp nước, cấp ẩm cho da. Giúp làm thoáng lỗ chân lông, không gây nhờn rít hay khô căng.

cách tẩy trang kem chống nắng

Sử dụng nước tẩy trang Dove Micellar Water Tinh Chất – Serum mỗi ngày không chỉ là một cách tẩy trang kem chống nắng hiệu quả, mà còn giúp dưỡng ẩm da mịn màng. Với cách tẩy trang kem chống nắng đơn giản từ Dove, việc bảo vệ da trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy nhớ áp dụng mỗi ngày để có làn da đẹp không tì vết nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png