Cách phối đồ đẹp với suit và blazer cho bạn tự tin thể hiện phong cách

Thay vì nói “không còn đồ gì để mặc”, mà bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây để học ngay cách phối đồ đẹp “chuẩn không cần chỉnh”. Đơn giản, nhanh chóng nhưng không kém phần thanh lịch chỉ với item thời trang Blazer và suit.

cách phối đồ đẹp

Cách phối đồ đẹp với suit thanh lịch, quý phái

Thời trang hè thường tập trung vào cách phối đồ theo các gam màu pastel. Nhưng ở cách phối đồ này, Đẹp365 lấy tone màu trắng đen chủ đạo để tôn được vẻ sang trọng, thanh lịch và quý phái. Với các phối này, bạn có thể diện bất kì nơi đâu dù là công sở hay những buổi gặp mặt đặc biệt, cách phối đồ này sẽ khiến bạn nổi bậc đấy.

1. Cách phối đồ đẹp với suit vải organza

Vải organza đang là xu hướng hiện nay. Organza có độ xuyên thấu vừa phải, quyến rũ vừa đủ nhưng không quá nhàm chán. Chất liệu đúng form giúp bạn che giấu được những khuyết điểm của cơ thể.

2. Diện suit với họa tiết pastel

Vẫn không thể thiếu đi sự xuất hiện của những hoạ tiết nhiệt đới và màu sắc ngọt ngào của mùa hè. Ở cách phối đồ này, chúng ta chỉ nên lựa những trang phục có có điểm nhất là hoạ tiết nhiệt đới hoa cỏ. Hoặc hoạ tiết trơn cùng những gam màu pastel ngọt ngào. Nhưng vẫn giữ được gam màu chủ đạo là trắng để set đồ luôn giữ được nét nhã nhặn và sành điệu.

cách phối đồ đẹp
cách phối đồ đẹp

3. Suit họa tiết caro mang phong cách thủy thủ

cách phối đồ đẹp

Màu trắng và xanh biển là những màu gợi nhớ về phong cách thuỷ thủ. Nên trong cách phối đồ này sẽ chỉ lấy 2 màu chủ đạo để tối giản hoạ tiết cũng như màu sắc ở set đồ.

4. Cách phối đồ đẹp với suit sọc kẻ

cách phối đồ đẹp

Những chiếc suit sọc kẻ theo xu hướng menswear nên cách đơn giản nhất là kết hợp cùng một chiếc áo sơ mi trắng và quần short ống loe để tăng độ mềm mại cho set đồ.

5. Cách phối suit vải denim

cách phối đồ đẹp

Chất liệu Denim “tuy cũ mà mới”. Bởi thường các suit mang gam màu cơ bản và sọc kẻ sẽ được ưa chuộng hơn hẳn. Hãy thử một chút mới lạ với một chiếc suit demin cho set đồ mùa hè này nhé!

Cách phối đồ đẹp với áo blazer

Khác với chiếc áo suit thanh lịch, chiếc áo Blazer mang theo hơi thở phóng khoáng và năng động của đường phố. Một chút biến tấu hay phá cách cùng chiếc Blazer sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới lạ và sành điệu hơn đấy.

1. Cách phối đồ blazer với các lớp layer

cách phối đồ đẹp

Với cách layer cùng áo Blazer cho bạn thoả sức sáng tạo với trang phục của mình. Bạn có thể phối áo sơ mi, áo thun hoặc áo len bên trong rồi khoác blazer ngoài cùng.

cách phối đồ đẹp
Layer cùng sơ mi và áo len
cách phối đồ đẹp
Blazer chồng blazer

Cách kết hợp nhiều lớp trang phục vừa có tác dụng giữ ấm vừa thể hiện khả năng phối đồ sáng tạo của người mặc. Tuy nhiên cách phối đồ layer chỉ hợp cho mùa thu đông hoặc những nơi có thời tiếc lạnh thôi nhé.

2. Cách phối đồ blazer với quần ống rộng

Một set đồ đơn giản không cầu kì cùng blazer và quần ống rộng sẽ phù hợp với tín đồ của phong cách tối giản. Bên cạnh quần âu, bạn có thể chọn váy chữ A, váy bút chì hoặc shorts ống rộng cho tổng thể trang phục hài hòa và thanh lịch.

cách phối đồ đẹp
cách phối đồ đẹp

3. “Biến tấu” blazer thành đầm

Tận dụng độ dài của chiếc áo blazer, bạn có thể khoác lên người như một chiếc đầm ngắn. Khéo léo kết hợp cùng một chiếc thắt lưng bản to bản hoặc thắt lượng dạng xích để tạo điểm nhấn ở vòng hai.

cách phối đồ đẹp
cách phối đồ đẹp

4. Blazer với nhiều thiết kế độc đáo

Áo khoác dáng lửng là một trong những thiết kế được các fashionista lăng lê nhiệt tình trong những mùa mốt gần đây. 

cách phối đồ đẹp
cách phối đồ đẹp

Thông qua bài viết này, bạn đã bỏ túi được kha khá bí kíp phối đồ cùng với blazer và suit rồi đấy. Từ đó, bạn có thể tự sáng tạo thêm cho mình một vài cách phối đồ độc lạ nhờ vài các item có sẵn để tiết kiệm chi phí mua thêm đồ mới đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png