9 cách làm đẹp đón đầu xu hướng năm 2022

Năm 2022 đã tới rồi đấy nàng ơi! Mau cập nhật những xu hướng làm đẹp hot trend đang “sốt xình xịch” thôi nào! Trong bài viết sau đây, hãy cùng Đẹp365 “mục sở thị” những cách làm đẹp được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” khắp thế giới năm 2022 nhé! Nóng hổi vừa thổi vừa đọc nào! 

1. Kiểu tóc Shaggy – Shag Haircuts

cách làm đẹp

Phong cách làm đẹp với kiểu tóc từ thập niên 70 này phù hợp với kiểu tóc layers và kết cấu của mọi loại tóc. Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Miley Cyrus, Nick Stenson đã đăng tải một số bức ảnh với kiểu tóc Shaggy trên Instagram và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Đặc biệt, style này sẽ mang lại cảm giác như thể bạn là một fan của thể loại rock ‘n roll chân chính.

2. Đội tóc giả

tóc giả

Dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới đã khiến nhiều người hạn chế đến các địa điểm công cộng đông người, trong đó có cả các tiệm salon tóc, spa… Thay vào đó, những tín đồ làm đẹp đã rộ lên xu hướng đội tóc giả – cách làm đẹp tuyệt vời để thay đổi hình ảnh bản thân mà không cần phải “xuống tóc” hoặc thực hiện các kiểu tóc phức tạp khác (thậm chí là có rất nhiều người cố gắng tạo kiểu tóc một cách “liều lĩnh” ở nhà). Có rất nhiều nơi để bạn tìm mua phụ kiện tóc giả trông rất chân thật, không khác gì mái tóc tự nhiên của bạn.  

3. Kiểu tóc highlight – Money piece highlight

money piece

Thay vì nhuộm đủ các màu sắc, hãy thử chỉ điểm xuyết một chút độ sáng trên các sợi tóc của bạn (thường sáng hơn hai tông so với màu tóc tự nhiên). Nếu như năm ngoái, hầu như các cách làm đẹp chỉ xoay quanh việc làm nổi bật cho gương mặt bạn, thì năm nay, hãy thử thay đổi cách tiếp cận toàn diện trên cả phần đầu nhé!

4. Tóc mái

tóc mái

Bạn đã có bao giờ dự tính về việc tự cắt tóc mái trong thời gian cách ly? Tin tốt đây, phong cách làm đẹp cổ điển này đã chính thức trở lại. Xu hướng cắt tóc mái đã ngày càng lan truyền trên khắp internet, đặc biệt là trên TikTok. Đó là kiểu tóc mái đẹp, mềm mại ôm sát khuôn mặt, bắt đầu từ xương gò má kết hợp chẻ ngôi giữa.

5. Các kiểu tóc đơn giản

cách làm đẹp

Những búi tóc lộn xộn, tóc đuôi ngựa và kiểu tóc bay bổng là một số cách làm đẹp tiêu điểm trong năm nay. Bởi một lý do đơn giản, các kiểu tóc đẹp này có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng vào mỗi buổi sáng.

6. Đánh mắt kiểu thập niên 80

cách làm đẹp

Robert Cesnek, chuyên gia trang điểm nổi tiếng của CATRICE Cosmetics cho biết “Giới làm đẹp đang quay trở lại những năm 80 với những gam màu kẻ mắt thật bắt mắt và đậm chất cá tính. Đặc biệt, trào lưu kẻ mắt gam màu đậm chất cổ điển đang ngày càng được đón nhận”.

Bạn hãy thử nghĩ đến màu xanh hoàng gia (royal blue), màu vàng và thậm chí là màu đen (dành cho kiểu kẻ mắt khói)! 2022 là cơ hội để thử cách làm đẹp với những tông màu nổi bật trong bảng màu để trở nên thu hút hơn.

7. Kẻ mắt mèo màu sắc

cách làm đẹp

Năm nay, Ariana Grande đã chứng minh rằng mặc dù kiểu mắt mèo vẫn là cách làm đẹp ấn tượng, nhưng việc thay đổi màu sắc hoặc kiểu dáng sẽ đưa kiểu trang điểm này lên một tầm cao mới. Bạn có thể thử kẻ mắt với một lớp lót màu nâu, xanh lam hoặc nhiều màu sắc khác nhau để hoàn tất đôi mắt mèo của mình.

8. Tạo hình cho lông mày 

cách làm đẹp

Nếu cặp lông mày của bạn để mọc tự nhiên, lưa thưa, thì đã đến lúc bạn điêu khắc chúng thành hình dáng lông mày hợp thời trang rồi đấy!  

9. Kem che khuyết điểm và kem dưỡng

cách làm đẹp

Hãy tập trung vào phong cách làm đẹp tối giản. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua bước kem nền mà thay vào đó là áp dụng các sản phẩm kem che khuyết điểm và kem dưỡng da để có làn da sáng rạng rỡ tự nhiên.  

Bạn thấy những cách làm đẹp mà Đẹp365 vừa giới thiệu có dễ thực hiện không? Hãy tiếp tục đón đọc những xu hướng làm đẹp tiếp theo trong năm nay cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png