Đây là bí kíp dưỡng da của những cô nàng bận rộn nhưng vẫn luôn xinh đẹp!

Với các cô nàng bận rộn thì sẽ rất khó để có thể áp dụng được những cách làm da trắng thông thường. Thế nhưng, nói như vậy không có nghĩa là bạn không thể chăm sóc da đâu nhé! Vẫn có bí kíp dưỡng da dành riêng cho cô nàng bận rộn đấy!

#Bí kíp dưỡng da, quy trình skincare mỗi ngày

Mỗi ngày bạn áp dụng bao nhiêu bước chăm sóc da? Cùng Đẹp365 làm một phép toán đơn giản bạn nhé! Bí kíp dưỡng da dưới đây không làm bạn thất vọng đâu.

Tẩy tế bào chết

Tuy không áp dụng hằng ngày nhưng mỗi tuần, nàng đều phải tẩy da chết body từ 1-2 lần phải không nào? Các tế bào da chết cứng đầu chính là đội quân “khó trị” ngăn cản dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da và nuôi dưỡng da. Việc tẩy da chết nên được áp dụng thường xuyên, đều đặn để da được mịn màng hơn.

Tắm với sữa tắm 

Đây là bước chăm sóc da đầu tiên mà bất kỳ cô nàng nào cũng áp dụng hằng ngày. Việc tắm rửa sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất,… bám trên da trong suốt một ngày dài. Từ đó trả lại cho bạn làn da sạch khỏe, thoáng mát. Đây cũng là cách giúp bạn lấy đi các tạp chất còn sót lại bên trong da.

Dùng kem dưỡng ẩm

Bất kỳ cô nàng nào cũng hy vọng có được một làn da ẩm mịn. Vì thế, quan trọng hơn cả những cách làm trắng da chính là làm sao để dưỡng ẩm cho da? Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều biện pháp khác nhau để cấp ẩm và giữ ẩm cho làn da của mình. Từ kem dưỡng ẩm đến gel dưỡng ẩm, lotion dưỡng ẩm, v.v. Bạn tha hồ mà chọn sản phẩm ưng ý nhé!

Dưỡng trắng da

Dưỡng ẩm xong rồi lại đến dưỡng trắng. Đây cũng là một bước không thể thiếu với những cô nàng thường xuyên chăm chút cho ngoại hình của mình. Vì thế, sau khi lớp kem dưỡng ẩm khô đi, bạn lại tiếp tục với một lớp kem dưỡng trắng da.

Chống nắng 

Cứ ngỡ hành trình dưỡng da chỉ đến bước dưỡng trắng mà thôi. Thế nhưng, lầm to nàng ạ! Còn phải chống nắng cho da thì mới bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường, ánh nắng mặt trời,… được phải không nào?

Bạn sẽ mất 5-10 phút chờ đợi kem dưỡng trắng thấm vào da rồi thoa lớp kem chống nắng body!

#Bí kíp dưỡng da, quy trình skincare cho nàng bận rộn

1,2,3,4,… có rất nhiều bước chăm sóc da mà nàng buộc phải áp dụng. Bạn đã có bí kíp dưỡng da nào chưa? Để Đẹp365 giúp bạn rút gọn chu trình skincare chỉ trong 3 bước nhé!

Tẩy tế bào chết

If harsh winter weather and dry indoor air have your skin looking dull and feeling dry, this brightening grapefruit facial scrub is just what you need.

Dù như thế nào thì việc làm sạch da chết cũng rất quan trọng. Nàng có thể dành ra những ngày cuối tuần thảnh thơi để gọn sạch lớp da chết hay “lũ vi-ô-lông” xấu xí trên da.

Tắm với sữa tắm 

Bạn muốn vừa sạch vừa thơm thì không thể bỏ qua bước tắm cùng với sữa tắm rồi. Hãy điều chỉnh nhiệt độ nước ấm để vừa tắm vừa thư giãn, quên đi mọi căng thẳng, bận rộn và mệt mỏi nhé!

Dùng lotion đa-zi-năng

Bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da đây rồi. Lotion đa chức năng là sản phẩm bạn cần bỏ túi. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm thời gian dưỡng da của bạn. Bạn có thể vừa dưỡng ẩm vừa dưỡng trắng chỉ trong một sản phẩm. Điển hình chính là sữa dưỡng thể trắng da tức thì Vaseline Healthy White Instant Fair.

Sản phẩm là sự kết hợp của chất phản quang, Bio-Actives và màng chống nắng 3 tác động giúp thẩm thấu nhanh vào da và bảo vệ da chống lại tác hại của tia UVA và tia UVB cũng như các tác động tiêu cực từ môi trường. Nhờ đó giữ cho làn da của bạn luôn trắng sáng, mịn màng.

Thay vì áp dụng những cách làm trắng da cầu kỳ, phức tạp, bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa chu trình skincare của mình chỉ trong 3 bước thôi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png