Điểm danh 4 loại serum cho làn da trắng hồng hiệu quả đang được truy lùng!

Serum dưỡng da đang là sự lựa chọn hàng đầu để nhiều cô nàng sử dụng phục vụ cho công cuộc làm đẹp làn da của mình. Nếu đang tìm kiếm loại serum làm da mặt trắng hồng làn da bạn nên trải nghiệm các loại serum đang được truy lùng nhiều nhất mà Đẹp365 chia sẻ dưới đây!

#1. Green Tea Seed Serum

Mang đặc điểm chung của mỹ phẩm Innisfree, Green Tea Seed Serum được chiết xuất nguyên liệu là tinh dầu trà xanh vì vậy độ an toàn và thân thiện với làn da là đặc điểm nổi trội. Ưu điểm lớn nhất khiến bạn gái không ngần ngại đổ xô sử dụng serum này là khả năng cung cấp độ ẩm cho làn da, dưỡng ẩm cho da rất tốt. Ngoài ra, bên trong lọai serum của thương hiệu mỹ phẩm drugstore này còn chứa nhiều acid amin cùng các khoáng chất nuôi dưỡng làn da sáng mịn hồng hào và khỏe mạnh lên từng ngày.

Nhờ vào đặc tính dịu nhẹ, chiết xuất thiên nhiên nên Green Tea Seed Serum là sản phẩm rất thích hợp để chăm sóc da nhạy cảm. Đồng thời đây còn là cách làm da mặt trắng hồng an toàn và hiệu quả bền lâu cho mọi làn da.

#2. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

Không phải ngẫu nhiên mà Laniege White Dew Original Ampoule Essence lọt vào top 50 sản phẩm làm đẹp toàn cầu bởi lợi ích đối với làn da là yếu tố hấp dẫn. Serum được chiết xuất từ hai thành phần thiên nhiên chính là loài cỏ tam bạch thảo, trà xanh có công dụng cung cấp dưỡng chất giúp da mềm mịn. Bên cạnh đó cơ chế tác động bằng cách thủy phân Melamine giúp loại bỏ các sắc tố gây đen sạm, chống lão hoá giúp da trắng hồng rạng rỡ và căng tràn sức sống.

Serum có dạng lỏng vừa đủ để thẩm thấu nhanh vào da, nhờ vậy khi sử dụng bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác dịu nhẹ dễ chịu mà không hề có cảm giác nặng hay nhờn rít trên da.

#3. Serum Mario badescu Vitamin C

Đây là dòng serum Vitamin C nổi trội, một loại vitamin đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe làn da. Dưỡng chất trong Mario badescu Vitamin C không chỉ có công dụng ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của mụn mà còn giúp trị thâm mụn trên da. Vitamin C cũng tham gia vào tiến trình hồi phục sức khỏe và tái tạo làn da mới trắng sáng, hồng hào.

Mặc dù là không được biết đến nhiều ở Việt Nam, song với thị trường Mỹ, đây lại là loại “thần dược” giúp dưỡng da cực kỳ hiệu quả được phái đẹp Mỹ tin chuộng nên bạn có thề hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn của sản phẩm. Sử dụng serum này làm cách làm da mặt trắng hồng bạn được đảm bảo đạt hiệu quả cao và nhanh.

#4. Black Sugar Perfect First Serum 2X-light

Serum từ đường đen có công dụng tăng gấp đôi hiệu quả hồi phục và tái tạo, trẻ hoá làn da giúp da mềm mịn nhanh chóng. Hơn nữa, còn có khả năng se khít lỗ chân lông, đẩy lùi các sắc tố melamin giúp da trắng hồng khỏe mạnh.

Sử dụng serum dưỡng trắng là cách làm da mặt trắng hồng an toàn, hiệu quả bền lâu và khoa học nếu như bạn biết lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng và có uy tín. Những gợi ý trên đây của Đẹp365 chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh tìm được sản phẩm tốt nhất cho làn da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png