Học lỏm bí kíp làm trắng da của 3 sao Việt này nhé!

Mỗi người sẽ sở hữu cho riêng mình những bí quyết để chăm sóc làn da riêng. Bạn có bao giờ tò mò các sao Việt của chúng ta có cách dưỡng trắng da hiệu quả nào? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách dưỡng da của 3 ngôi sao này bạn nhé!

1. Ngọc Trinh

Ngọc Trinh được biết đến với làn da trắng mịn đầy nổi bật. Nhưng ít ai biết để có được làn da “vạn người mê” như vậy, cô nàng đã luôn kiên trì chăm sóc da. Bí kíp dưỡng trắng da hiệu quả của cô chính là quan tâm đến công đoạn rửa mặt.

Bạn muốn sở hữu làn da hồng hào, trắng mịn như Ngọc Trinh? Vậy thì hãy “học lỏm” cách làm sạch da mặt của cô nàng thôi nào.

Để dưỡng trắng da, trước tiên, Ngọc Trinh dùng nước ấm vỗ nhẹ lên mặt rồi thoa sữa rửa mặt, massage khoảng 2-3 phút để tẩy tế bào chết và làm sạch da. Sau đó, cô tiếp tục dùng nước ấm để rửa sạch mặt.

Ở bước tiếp theo, Ngọc Trinh rửa mặt bằng nước lạnh trong 1 phút nữa để se khít lỗ chân lông. Cuối cùng, cô dùng khăn thấm nhẹ nước trên mặt.

2. Hồ Ngọc Hà

Không kém cạnh Ngọc Trinh, Hà Hồ cũng có những cách dưỡng trắng da hiệu quả mà ai cũng muốn học theo. Trong đó có một bí quyết mà cô đã áp dụng trong nhiều năm liền, chính là kiểm tra da định kỳ 3 tháng/lần. Điều này giúp cô kịp thời nắm được những thay đổi trên da như dấu hiệu lão hóa da, mụn ẩn trên da… Việc hiểu rõ làn da của mình đã giúp Hà Hồ có được những cách điều trị phù hợp nhất, cho làn da luôn sáng mịn rạng rỡ.

Để làm đẹp da, Hồ Ngọc Hà thường chọn các sản phẩm có chứa kojic axit, ellagic axit trong quả mâm xôi và dẫn xuất vitamin C – các thành phần có khả năng dưỡng trắng và làm sáng bật tông da hiệu quả. Bên cạnh đó, cô cũng kết hợp với máy nhiệt quang đa điểm và sóng laser để chống lão hóa da, ngăn ngừa các dấu hiệu của tuổi tác.

3. Phương Trinh Jolie

Thế còn cách dưỡng trắng da hiệu quả của cô nàng Phương Trinh Jolie thì sao? Yếu tố đầu tiên mà cô hướng khi chăm sóc da chính là bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Vì thế, cô luôn dùng kem chống nắng cũng như các trang phục chống nắng đi kèm.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie còn thường xuyên tẩy tế bào chết trên da để loại bỏ lớp sừng chết và giúp kem dưỡng da, lotion,… có thể thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất. Tần suất tẩy da chết của cô thường là 1 lần/tuần. Kết hợp với việc đắp mặt nạ cho da cũng như dùng kem dưỡng ẩm 2 lần/ngày vào mỗi sáng và tối, cô nàng đã nhanh chóng sở hữu làn da trắng mướt mịn màng.

Đẹp365 đã cùng bạn khám phá những cách dưỡng trắng da hiệu quả của sao Việt rồi. Rất đơn giản phải không nào? Hãy thử áp dụng ngay tại nhà của mình để cải thiện làn da sạm màu bạn nhé!cua

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png