Sữa chua, trà xanh, lựu đỏ, sữa tươi… vô vàn cách dưỡng trắng từ thiên nhiên sẽ thật phí phạm nếu bạn bỏ qua!

Bạn đã từng thử qua các cách tắm trắng bằng sữa chua, trà xanh, lựu đỏ,… bao giờ chưa? Việc áp dụng các cách dưỡng da trắng sáng bằng những thành phần thiên nhiên này sẽ giúp đem lại hiệu quả vừa cao mà lại vừa an toàn cho làn da của con gái đấy! Hãy theo dõi những cách làm trắng da từ thiên nhiên Đẹp365 sắp gợi ý cho bạn trong bài viết này nhé!

#1. Dưỡng trắng da bằng trà xanh + sữa chua

Trà xanh là loại nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc dùng để dưỡng da mà có lẽ hầu hết mọi cô nàng đều biết đến. Và một trong những cách dưỡng trắng da nhanh nhất bằng trà xanh chính là kết hợp với nguyên liệu sữa chua không đường đấy! 

Nguyên liệu:

 • 2 thìa bột trà xanh nguyên chất
 • 1 hộp sữa chua không đường

Cách làm:

 • Trộn đều 2 thành phần đã chuẩn bị lại với nhau cho đến hỗn hợp trở nên hòa quyện hoàn toàn.
 • Tắm sạch cơ thể với nước ấm, thoa hỗn hợp trà lên da và mát-xa nhẹ nhàng trong 1 phút.
 • Để hỗn hợp trên da từ 10 – 15 phút sau đó tắm sạch lại với nước.
 • Thực hiện cách dưỡng trắng này khoảng 2 lần/tuần để làn da của bạn được trắng sáng hơn. 

#2. Dưỡng trắng da bằng sữa tươi + trà xanh

Bột trà xanh kết hợp với sữa tươi không đường chính là bí quyết dưỡng trắng da và chống lão hóa, ngăn ngừa mụn hiệu quả không thua kém gì cách tắm trắng bằng sữa chua tại nhà.

Nguyên liệu:

 • 1 bột trà xanh
 • 2 thìa sữa tươi không đường

Cách làm:

 • Trộn 1 thìa bột trà xanh và 2 thìa sữa tươi không đường.
 • Rửa sạch mặt và thoa đều hỗn hợp lên mặt kết hợp massage nhẹ nhàng.
 • Thư giãn trong vòng 15-20 phút rồi rửa sạch với nước.

#3. Dưỡng trắng da bằng lựu đỏ + trà xanh

Không những là loại trái cây tốt cho sức khỏe, lựu cũng được tận dụng trong lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ như dùng làm mặt nạ với tác dụng tẩy tế bào chết, làm trắng da, chống lão hóa với tác dụng ngay tức thì.

Trà xanh, mật ong và lựu đỏ được xem là những nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời dành cho da. 

Nguyên liệu: 

 • 1 muỗng cà phê lựu ép nhuyễn
 • 1 muỗng cà phê sữa chua không đường
 • 1 muỗng cà phê bột trà xanh
 • 1 muỗng cà phê mật ong

Cách làm:

 • Trộn đều tất cả nguyên liệu trên trong một chiếc bát.
 • Thoa hỗn hợp này lên mặt và mát xa nhẹ nhàng khoảng 5 – 10 phút.
 • Đợi mặt nạ thực hiện việc cung cấp dưỡng chất cho da trong 20 phút nữa.
 • Rửa sạch lại bằng nước lạnh.
 • Thực hiện cách làm trắng da này 2 lần 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với làn da rạng rỡ, xinh tươi hẳn.

Những cách tắm trắng bằng sữa chua, lựu đỏ, trà xanh… trên đều đem lại hiệu quả không hề thấp tí nào cho những nàng muốn cải thiện màu da của mình đâu đấy! Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ tới việc sử dụng sản phẩm kết hợp những thành phần từ thiên nhiên này lại với nhau để dưỡng trắng tiện lợi hơn chưa? 

Bộ sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Hazeline Dưỡng Trắng Da Matcha Lựu Đỏ và Sữa Tắm Hazeline Matcha & Lựu Đỏ chính là “combo” mà Đẹp365 đang nói đến đấy! Matcha là thành phần giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành vùng da sạm màu, giúp cho da luôn được sáng mịn rạng ngời. Thêm vào đó, Lựu đỏ sẽ đóng vai trò tái tạo làn da thuần khiết vốn có của bạn, trả lại vẻ đẹp ban đầu với sự căng đầy sức sống và tươi trẻ. Các thành phần khác của sản phẩm cũng rất dịu nhẹ, thích hợp cho mọi loại da để bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo kích ứng.

Những cách dưỡng da trắng sáng bằng nguyên liệu từ thiên nhiên Đẹp365 đã bật mí cho bạn trong bài viết này chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” cho làn da của mọi nàng đấy! Đừng ngại ngần mà hãy thử ngay các cách làm trắng da này để làn da được trắng sáng an toàn nhất có thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png