Có phải bạn luôn ước ao có làn da mộc không tì vết như thư ký Kim Park Min Young?

Cô nàng thư ký Kim Park Min Young không chỉ sở hữu ngoại xinh lung linh mà còn làn da trắng sáng không tì vết. Là diễn viên nổi tiếng với lịch trình dày đặc hãy cùng xem đâu là bí quyết thực sự giúp nữ diễn viên “Thư Kí Kim Sao Thế” luôn rạng ngời với làn da của mình.

#1. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng với làn da, vào ban đêm khi cơ thể được nghỉ ngơi đây cũng chính là lúc mà các tế bào da hoạt động. Ban đêm làn da bắt đầu chu trình tái cấu trúc để làm lành những tổn thương, khắc phục những nhược điểm trên bề mặt.

Nữ diễn viên Park Min Young đã nhận thức được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với vẻ đẹp của làn da. Do đó dù lịch làm việc khá dày đặc, là người nổi tiếng cô rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng dành thời gian để ngủ đủ giấc, dưỡng da ban đêm. Vừa giúp ổn định sức khỏe và giúp làn da tươi trẻ rạng ngời vào sáng hôm sau.

#2. Đắp mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da là sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu của giới ngôi sao nghệ sĩ trong đó có cả Park Min Young. Các loại mặt nạ tự nhiên, mặt nạ giấy dưỡng da là sản phẩm đã được sản xuất chứa nhiều tinh chất dưỡng cùng lúc thực hiện các tác dụng đối với da là cung cấp độ ẩm, làm sáng da, giúp da mềm mịn một cách nhanh chóng không thua kém kem dưỡng trắng da mặt.

Cũng như bao Sao nữ Hàn khác, Park Min Young cũng lựa chọn mặt nạ dưỡng da làm người bạn đồng hành cùng vẽ đẹp làn da của cô. Thậm chí cô còn thủ sẵn mặt nạ đẻ mang theo đến phim trường phim với mục đích “cao cả” là quy trình chăm sóc da không phải bị dán đoạn dù bận rộn công việc.

#3. Dưỡng trắng da bằng công thức thiên nhiên

Là một người nổi tiếng, Park Min Young luôn ý thức được tầm quan trọng của làn da có thể quyết định đến hình ảnh và những thành công của mình. Cô không quá tập trung vào việc sử dụng kem dưỡng trắng da mặt, mỹ phẩm dưỡng da cao cấp đắt tiền mà chủ yếu tập trung vào công thức dưỡng trắng da tự nhiên đơn giản.

Thật bất ngờ khi Park Min Young lại sử dụng công thức làm trắng da bằng sữa tươi không đường và chanh. Trong sữa tươi chứa nhiều loại vitamin và dưỡng chất kết hợp với chanh sẽ giúp làn da trắng sáng bật tone nhanh, làm mờ những vết thâm sạm tối màu trên da.

Ngoài ra cô cũng không quên lựa chọn chế độ dinh dưỡng lành mạnh, chuộng những thực phẩm làm đẹp da, món ăn từ rau củ quả vừa tăng sức đề kháng vừa giúp da sáng mịn tự nhiên.

Mẹo nhỏ cho bạn

Nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ như “Thư kí Kim” thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội với dòng kem dưỡng trắng da Ponds White Beauty. Được sản xuất theo công nghệ mới, khai thác hiệu quả dưỡng trắng da của vitamin B3 nuôi dưỡng da từ các lớp biểu bì, làm mờ các vết thâm sạm giúp làn da tươi sáng bật tone nhanh. Da trắng hồng giúp bạn tự tin tỏa sáng và nắm bắt mọi cơ hội, vậy tại sao còn không lựa chọn Ponds White Beauty ngay cho mình?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png