Cách chọn toner cho từng loại da cực “chuẩn” bạn đã biết chưa?

Toner hỗ trợ chăm sóc da hàng ngày vô cùng hiệu quả. Nhưng việc chọn toner theo loại da cũng không hề dễ dàng. Đừng lo, Đẹp365 sẽ hướng dẫn cho các nàng cách chọn toner “chuẩn khỏi chỉnh” luôn nhé.

Chọn toner cho da dầu

Da dầu là loại da dễ nhận biết nhất, chỉ nhìn bằng mắt thường cũng có thể phân định được loại da này. Da dầu là loại da có đặc điểm là thường xuyên tiết ra rất nhiều dầu, bề mặt da nhờn rít, vi khuẩn và bụi bẩn rất dễ xâm nhập nên mụn rất dễ xuất hiện ở loại da này.

Nhược điểm lớn nhất của da dầu là tiết nhiều dầu, da càng khô thì lượng dầu tiết ra càng lớn.

  • Muốn chăm sóc da nhờn dầu đúng cách, các nàng cần chọn loại toner có thể điều chỉnh lại độ pH ở mức chuẩn nhất là 4-5.
  • Đặc biệt những loại toner cho da dầu mụn có khả năng kiềm dầu cho da mặt, làm sạch thông thoáng cho lỗ chân lông là toner có chứa các thành phần AHA/DHA đây là hai thần phần có khả năng thẩm thấu vượt trội, làm sạch da mặt đến tận tế bào và tuyến bã nhờn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm cần thiết cho làn da.

Chọn toner cho da khô

Da khô cũng là loại da rất dễ chịu tác động từ môi trường và rất dễ bị “già nua”. Đối với da khô da thiếu nước trầm trọng, các tế bào da rất dễ bị oxy hóa, dễ bong tróc từ đó rất dễ hình thành các nếp nhăn, vết sần sùi trên bề mặt da. Muốn thoát khỏi “kiếp nạn” khủng khiếp của da khô, các nàng nhất định phải tập trung vào việc cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm cho da khô.

  • Một trong những cách trị da khô hiệu quả là nên áp dụng là chọn toner để bảo vệ da, cân bằng độ ẩm cho da một cách hoàn hảo.
  • Công dụng của toner có chứa các thành phần như  axit hyaluronic, ceramides là không chỉ xuyên suốt vào các tế bào da để làm sạch các lớp vi khuẩn, tế bào chết ẩn trong các tuyến bã nhờn.
  • Đồng thời cung cấp độ ẩm cùng vô vàn dưỡng chất nuôi dưỡng, tăng cường “sức đề kháng” cho da, nhờ đó giúp da tươi trẻ căng tràn sức sống.

Các loại toner có chứa thành phần nha đam, chiết xuất gạo sẽ cung cấp độ ẩm và dưỡng ẩm cho da trong nhiều giờ liền. Ngăn chặn tình trạng khô da lão hóa và còn giúp da trắng sáng rạng ngời.

Chọn toner cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm là loại da “khó tính” bậc nhất trong tất cả các loại da. Đặc điểm của da nhạy cảm là rất dễ bị dị ứng với các loại mỹ phẩm, dị ứng với thời tiết, nguồn nước và thậm chí là cả với những đồ dùng thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

  • Loại toner lý tưởng giúp cân bằng độ pH cho loại da này là các loại toner được chiết xuất từ thiên nhiên, các loại thảo mộc có tính chất dịu nhẹ giúp xoa dịu làn da, chống lại tình trạng mẩn ngứa, mẩn đỏ dị ứng.
  • Nên chọn toner có thành phần DHA/AHA đối với da nhạy cảm là giúp làm sạch da mặt sâu và điều chỉnh đưa độ pH về mức lý tưởng nhất.

Chọn toner cho da hỗn hợp

Da hỗn hợp mang điểm yếu của cả hai loại da khô và da dầu, vì vậy khi chọn toner chăm sóc da hỗn hợp cần chọn loại vừa có chức năng kiềm dầu lại vừa dưỡng ẩm.

Toner có nguồn gốc thiên nhiên, sẽ vừa đủ để dưỡng ẩm và điều chỉnh lượng dầu trên da sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho da bạn lúc này nhé!

Làn da của bạn là loại da nào? Bạn đã sử dụng đúng loại toner cho da hay chưa? Chọn đúng toner giúp chăm sóc da mặt khỏe mạnh, nhưng nếu sai thì sẽ “phá hủy” làn da. Hãy chọn toner một cách thông minh để bảo vệ da toàn diện nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png