Sữa non tắm trắng + cám gạo – hỗn hợp đơn giản cho bạn làn da trắng sáng

Làn da trắng sáng sẽ giúp nâng tầm vẻ đẹp của các bạn gái lên rất nhiều. Bạn có muốn sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên với những nguyên liệu cực đơn giản? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào. Vậy hãy ngồi ngay ngắn nghe Đẹp365 kể về công thức giúp da trắng sáng hơn với sữa non tắm trắng + cám gạo.

# Cách chọn cám gạo và sữa non tắm trắng tốt

2 nguyên liệu này vô cùng phổ biến, được nhiều chị em truyền tai nhau công thức để có làn da trắng sáng hơn. Nhưng bạn đã biết cách lựa chọn cám gạo cùng sữa non tắm trắng tốt nhất chưa?

Một loại cám gạo được gọi là tốt khi chúng có màu vàng nhạt, các hạt khá đều nhau. Khi lựa chọn hãy để ý thật kỹ. Nếu cám gạo có lẫn các tạp chất có nhiều màu khác thì đây không phải là một sự lựa chọn quá tốt dành cho làn da của bạn. Mùi hương của cám gạo tốt rất nhẹ, tuy vậy mùi thơm này lại mang lại cảm giác vô cùng thoải mái không như các loại được trộn mùi hương hóa học.

Sữa non là loại sữa được lấy từ bò mẹ trong 3 ngày đầu sau khi sinh. Loại sữa này rất giàu dưỡng chất giúp tăng cường cũng như cải thiện sức khỏe cho da. Loại sữa non tốt nhất có nguồn gốc từ New Zealand, Mỹ và Pháp.

# Cách pha hỗn hợp

Sau khi đã chuẩn bị được những loại nguyên liệu tốt nhất chúng ta hãy còn đến với bước pha trộn. Hãy trộn cám gạo cùng sữa non tắm trắng theo một lượng nhất định sao cho bạn được hỗn hợp đặc sệt. Ngoài ra để tăng cường khả năng làm sáng da bạn có thể thêm mật ong và chanh vào công thức của mình. Sau khi hoàn thành hỗn hợp, hãy thoa chúng lên làn da của bạn. Trong lúc này bạn có thể massage nhẹ da theo vòng tròn để da hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Sau 15 phút hãy loại bỏ hỗn hợp và tắm lại bằng sữa tắm có khả năng làm trắng da để tối ưu hóa khả năng giúp da trắng của cám gạo và sữa non.

# Chu kỳ thực hiện

Đây là phương pháp giúp da trắng rất tốt, tuy nhiên cám gạo có khả năng bào mòn da nhẹ. Do vậy các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện phương pháp này tối đa 3 lần mỗi tuần để da vừa trắng vừa khỏe.

# Những điều cần lưu ý

Để quá trình làm trắng da bằng hỗn hợp này đạt hiệu quả cao, hãy thực hiện 2 bước sau đây trước khi dùng hỗn hợp:

  • Tẩy da chết: lớp da chết dày sẽ ảnh hưởng đến khả năng thẩm thấu của hỗn hợp cám gạo và sữa non. Vì vậy hãy thực hiện các phương pháp giúp loại bỏ lớp da này trước khi bắt tay vào thực hiện phương pháp làm trắng. Như vậy làn da của bạn mới thực sự hấp thu được tối đa lượng dưỡng chất từ hỗn hợp trên. Và nhớ rằng tẩy da chết 2 lần 1 tuần là đủ, đừng tẩy da chết quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của da.
  • Tắm sạch: làn da toàn bụi bẩn và vi khuẩn, nhờn thì làm sao mà hấp thu các dưỡng chất tốt từ cám gạo và sữa non đúng không nào. Do đó hãy vệ sinh cơ thể thật sạch trước và sau khi sử dụng phương pháp giúp da trắng sáng này.

Hỗn hợp đơn giản này sẽ giúp làn da của bạn trắng lên nhanh chóng và hiệu quả đấy. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn có thể mua ngay các loại xà phòng cám gạo tắm trắng có thành phần sữa non rất được ưa chuộng hiện nay. Còn chần chừ gì mà không thực hiện nhanh để có thể sở hữu làn da trắng hồng giúp bạn tự tin hơn nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png