Khám phá 3 set trị mụn trứng cá được yêu thích nhất trên Sephora!

Mụn trứng cá trên da là kết quả của quá trình viêm nhiễm da mà chẳng một ai muốn. Lúc này, kem trị mụn trứng cá luôn là phương pháp điều trị mụn nhanh – gọn – lẹ. Nhưng bạn vẫn đắn đo không biết dòng sản phẩm nào tốt? Vậy hãy cùng khám phá 3 set trị mụn trứng cá được yêu thích nhất trên Sephora với Đẹp365 ngay nhé.

mụn trứng cá

#Set kem trị mụn trứng cá SUNDAY RILEY Space Race Fight Acne, Oil + Pores at Warp Speed Kit

Set trị mụn đầu tiên Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn thuộc thương hiệu SUNDAY RILEY, set gồm 3 sản phẩm:

  • Martian Mattifying Melting Water-Gel Toner: Làm dịu da nhanh chóng, loại bỏ dầu thừa trên da, và giúp da sạch khỏe. Với thành phần đất sét bentonite, các tạp chất nằm sâu bên dưới lỗ chân lông sẽ được làm sạch, và trả lại cho bạn làn da thông thoáng.
  • U.F.O. Ultra-Clarifying Acne Treatment Face Oil: Chứa 1,5% acid salicylic nhằm mang lại hiệu quả tẩy da chết cho da mụn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn trứng cá quay lại.
  • Saturn Sulfur Acne Treatment Mask: Mặt nạ chứa 10% lưu huỳnh. Sản phẩm giúp làm khô vùng da mụn nhanh chóng. Nhờ vậy mà mụn trứng cá sẽ xẹp dần và bị loại bỏ hoàn toàn khỏi da. Đi kèm với lưu huỳnh là 4% niacinamide giúp giảm các vết đỏ do mụn để lại.
SUNDAY RILEY Space Race Fight Acne, Oil + Pores at Warp Speed Kit

Set kem trị mụn trứng cá này thích hợp với tất cả các loại da. Da khô, nhờn đến da nhạy cảm hay cả da hỗn hợp đều có thể sử dụng được bộ sản phẩm này.

#Set kem trị mụn CLINIQUE Breakup with Breakouts

Set trị mụn này sẽ đem đến cho làn da của bạn khả năng trị mụn mạnh mẽ. Đặc biệt thành phần của bộ sản phẩm không chứa paraben và phthalates, rất thích hợp cho chị em có làn da nhạy cảm. Bộ sản phẩm này bao gồm:

  • Acne Solutions Cleansing Gel: Không chứa dầu, giúp làm sạch mụn trứng cá và mụn đầu đen cho da. Lỗ chân lông trên da của bạn cũng sẽ được làm sạch và kiểm soát dầu.
  • Acne Solutions Clinical Clearing Gel: Giúp xóa đi nhược điểm trên da do mụn để lại. Sử dụng sản phẩm này hằng ngày để ngăn ngừa mụn quay trở lại bạn nhé!
  • Dramatically Different™ Oil-Control Gel: Cấp ẩm cho da, cân bằng môi trường và dưỡng chất mà da hấp thụ. 
CLINIQUE Breakup with Breakouts

#Set kem trị mụn KATE SOMERVILLE Breakout Fighters

Set sản phẩm kem trị mụn trứng cá cuối cùng Đẹp365 mang tới sẽ gồm 4 sản phẩm trị mụn tốt nhất từ thương hiệu KATE SOMERVILLE. Không những vậy, bộ sản phẩm này còn giúp da đều màu, làm mờ sạm, nám trên da. Bộ sản phẩm bao gồm:

  • EradiKate® Acne Treatment: Dòng sản phẩm này là một loại kem trị mụn trứng cá cực tốt. Tất cả các thành phần của kem đều giúp giảm mụn và giảm hậu quả do mụn để lại.
  • EradiKate® Daily Foaming Cleanser Acne Treatment: Một loại sữa rửa mặt giúp bạn làm sạch bụi bẩn, dầu thừa, cặn trang điểm trên da. Giúp da sạch và ngăn ngừa mụn.
  • EradiKate® Salicylic Acid Acne Treatment: Dòng sản phẩm này sở hữu 2% acid salicylic. Đây là mức cao nhất cho phép của acid salicylic trong các sản phẩm kem trị mụn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
  • Oil Free Moisturizer: Kem dưỡng ẩm không chứa dầu giúp dưỡng ẩm và tăng cường khả năng trị mụn tối ưu cho làn da của bạn.
KATE SOMERVILLE Breakout Fighters

Trên đây là 3 set kem trị mụn trứng cá được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn trên trang Sephora. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn thì hãy chọn 1 bộ sản phẩm phù hợp để chăm sóc da ngay thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png