Đi dạo từ drugstore đến highend, đâu là những loại kem trị thâm mụn hiệu quả?

Mụn đi, thâm ở lại là tình trạng mà nhiều chị em đang gặp phải. Để làn da luôn trong trạng thái mềm mịn và trắng sáng, hãy cùng Đẹp365 dạo quanh một vòng từ các hãng drugstore cho đến highend để tìm ra những sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay nhé!

Sản phẩm trị thâm mụn Drugstore

#Bio-Oil Specialist Skincare

Sản phẩm này có thể làm giảm sẹo, vết rạn da, và giúp da đều màu, cũng như ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa và khô da. Đây là sản phẩm được xem như một trong những phương pháp chữa trị nám da và thâm mụn hiệu quả nhất trên thị trường mỹ phẩm hiên nay. Với giá thành tiết kiệm, sản phẩm phù hợp cho mọi cô nàng đang gặp vấn đề về làn da thâm mụn của mình.

#Talika Purifying Bio Enzymes Mask

Sử dụng loại mặt nạ này trong vòng 20 phút trước khi đi ngủ để dưỡng chất của sản phẩm được thẩm thấu sâu vào da. Bạn sẽ thấy rõ sự cải thiện tình trạng da của mình với những nốt thâm mụn được làm mờ đi trông thấy. Nếu muốn tiết kiệm hơn cho những lần sử dụng sau, bạn có thể giữ lại dung dịch còn dư trong bao bì mặt nạ và chăm sóc da vào những lần tiếp theo.

#Peter Thomas Roth Camu Camu Power C x 30 Vitamin C Brightening Sleeping Mask

Những sản phẩm chăm sóc da chứa vitamin C bao giờ cũng hiệu quả trong việc làm sáng da và giảm thâm mụn. Sản phẩm mặt nạ PTR chứa thành phần Camu Berry với lượng vitamin C gấp 30 lần so với một quả cam giúp làm sáng trắng da cực kì hiệu quả. Chính vì thế, đây được xem là loại mặt nạ trị thâm mụn bình dân rất đáng để bạn trải nghiệm. 

#Pond’s Beauty White

Pond’s Beauty White chứa phức hợp dưỡng trắng da vitamin B3 kết hợp với các thành phần dịu nhẹ, an toàn cho da giúp dưỡng ẩm và nâng tông da hiệu quả. Ngoài ra, Pond’s Beauty White còn có chức năng giúp làm mờ vết thâm mụn trên da, dưỡng trắng từ sâu bên trong, giúp bạn có một làn da trắng hồng rạng rỡ không tì vết. Sản phẩm được bán với giá thành vừa phải ở khắp các siêu thị hiện nay, phù hợp với mọi cô nàng muốn trị thâm mụn và dưỡng trắng da hiệu quả.

#Highend

#Drunk Elephant T.L.C. Framboos Glycolic Night Serum

Ngoài vitamin C, sản phẩm này còn có thêm một loại chất tẩy sắc tố, giảm thâm mụn khác là axit glycolic. Thành phần axit glycolic có chứa trong sản phẩm serum highend này không hề gây cảm giác bết dính thường thấy, cũng như không gây kích ứng trên da nhạy cảm. Axit glycolic giúp bạn làm sạch lỗ chân lông, giảm mụn đầu đen, tẩy tế bào da chết và làm sáng da qua việc giảm thâm mụn trên mặt bạn.

#Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay, chỉ cần sử dụng loại kem trị thâm mụn từ thương hiệu Clinique 2 lần mỗi ngày để sản phẩm có thể phát huy hết khả năng trên làn da của bạn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng trị sẹo do các loại mụn để lại nữa đấy nhé.

#Murad Post-Acne Spot Lightening Gel

Hydroquinone trong sản phẩm chăm sóc da này có hiệu quả trong việc làm mờ các vết sẹo và các vết thâm do mụn để lại. Với mức giá tương xứng với chất lượng thế này, bạn có muốn sở hữu ngay một “em” về không nào?

Với những loại sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay Đẹp365 vừa giới thiệu, giờ đây thâm mụn sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Hãy chăm sóc da mặt của bạn thật kỹ lưỡng để luôn có được vẻ tươi trẻ và tràn đầy sức sống nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png