Các phương pháp điều trị mụn tần số cao cho mụn trứng cá – Chúng hoạt động như thế nào và có thực sự hiệu quả?

Bạn đã bao giờ nghe đến các liệu pháp điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ tần số cao tại nhà chưa? Được biết, đây là một kỹ thuật chăm sóc da phổ biến để điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là mụn. Phương pháp này có gì đặc biệt mà được chị em ưa chuộng đến vậy? Mời bạn cùng Đẹp365 theo dõi bài viết này nhé!

Điều Trị Mụn

Các phương pháp điều trị mụn tần số cao tại nhà hoạt động như thế nào?

Các phương pháp điều trị mụn bằng tần số cao thường sử dụng một máy phát ra dòng điện truyền đến da thông qua ống dẫn nhỏ. Gabriela Soza, MD, một bác sĩ da liễu ở New York cho biết, những dòng điện này khi đi qua da sẽ làm nóng các tuyến bã nhờn. Sau đó, thực hiện quá trình oxy hóa để loại bỏ vi khuẩn gây mụn.

cách hoạt động của phương pháp Điều Trị Mụn tần suất cao

Đặc biệt, thiết bị tần số cao có một loại khí đặc biệt giúp tạo ra bước sóng ánh sáng phát ra mức điện năng thấp. Những ánh sáng này sẽ đi sâu vào lớp biểu bì dưới da hỗ trợ trị mụn hiệu quả hơn.

Lợi ích điều trị mụn bằng phương pháp tần số cao

Theo bác sĩ Soza, phương pháp tần sóng cao sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và điều tiết bã nhờn. Các tuyến bã nhờn trên da được điều tiết. Đồng thời, lỗ chân lông ít bị bí tắc hơn và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn hiệu quả hơn.

Hiện phương pháp này đang được ưa chuộng bởi sự an toàn, lành tính, phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, không can thiệp xâm lấn, không gây đau rát, sưng đỏ. Bạn có thể sinh hoạt, học tập, làm việc bình thường ngay sau điều trị mụn mà không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, ánh sáng sinh học có khả năng điều trị được tất cả mọi loại mụn không, mời bạn cùng Hiền Vân Spa tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

lợi ích áp dụng phương pháp tần suất cao

Thêm vào đó, làn da sẽ không còn xuất hiện tình trạng da sưng đỏ, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ và kích thích tái tạo da.

Nhược điểm của phương pháp điều trị mụn tần số cao

Phương pháp điều trị mụn này không phù hợp với các loại mụn. Vì ánh sáng xanh chỉ có thể ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn trên da. Nên việc trị mụn hoàn toàn là điều không thể khi bạn sử dụng các thiết bị này tại nhà.

Công nghệ chiếu ánh sáng sinh học chỉ áp dụng đối với các loại mụn thể nhẹ. Ví dụ mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám. Và khắc phục tình trạng dầu thừa trên da. Đối với các loại mụn thể nặng, bắt buộc bạn phải có thêm thiết bị chữa trị có tần số cao hơn.

nhược điểm phương pháp tần suất cao

Phương pháp điều trị này chỉ lợi cho những người thỉnh thoảng bị nổi mụn. Nhưng có thể đây không là lựa chọn tốt nhất cho những ai bị mụn nặng.

Cách làm sạch da mụn bằng phương pháp tần suất cao

Để đạt hiệu quả điều trị mụn tối ưu, bác sĩ Soza khuyến khích bạn nên kết hợp thêm một số liệu pháp ngay tại. Ví dụ như kết hợp chăm sóc da mặt cùng các sản phẩm trị mụn. Bạn nên kết hợp xen kẽ giữa sử dụng các sản phẩm chuyên trị và thiết bị tần suất cao tại nhà để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

cách điều trị mụn để phát huy tác dụng cao nhất

So với dùng các thiết bị tần số cao ngay tại nhà thì các liệu pháp tại phòng khám được xem là hiệu quả hơn. Bởi các thiết bị chăm sóc da tại nhà chỉ dựa vào ánh sáng xanh không cho phù hợp trị mụn toàn mặt. Chính vì vậy, nếu tình trạng mụn kéo dài, đặc biệt là mụn viêm, thì bạn nên đến phòng khám da liễu. Vì tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn giải pháp giúp trị dứt điểm các vấn về da hiệu quả.

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về một số liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Hãy theo dõi thêm một số bài viết của Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png