Da nào, dưỡng ẩm đó!

Làn da của chúng ta rất đa dạng. Có người sẽ sở hữu cho mình làn da dầu, một số khác thì da khô, da nhạy cảm hoặc cũng có thể là da hỗn hợp. Dù là da nào đi chăng nữa bạn sẽ cần đến các sản phẩm kem dưỡng ẩm ban đêm cũng như ban ngày. Tuy có điểm chung là cần được dưỡng ẩm nhưng mỗi loại da vẫn sẽ cần đến các sản phẩm dưỡng ẩm riêng biệt đấy.

# Biện pháp chăm sóc da chung

Trước khi đi sâu vào từng loại da, hãy cùng Đẹp365 khám phá cách chăm sóc chung cho mọi loại da. Vào buổi sáng, mỗi khi bước ra đường bạn thường áp dụng cách skincare nào? Hãy nhớ rằng kem chống nắng cùng kem dưỡng ẩm sẽ là cặp đôi không thể thiếu dù bạn có bao nhiêu sản phẩm skincare đi chăng nữa. Tuy nhiên điều này không áp dụng với da dầu. Sau một ngày dài làm việc, cuối ngày cũng là khoảng thời gian bạn cần dưỡng ẩm cho làn da của mình.

#Kem dưỡng ẩm ban đêm

Thời gian vàng để bạn sử dụng kem dưỡng ẩm ban đêm là trước khi bắt đầu giấc ngủ. Làn da sẽ được cấp ẩm liên tục và chăm sóc suốt một đêm để sớm mai thức dậy bạn có làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn. Loại kem dưỡng ẩm ban đêm mà bạn chọn sẽ đậm đặc hơn một chút so với ban ngày. Đặc biệt loại kem bạn chọn không cần có chỉ số chống nắng SPF đâu nhé. 

#Mặt nạ ngủ

Ngoài kem dưỡng da ban đêm bạn cũng có thể chọn mặt nạ ngủ để chăm sóc thêm cho làn da của mình. Loại mặt nạ ngủ tốt cho toàn bộ mọi loại da mà bạn cần sẽ là Enature Birch Juice Hydro Sleeping Pack. Bạn có thể dùng loại mặt nạ này hàng tuần hoặc vài lần một tuần cũng được. Item này khi tiếp xúc sẽ thẩm thấu nhanh vào da, không để lại nhờn trên da hay vết bẩn trên gối.

#Da lão hoá

Để cấp ẩm tốt cho mọi làn da vào ban ngày bạn sẽ cần đến một sản phẩm thực sự tốt. Đẹp365 nghĩ rằng kem dưỡng ban ngày Pond’s Age Miracle sẽ là cái tên mà bạn cần phải thử. Thành phần chính của dòng sản phẩm này là phức hợp Intelligent Pro-cell Complex. Phức hợp này là sự kết hợp của 6 loại dưỡng chất chuyên biệt giúp hỗ trợ quá trình tái tạo da. Nhờ đó mà làn da của bạn sẽ tươi trẻ hơn, các nếp nhăn được giảm thiểu.

Bên cạnh đó nhờ phức hợp Retinol-C sẽ giúp cấp ẩm, dưỡng da giúp da mềm mại và đầy sức sống. Ngoài ra, kem dưỡng ban ngày Pond’s Age Miracle còn mang lại khả năng chống nắng cho da với SPF 15 cùng PA ++. Đây thực sự là thứ mà các bạn gái cần sở hữu cho làn da của mình.

# Da dầu

Da dầu là hậu quả của việc làn da bị tắc nghẽn chân lông. Vì thế sử dụng kem dưỡng ẩm thông thường vào buổi sáng dành cho da dầu là việc không nên làm. Thay vào đó, nếu muốn cấp ẩm cho da, các bạn da dầu nên chọn các sản phẩm cấp ẩm có kết cấu dạng mousse. Kết cấu này cho phép sản phẩm thẩm thấu vào da nhanh hơn mà không để lại nhờn dính. COSRX Oil-Free Ultra Moisturising Lotion là dòng sản phẩm mà Đẹp365 cảm thấy là tốt nhất cho các bạn da dầu vào buổi sáng. 

# Da khô

Ngược với da dầu, da khô rất cần cấp ẩm. Làn da khô muốn mịn màng hơn thì phải được cấp nước liên tục suốt cả ngày. Và các sản phẩm dưỡng ẩm dành cho da khô hiện nay có rất nhiều và phong phú, giúp các bạn gái dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu chưa biết chọn kem dưỡng ẩm nào, KLAVUU Blue Pearlsation Marine Aqua Enriched Cream sẽ là cái tên mà bạn cần phải thử.

Sau quá trình dưỡng ẩm, các bạn gái sẽ cần sử dụng thêm kem chống nắng. Tuy nhiên các bạn cũng có thể gộp 2 bước này lại vào chung một sản phẩm như NEOGEN Day-Light Protection Sun Screen SPF 50 / PA +++. Dòng sản phẩm này sẽ vừa giúp dưỡng ẩm cho da lại còn chống nắng, phù hợp cho nhiều loại da, đặc biệt thích hợp với da khô.

 Bạn đã biết sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp dành cho làn da của mình chưa? Dưỡng ẩm hằng ngày bằng kem dưỡng ẩm ban đêm và ban ngày là điều rất tốt mà hội chị em không nên bỏ qua cho làn da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png