Các chuyên gia đã cho gì vào túi đựng đồ trang điểm đi biển?

Một chuyến đi biển, tắm nắng, lướt ván cùng hội bạn thân thì quá tuyệt vời cho một mùa hè sôi động. Hãy nhớ mang theo những sản phẩm chăm sóc da và bộ trang điểm đi biển để đảm bảo mình luôn rạng rỡ nhé! Sau đây, Đẹp365 sẽ mách cho bạn những “chiến lợi phẩm” mà các chuyên gia thường mang theo khi đi du lịch biển.

Đi du lịch biển, mang gì để bảo vệ da tốt nhất?

Chắc chắn là bạn sẽ không muốn làn da của mình bị sạm đi sau những ngày vui chơi tại bãi biển đâu nhỉ? Chính vì thế, kem chống nắng vật lý là sản phẩm đầu tiên mà các nàng nhất định phải cho vào túi đồ trang điểm đi biển của mình!

1. Kem chống nắng Elta Clear SPF 46

Đây là dòng kem chống nắng vật lý rất thích hợp để sử dụng khi hoạt động ngoài trời hoặc những chuyến du lịch biển tuyệt vời vào mùa hè. Chất kem nhẹ, dễ thấm vào da và đặc biệt không gây nhờn rít và nổi mụn, vô cùng an toàn đối với những cô nàng sở hữu là da dễ nổi mụn. Bên cạnh đó, với khả năng dưỡng ẩm vừa phải, Kem chống nắng Elta Clear SPF 46 sẽ mang lại cho bạn làn da tươi tắn, căng mịn suốt cả ngày dài.

đồ trang điểm đi biển

2. Son dưỡng chống nắng cho môi EOS Active Aloe Lip Balm Với SPF 30

Ngoài việc chống nắng cho da mặt, da body thì bảo vệ đôi môi khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời cũng vô cùng quan trọng. Da môi cực kỳ mỏng và dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời hơn. Vì vậy, để chống nắng cho môi tốt nhất, bạn cần phải có một thỏi son dưỡng có khả năng chống nắng trong túi đồ trang điểm đi biển của mình.

đồ trang điểm đi biển

Dòng sản phẩm EOS Active Aloe Lip Balm với SPF 30 cung cấp khả năng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng SPF 30 UVA / UVB và 80 phút chống mồ hôi/nước, vô cùng thích hợp với bất kỳ cô nàng nào đang dành khoảng thời gian hè của mình ở bãi biển.

3. Tinh chất LovelySkin Aloe Vera Soothing Skin Relief làm dịu da

Vui chơi dưới ánh mặt trời trong thời gian dài sẽ có thể khiến da bạn bị bỏng, vì thế, bạn cần phải mang theo bên mình một dòng sản phẩm có thể làm dịu da, giàu chất chống oxy hóa, giảm viêm, dưỡng ẩm và hạn chế tình trạng khô da. Và LovelySkin Aloe Vera Soothing Skin Relief chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả những yêu cầu trên.

4. Badgal Waterproof Mascara

Khi đi biển, các nàng không cần trang điểm quá đậm nhưng một chút mascara sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm sắc sảo và gương mặt trông tươi tắn hơn. Ưu điểm của Badgal Waterproof Mascara chính là chống nước và bền màu, cực kỳ thích hợp cho một chuyến đi biển. Chẳng có lý do gì để bạn từ chối trải nghiệm đồ trang điểm đi biển từ sản phẩm này cả

đồ trang điểm đi biển

5. Khăn giấy ướt Simple Skincare Waterboost Micellar Wipes

Đây là loại khăn ướt không có mùi và cam kết không để lại bất kỳ loại chất có hại nào trên da của bạn. Vì thế,  Khăn giấy ướt Simple Skincare Waterboost Micellar Wipes là lựa chọn hoàn hảo để tẩy trang trước khi thoa kem chống nắng cũng như loại bỏ kem chống nắng sau một ngày dài ở bãi biển.

6. Bột chống nắng Colorescience Brush-on Powder SPF 50

Loại kem chống nắng vật lý dạng bột, chống nước tiện dụng này chính là lựa chọn tốt nhất cho những nàng có ý định du lịch biển cùng người thân hoặc bạn bè. Đẹp365 không khuyến khích bạn sử dụng bột chống nắng này như một lớp phấn nền hoặc lớp đầu tiên của kem chống nắng. Nhưng bạn có thể dùng Colorescience Brush-on Powder SPF 50 để dặm lại lớp chống nắng sau vài giờ sử dụng.

đồ trang điểm đi biển

Dù là ở nhà hay đi du lịch thì việc chăm sóc da vẫn là một thói quen mà các nàng nên thực hiện hằng ngày. Nếu có ý định nghỉ dưỡng tại một khu du lịch biển nào đó trong mùa hè này, đừng quên mang theo kem chống nắng vật lý, son dưỡng chống nắng, gel lô hội làm dịu da và đồ trang điểm cần thiết khác nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png