Bạn có muốn thử skincare với cà rốt?

Cà rốt là thực phẩm yêu thích quen thuộc trong mỗi gian bếp nhưng không nhiều người biết được loại củ này cũng là thành phần chăm sóc da “đắt giá”. Cà rốt rất giàu Beta-carotene – chất tạo nên lớp “áo khoác da cam”. Chất này cũng vô cùng tốt cho làn da phái đẹp. Ngay dưới đây, cùng Đẹp365 thử skincare dưỡng trắng da với cà rốt nhé! 

#Công dụng của cà rốt đến da

Beta-carotene là tiền chất của Vitamin A – Vitamin chịu trách nhiệm tái tạo tế bào. Vì vậy, khi thoa lên da, chất này sẽ tăng cường khả năng tái tạo tế bào, khiến các tế bào da trẻ trung và rạng rỡ hơn trên bề mặt.

cà rốt chăm sóc da

Thêm vào đó, cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa. Đây là “vũ khí” chống lại các gốc tự do gây hại cho da do không khí ô nhiễm hay tia nắng mặt trời. Đồng thời, nó có thể dưỡng trắng da, loại bỏ các mảng tăng sắc tố.

Nhưng nếu không may, bạn là “anti fan” của cà rốt, đừng vội lo lắng! Bởi bạn vẫn có được tác dụng dưỡng trắng da từ cà rốt mà không phải thêm món này vào thực đơn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng trong skincare với 3 sản phẩm được tạo nên từ cà rốt sau đây, mỗi sản phẩm sẽ khiến bạn mê mẩn không ngừng đấy. 

cà rốt chăm sóc da

#Các sản phẩm chăm sóc da từ cà rốt 

Mặt nạ It’s Skin The Fresh Mask Sheet Carrot

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc mang tên “It’s Skin” đã đưa vô số chiết xuất cà rốt vào mặt nạ giấy mượt mà thần kỳ này. Các dưỡng chất trắng da và Vitamin mang đến cho bạn làn da trắng sáng và ẩm mượt theo thời gian. Sản phẩm an toàn cho mọi loại da nhờ thành phần thiên nhiên cực lành tính, không bào mòn da.  

Kem dưỡng ẩm Yes To Carrots Rich Moisture Day Cream

Với kết cấu kem giàu dưỡng chất, đây là một sản phẩm “nặng đô” cho bước hydrat hóa làn da, phù hợp với các bạn gái có làn da hơi khô một chút. Dầu bơ nuôi dưỡng làn da trong khi các chất chống oxy hóa từ chiết xuất cà rốt “xua đuổi” những kẻ phá hoại làn da như ô nhiễm không khí, ánh nắng mặt trời,… 

Tinh chất thay da hóa học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

Đây là một phương pháp tẩy tế bào chết chuyên sâu và hiệu quả đến từ The Ordinary – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Canada. Với 30 % AHA, gồm các dưỡng chất như Glycolic, Lactic, Citric đem lại tác dụng tẩy bỏ lớp tế bào chết, làm trẻ hóa và bổ sung dưỡng chất giúp làn da trở nên mịn màng.

cà rốt và sản phẩm thay da hoá học The ordianary

2% BHA sẽ làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn – nguyên nhân gây ra các loại mụn. Ngoài ra, sản phẩm chứa một lượng lớn axit Alpha-hydroxy giúp duy trì độ đàn hồi cho da và một sự trợ giúp nhỏ của Axit Beta-hydroxy từ cà rốt đen để “cứu cánh” làn da mệt mỏi. 

Hãy giúp làn da của mình được đẹp hơn mỗi ngày với cách chăm sóc da từ nguyên liệu đặc biệt này bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png